• Announcements

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  
Sign in to follow this  
 • entries
  2
 • comments
  0
 • views
  222

Entries in this blog

Gibson

12/5/2018

- Nhật ký - 12 tháng 5 năm 2018.
- Sáng:
+ Vào lúc 1 giờ rạng sáng hôm nay. Tôi có một chuyến bay từ Los Santos sang Bone Country, tôi đã mất hết 1 tiếng đồng hồ để đến được đó, khi lên máy bay ở Los Santos tôi có mang theo một chiếc siêu xe đời củ đang bị hư hỏng, khi xuống máy bay tôi đi chiếc xe tới thị trấn Blueberry thì bất ngờ tôi bị một tên lính bắn tỉa bắn vào hai lốp xe của tôi và tôi mất lái tông vào biển báo ở trên đường.
+ 6 giờ sáng hôm nay tôi tỉnh dậy thì thấy tôi nằm trong bệnh viện, tôi bị thương nhẹ nên được xuất viện sớm, chiếc xe tôi đã bị hư hỏng hoàng toàn và hành lý tôi đã bị đánh cấp, tôi được một bác sĩ đưa về thị trấn Montgomery. Trong lúc đói bung đi quanh thị trấn thì tôi lục túi quần thì chợt nhớ vẫn còn chiếc bóp giữ 7.500 dollar.
+ Vào lúc 7 giờ sáng hôm nay tôi phải đang đi tìm và mua một căn nhà nhỏ ở khu vực Red Country và làm việc để có thể quay về Los Santos.
+ 10 giờ, tôi được một anh chàng thanh niên sinh sống ở thị trấn Montgomery giúp tôi được tham gia vào công việc làm bánh Pizza. Tiền lương tôi làm được là 5$ / 1 chiếc bánh pizza giao cho một nhà và trong vòng 2 giờ đồng hồ tôi chỉ làm được nhiều nhất là 20 chiếc bánh. Vì quá ít và thời gian tôi rãnh rỗi tôi liên đi ra các chổ quảng cáo, bưu điện, đọc những tờ báo người ta đã vứt ngoài đường và tôi lụm lên đọc, thì tôi thấy ở khu đào mỏ Bone Country đang tuyển nhân viên số lượng lớn thì tôi quyết định làm việc này.
+ 10 giờ 45 tôi có mặt tại khu đào mỏ Bone Country, ông quản lý ở đây tính tình hiền lành nên nhận vào rất dễ dàng, tôi làm việc ở đây đào được theo kí ( kg ) nhưng số tiền kiếm được rất dễ dàng.
- Trưa:
+ Lúc trưa 12 giờ, tôi vừa quen với một người bạn tên là Carmelo cũng là người ở khu đào mỏ, tôi và anh ta bắt tay làm quen, hai chúng tôi đã đi ăn và anh ta đã dành trả tiền buổi ăn buổi trưa hôm ấy, tôi cũng thấy ngại. Nhưng chắc chắn ngày mai tôi sẽ trả cho anh ta, anh ta là một người hiền lành, dễ tiếp xúc. Anh ta bị mọi người trong đó kì thị, chắc tôi là người duy nhất bạn của anh ta. Khi ăn xong tôi và anh ta bắt đầu quay lại làm việc ở khu đào mỏ.
- Chiều:
+ Buổi chiều tôi cũng làm việc như thế. Nhưng buổi chiều đông hơn và vui vẻ hơn. Bây giờ tôi có rất nhiều người bạn ở đây.
-Tối:
+ Tối tôi rũ một người bạn ở đó về nhà tôi chơi, người bạn đó không có nhà, vô gia cư và hay ở thị trấn Montgomery tôi liên kêu anh ta về nhà tôi ở chung vì nhà tôi chỉ có một mình tôi.

Sign in to follow this