Jump to content

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 07/21/2018 in all areas

 1. 11 points
  WE DONT TRIP WE CRIP Evil Eastside là một băng nhóm trẻ độ tuổi vị thành niên từ độ tuổi 15-30, họ thường xuyên được nhìn thấy quanh khu vực E/S Los Santos ở các khu phố chính là Washington Street, Crenshaw Boulevard và Slauson Avenue. Họ là một băng nhóm nối tiếp vị trí của những đàn anh từ những năm 1980-2000 là Eastside Hustler Crips. Những thành viên chính thức của băng đảng có thể thường thấy trên người họ có hình xăm liên quan tới băng như 80,W,THE HUSTLER ..... Người cầm đầu của băng đảng vị thành niên này là O.G Draymond '' Nine '' Smith, Big Homie Travis Lo , và cậu em họ OBG Tyrone ''Tecc9'' Hawkins và tất nhiên 3 thành viên trụ cột này đã có rất nhiều tiền án tiền sự và được để ý rất nhiều bởi những tổ chức LAW tại khu vực Los Santos. Họ còn đc biết tới với những cái tên như : Crazy Eighties, Cocaine City, Hustler Blocc Crips.. Từ đầu năm 2016 cho tới nay, khu vực này đã bị lên án rất nhiều vì những hành vi bạo lực, cướp bóc khiến cho người dân nơi đây chuyển đi khu vực khác rất nhiều, mọi người đã quen gọi nơi này với cái tên '' khu của bọn mọi đen ''. OOC INFORMATION (MUST READ) Những người có ý định gia nhập băng đảng thì hãy gửi 1 đơn đồng ý CK vào hòm thư của @strappedndangerous hoặc @AnhMyu với mẫu đơn như sau: Tôi [Tên Ingame/Tên Master Account] đồng bị khai tử nhân vật bởi các leaders của băng đảng Evil Eastside với bất cứ lý do In-game nào. Nội quy: Không vi phạm luật lệ OOC của máy chủ, chơi cống hiến và không đùa nghịch khi đang nhập vai. Địa bàn hoạt động (JEFFERSON/ELS)
 2. 9 points
  40 Parkside Crip A/K/A Foety Crip A/K/A Glove Gang là một băng nhóm đường phố bắt nguồn từ Rollin 40s Neighborhood Crip sau khi tách ra hoạt động độc lập,nằm tại phía Tây Idlewood,địa bàn hoạt động của Foety Crip trải dài từ Lakewood Avenue cho đến 40TH Street và kiểm soát toàn bộ Harvard Park,hoạt động chính chủ yếu của 40 Parkside Crip là buôn bán ma túy,các thành viên trẻ tuổi của Foety Crip luôn thể hiện bản thân bằng cách sử dụng bạo lực cho nên phía Tây Idlewood được xếp là những nơi bạo lực hoạt đầu tại Idlewood.Các thành viên thường mặc đồ của các đội bóng chày tại MLB như Milwaukee Brewers và Floria Marlins được xem như là một biểu tượng riêng của băng đảng.
 3. 6 points
  JaMarius "Big Foe" Holloway 17 tuổi,sống tại chung cư Almeda.Đã bỏ học được 2 năm,Big Foe được tiếp xúc với văn hóa băng đảng từ khi là một đứa trẻ.JaMarius đang là một thành viên trẻ tuổi đầy tham vọng của 40 PARKSIDE CRIP
 4. 6 points
  Tyrone Hawkins hay còn được biết đến với nickname "Tec9", là một người em họ của Draymond "NINE" Smith, 17 tuổi, tóc dreadlock và đéo sợ một cái thằng đầu buồi nào ở quanh mấy cái mạn Washington Street, Slauson Avenue và Crenshaw Boulevard cả.
 5. 5 points
 6. 5 points
 7. 4 points
  Danh sách trúng tuyển Andrew_Collinas Danh sách chờ phỏng vấn Stephen_Raymond Brian_Josephson Danh sách đang được xem xét Lucifer_Morningstar Omatter_William Jackson_Sweets Julio_Cardenas Tom_Slater Danh sách bị loại Libby_Phay ( Không đạt đủ yêu cầu ) Mr_Son ( VI PHẠM LUẬT ooc ) *Các tài khoản được liệt kê trên danh sách chờ phỏng vấn vui lòng liên hệ với Jaw hoặc Ricardo trên Discord để được phỏng. *Khi được vào trong danh sách chờ phỏng vấn thì Admin Jaw hoặc Ricardo sẽ thông báo ở IN-GAME nếu online và sẽ phỏng vấn ngay sau khi thông báo.
 8. 4 points
 9. 4 points
 10. 4 points
 11. 4 points
  * Người đàn ông này nhờ mình sửa xe.
 12. 4 points
 13. 4 points
 14. 3 points
