• Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Bảng xếp hạng


Nội dung nổi bật

Hiển thị nội dung được yêu thích nhất trong 07/06/2018 trên toàn bộ diễn đàn

 1. 2 điểm
  Lincoln Gustinman được 20 tuổi và hiện đang theo nghành bác sĩ tại bệnh viện Montgomery.
 2. 2 điểm
  Xóm Choong từ lâu đã là một địa điểm tụ tập cũng như sinh hoạt hàng ngày của các cậu trai lứa tuổi vị thành niên như Kwak, Choi, Zhang, Zhao và cảZau từ những ngày đầu chuyển đến Montgomery - Red Country. Đa phần những anh chàng này đã nghĩ học do hoàn cảnh, có cả người đã không đi học từ lúc nhỏ để bương chải ở HongKong nhưng do chi phí để trả cho sinh hoạt là quá cao nên đã tìm cách chuyển sang San Andreas và tại một vùng quê Red Country. Hàng ngày, họ vẫn sống chung cùng Kwak chung một căn hộ ở khu chung cư thuộc xóm Choong, trong đám vẫn đang đi làm kiếm tiền để bương chải. Khu chung cư xóm Choong nơi mà các anh em đang cư trú tại nhà Kwak.
 3. 1 điểm
  Ngày đầu tiên xin việc làm của Lincoln.
 4. 1 điểm
 5. 1 điểm
 6. 1 điểm
  (( Những bài viết hoạt động trước đây của thành viên trong nhóm )) ((KWAK: http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/395-kwak-dai-ding-cau-hoc-sinh-o-xom-choong/)) ((ZAU,CHOI,ZHAO: http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/727-zauchoizhao-3-anh-em-cung-cha-khac-me/)) ((Zhang: http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/401-lucas-zhang-thang-nhoc-song-o-xom-choong/)) ((Cheng: http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/463-cheng-zhu-zhuwen/))
Bảng thành tích được thiết lập là Ho Chi Minh/GMT+07:00