Jump to content

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation on 06/17/2017 in all areas

 1. 1 point
  Như các bạn cũng biết, GvC Launcher có tính năng Server Mods, hỗ trợ việc sử dụng Mod In-Game tới toàn người chơi nếu như được thêm vào Launcher. Do đó, mình rất mong trong thời gian chờ đợi mọi người có thể tham gia đóng góp Trang phục/Phương tiện mà các bạn muốn nó được xuất hiện trong trò chơi. Thay thế cho các trang phục, phương tiện mặc định của GTA SA trong môi trường của GvC. Các mod được thêm bởi GvC Launcher sẽ có thể được nhìn thấy bởi toàn bộ người chơi trong máy chủ chứ không còn riêng mình bạn nữa. Nó cũng sẽ bỏ qua toàn bộ các Mods In-Game mà bạn đã cài nếu như mod của Server và Mod của bạn trùng ID Ví dụ: GvC Launcher có bao gồm Skin 1 được thay đổi, và bạn cũng đã mod skin 1 với 1 model khác k phải của GvC thì khi vào game = Launcher của GvC, game sẽ chỉ hiển thị Skin của GvC mà thôi vì được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên Server > Client. Do đó trước khi đưa mods vào mình muốn chính người chơi GvC tự đăng tải những mods trang phục, phương tiện mà các bạn muốn sử dụng vào máy chủ và sẽ tiến hành lập một bài bình chọn tổng trên toàn máy chủ để đưa vào trò chơi. Các bài viết đóng góp mods các bạn có thể đăng tải tại chính bài viết này và sau vài ngày nữa chúng ta sẽ tiến hành tổng tuyển chọn dựa theo lá phiếu vote để lựa chọn ra những thứ tốt nhất nhé. Điều kiện tuyển chọn 1 Skin/Vehicle/Object Chất lượng HQ, không phải HD mà cũng không phải Low. Không nổi bật hơn so với những skin mặc định, tức là về cái nhìn khái quát ban đầu phải có màu sắc đồng tông màu Skin mặc định. Có File .TXD, và .DFF đính kèm bài viết (Nếu là Object phải có File Collision đi kèm (.Col). Lý do muốn áp dụng Skin/Vehicle/Object này: Hãy mô tả sơ qua về mục đích bạn muốn đưa nó vào là gì, như với SASD có thể đóng góp SASD Vehicle, Skin SASD với lý do "Trong game không có Skin\Vehicle phù hợp để hoạt động". Chúng ta cần cái chưa có, không cần cái đã có, nhất là những Skin Gang, mình sẽ ưu tiên Skin dân thường và Faction hơn để làm phong phú In-Game, các Skin Gangster mình sẽ hạn chế add vì nhường slot lại cho các mod của người chơi tự cài. Các mod đóng góp cần phải được ghi nguồn người khởi tạo ra nó hoặc nếu là bạn tự tạo thì hãy viết tên bạn vào. Ae có thể đăng luôn ngay tại bài viết này, mình sẽ tổng hợp sau, cùng quẩy trong khi giờ G sắp đến gần nào.
 2. 1 point

  Version 1.0.0

  19 downloads

  helo các bạn -Giới thiệu hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người về Mod hành động nhân vật CÁi này là hành động giống Gta V online dành riêng cho GvC - Cài Đặt cách cài đặt Rất đơn giản trước khi cài đặt thì bạn nên cài modloader và cleo cho game bạn giải nén file vừa tải về rồi bạn vào thư mục vừa giải nén copy 2 file anim và cleo vào thư mục game sau đó bạn copy GTa3.img vào thư mục modloader ở thư mục game ----------thế là bạn đã mod thành công------------- và đây là kết quả sau khi bạn mod được ----chúc mọi người chơi game vui vẻ--- -----CHúc GvC ngày càng hoàn thiện và sớm open--------
 3. 1 point
  Cái mod ped , thấy không cần thiết, để mặc định là được nhất rồi, đâu phải ai cũng thích ped đó, thay vì tự mod còn hay hơn, chủ yếu là mod các mod của Txd, Dff thôi là đủ rồi, còn Ped không cần thiết đâu. Ai muốn sử dụng Ped nào thì sử dụng miễn là hợp lý là được.
 4. 1 point
  Mình nghĩ không có Newbie đâu bạn ! Vì Newbie thì không thể đăng ký được đâu Lọc thành viên mà.
 5. 1 point
 6. 1 point
  [OBJECT MOD] GilmorePark Hình ảnh: DL:http://www.mediafire.com/file/a4ww92dhgpxdc3w/GilmorePark.rar From LSRP
 7. 1 point
  Dùng laucher có 2 lựa chọn - Disable những mod của sv. Và tự dùng mod của mình hoặc không - Có thể dùng luôn mod sv
 8. 1 point
  Ý Của ABYSS là sẽ có nhiều lựa chọn. Nhưng 2 lựa chọn chính là 1 : GAME do người chơi tự mod và launcher không mod thêm gì cả. 2 : Game Launcher mod và người chơi không cần phải mod. Chứ k phải là dùng chung như v, ông có thể tham khảo bên MTA người ta sẽ cho người chơi lựa chọn các mod, enb của mình thích và có mod hay không hay là chơi game zin. Anh em hiểu nhầm ý Abyss là add hết và người chơi nào cũng thấy cả rồi cái đấy lạc sang MTA 1 tí. Chỉ là giúp ae ra nét lười phải tải mod lại ấy. <(")
 9. 1 point
  Xe SASD HQ, không quá lag http://www.upload.ee/files/4794901/LQLP_Crown_Vic_Cruisers_by_Krystofer_v1.1.rar.html
 10. 1 point
  Chơi rồi mà chóng mặt quá không chơi nữa =))
 11. 1 point
  Trước mua bản GOTY chơi với mấy ông nc ngoài với cả VN vui cực. Giờ Free đi đâu cũng gặp VN, đã vậy toàn sửu nhi không. Host thì out, Account thì 4 5 cái có đứa hơn chục cái clone vào Hack, riết cũng chán,
 12. 1 point
 13. 1 point
  homie chứ đừng có cuz , cuz là sml đấy hehe =))))))) nhưng không có vụ hở tí là nói về 'Drug - Súng ống - giết chóc bậy bạ gây sự chú ý ở nơi mấy ông đó hoạt động ' khi vừa mới tới ở nhà ' Roleplay hàng xóm' được một thời gian ngắn đâu hehe.
This leaderboard is set to Ho Chi Minh/GMT+07:00

Announcements

×