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Asian Boyz Crews 1269th Giới thiệu Asian Boyz Crews 1269th là 1 nhóm người có nguồn gốc là người Châu Á . ABC1269 là một nhóm người trẻ tuổi nên những hoạt động của Asian Boyz Crews . Vào năm 1995 , trong một lần đi giao dịch với Mafia , vì lí do nào đó mà thông tin mật cuộc giao dịch bị phát tán về phía Chính Phủ và cuối cùng Shu “ Will “ Solomon cùng với anh em và với Mafia đều đã bị tóm gọn sau cuộc giao dịch này , những người may mắn trốn thoát được thì phải phát tán chạy trốn khắp nơi trong thành phố với sự săn lùng của SAPD . 10 năm sau phi vụ đấy , Shu “ Will “ Solomon đã được ra tù , Asian Boyz Crews 1269 bắt đầu hoạt động lại sau 5 năm với sự khởi đầu là buôn bán cần sa để mở rộng thị trường “ chợ đen “ của băng nhóm để gầy dựng lại danh tiếng của băng . chủ yếu là những hoạt động buôn vũ khí lậu , buôn bán ma túy trái phép , sơn tường , đi dạo , chill cùng anh em ở xóm .. Địa Bàn Hoạt Động Ganton Trang Phục - Chủ yếu là các trang phục da trắng , các trang phục da đen hay mexico đến hood xin gia nhập sẽ bị thủ tiêu ngay tức khắc. Màu Chủ Đạo - Đen / Trắng Định Hướng Hoạt Động - Đứng đầu về lĩnh vực kinh doanh Drugs và Weapon trên toàn Los Santos - Bạo lực đường phố , dạo chơi trên những con hẻm , sơn tường - Đua xe , kinh doanh bar , bảo kê khu vực , ăn trộm các cửa hàng nhỏ - Thu thuế người dân ở trong địa bàn Vũ Khí Chuyên Dụng - Các loại cận chiến - Súng : 9mm , Tec-9 , Uzi , Shotgun Luật lệ ------------- OOC ----------- - Nghiêm cấm tuyệt đối vi phạm luật OOC [ Lần 1: 3,000$ vào Locker -> Lần 2: Auto Bái Bai ] - Chat OOC trên Radio bắt buộc phải có dấu [[ ]] {{ }} (( )) // - Quan trọng nhất cấm tuyệt đối lạm dụng vũ khí đi KOS/DM - Trong lúc tui hoạt động IC không liên quan bất cứ gì OOC , kiện thì F8 / Bandicam kiện trên Forum -------------- IC -------------- - Respect to Everyone / Tôn trọng tất cả người trong Gang - Hạn chế sử dụng súng ống , hầu như chỉ nên sử dụng vũ khí cận chiến khi G-Bang hoặc Def Hood - Có lệnh sử dụng súng hãy được sử dụng - Khi bị Drive-By hay bị Gang-Bang bằng súng thì tự do sử dụng súng để bắn trả , không được dí theo bắn - Còn lại thì tự thân vận động cảm thấy cái gì đúng thì làm , sai thì tự hiểu auto bái bai ----------------------------------------------
 15. 3 points
  Gia đình 415Neighborhood Bloods là một băng đảng đã từ rất lâu đời khi còn mâu thuẫn với Crip$ và khi đấy cuộc chiến của những băng đảng xảy ra vào năm 1978 cuộc chiến kéo dài đến 1981 mọi thứ mà băng đảng đã để lại những dấu vết , sau những cuộc chiến của những trong năm trước và bây giờ là những băng đảng mọi thứ sẽ được xây dựng lại và bọn lại càng nguy hiểm hơn trong đó 415NB là một trong thành phần bán buôn ma túy, buôn bán vũ khí, tiền mặt, cướp bóc người tống tiền, trộm cắp, trộm cắp xe hơi, thương mại và hối lộ 415Neighborhood Bloods Khu vực cư trú chung cư tại Willowfield và Idlewood chúng còn nắm thêm khu vực bờ biển ở phía tây hoạt động ở thế giới ngầm trong các mọi lĩnh vực , chúng đã chiếm hết cả khu phố idlewood để chung còn muốn chiếm thêm những khu phố khác để kiếm lợi nhuận cho việc thu tiền bảo kê và có thêm danh tiếng những ngõ ngách con hẻm ngoài đường cái đều thấy những chiếc băng màu đỏ máu đỏ chúng thường tụ tập đông đúc mọi lúc mọi nơi và mọi người gọi bọn chúng là quỷ khát máu hay còn gọi là 415Neighborhood Bloods . Sau khi mọi thứ đã được bình tĩnh và đều đặn trong thành phố những khuôn mặt quen thuộc đến và đi danh tiếng đã được xây dựng và bị mất theo thời gian bộ phim đã được chứng kiến sự nổi lên của một gia đình và là một dòng máu những người anh em đã đi theo với tôi từ năm 1978 và bây giờ mọi thứ đã được gây dựng lại và cuộc chiến tranh trên nhiều mặt trận đã được bắt đầu để xây dựng một danh tiếng không biết sợ hãi và nhiều cuộc chiến tranh đã bị mất chỉ khi họ đã chiến thắng Một thời bắt đầu là nơi khu phố không còn tự gọi mình là 415NB nữa thay vào đó khối ma quỷ làng đường người idlewood 107 và con hẻm nhỏ 415 đã tạo ra ở một vị trí của băng đảng . Mỗi phi hành đoàn đều có hệ thống và cấu trúc riêng , trong thời có nhiều băng đảng đã đập và tạo ra các nứt và tìm thấy sự sụp đổ của họ do sự cạnh tranh băng đảng nóng một số cái được biết đến để đạt được mục đích và đó là một thời kỳ thăng trầm nơi phần lớn của các khu phố cũ và mới gặp nhà sản xuất của họ .
 16. 3 points
 17. 3 points
 18. 3 points
  * Lần đầu ngồi một quán Pizza Stack tâm sự cùng với anh bạn người hiền này.
 19. 3 points
 20. 3 points
 21. 3 points
  I'am Ryanz,415NeighBorHood Blood$ mother fucker Lo$ Santo$
 22. 3 points
 23. 3 points
 24. 3 points
 25. 3 points
This leaderboard is set to Ho Chi Minh/GMT+07:00

Announcements

×