Jump to content

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 08/26/2018 in all areas

 1. 8 points
  PARK CHAN COMPANY là 1 công ty bất động sản , tư vấn nhà đất hỗ trợ tài chính nhưng đây chỉ là lớp màn để che đi hoạt động bất hợp pháp của công ty. Hoạt động chính của công ty là buôn bán vật liệu chế tạo và vũ khí ở DEEPWEB.
 2. 4 points
  Tyrone Hawkins hay còn được biết đến với nickname "Tec9", là một người em họ của Draymond "NINE" Smith, 17 tuổi, tóc dreadlock và đéo sợ một cái thằng đầu buồi nào ở quanh mấy cái mạn Washington Street, Slauson Avenue và Crenshaw Boulevard cả.
 3. 3 points
 4. 3 points
  25 Tuổi, là một thanh niên chuyên về công nghệ thông tin cao cấp, người gốc Triều Tiên
 5. 3 points
 6. 2 points
  FALCONE FAMILY Falcone là một gia đình người Mỹ gốc Ý do chính Frank Falcone sáng lập nên. Frank di cư sang Mỹ cũng với cha mẹ của ông ta vào năm 1907 và sinh sống tại một khu người Ý ở tại thành phố Los Santos, đời sống rất cơ cực. Họ phải đi làm thuê cho những tên tư bản người Mỹ để có tiền trang trải cuộc sống, tuổi thơ của Frank là những chuổi ngày cơ cực và bạo lực. Số tiền mà ông ta kiếm được trong suốt quảng đời tuổi trẻ đó chính là bắt những đứa cùng trang lứa phải "trả tiền" cho hắn để nhận được sự bảo kê và sự tự do. Frank cưới vợ năm 28 tuổi và có 4 đứa con bao gồm: Stefano Falcone, Carlo Falcone, Vladimir Faclone và đứa con gái út Mannie Falcone. Tuy là anh cả, nhưng Stefano vô tình nóng tính, bốc đồng, thích dùng vũ lực để giải quyết vấn đề và được Bố giữ lại bên cạnh để giúp ông ta.Con trai thứ Carlo lại ít nói, lạnh lùng và ghét công việc mà Bố của anh ta đang làm, là một người đàn ông của gia đình. Trái ngược hoàn toàn với hai người anh là Vladimir - anh ta nói rất nhiều, miệng lưỡi rất lanh lợi và là một tay đào hoa chuyên "sát gái". Còn cô con gái cưng của Frank - Mannie Falcone thì đam mê với sách vở được Bố cho ăn học đầy đủ, tốt nghiệp trường Đại Học Luật Los Santos và trở thành một Luật Sư. Một việc đều diễn ra tốt đẹp cho tới khi... Ngày 23/6/2018, Frank Falcone qua đời sau 2 tháng chống cự với căn bệnh tim mang trong người. Sau khi lễ tang hoàn thành, Stefano lên nắm "cơ nghiệp" của Bố tại Los Santos dưới sự giúp đỡ của Vladimir. Liệu Stefano và các anh em của anh ta có thể giúp cho gia đình Falcone có tiếng tăm tại Los Santos hay không, điều này còn phụ thuộc vào những việc làm của họ trong tương lại... ------------------------------------------------------------------------------------- (( Cốt truyện sẽ được viết tiếp với những diễn biến trong cuộc đời của 4 đứa con của Frank Falcone trong tương lai. Đây là topic IC hoàn toàn, yêu cầu mọi người tôn trọng )) (( TOPIC LẬP RA NHẰM PHÁT TRIỂN THÀNH MỘT GIA ĐÌNH MAFIA TẠI LOS SANTOS ))
 7. 2 points
 8. 2 points
  ⚠️Chơi game gây ảnh hưởng đến mắt Các quý phụ huynh nên đọc trước khi cho con em mình tiếp xúc với CÔNG NGHỆ
 9. 2 points
  Falomino Flaisch Berg quán rượu nằm trên con đường Little Tokyo thuộc Los Santos. Sau khi bước vào trong quý khách sẽ thấy được quầy bar có các loại rượu phổ biến như Wine, Rum, Whisky, Vodka, Chivas, Sake,… ở Falomino còn có những chai rượu hiếm được trưng bày tại quầy như Glenfiddich 50 năm, Screaming Eagle Cabernet 1992, Massandra 1775 và Shipwrecked 1907 Heidsieck. Ngoài ra còn có thể gọi thêm combo trái cây, Shisha và các loại cigar. Tiến thêm vài bước nữa là những vũ nữ thoát y với vóc dáng siêu mẫu và gương mặt gợi tình đang múa cột. Ở đây quý khách còn được thử vận may của mình bằng cách tham gia vào những nước bài poker, hay thể hiện sự thong minh và tính toán khi chơi những trận billiard căng não. Menu: Wine : 100$ Whiskey : 100$ Sake : 50$ Rum : 50$ Vodka : 150$ Chivas : 100$ Fruits : 50$ Shisha : 50$ Cigar : 50$ Poker : 0$ Billiard : 100$ --------------------------------------------------------------------------END--------------------------------------------------------------------------
 10. 2 points
 11. 2 points
 12. 2 points
 13. 2 points
 14. 2 points
 15. 2 points
 16. 2 points
 17. 1 point
  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Tổ chức chính phủ San Andreas Network News xin thông báo , nhằm đáp ứng nhu cầu và phát triển của thông tin truyền thông , tổ chức chúng tôi có nhu cầu tuyển thêm nhân lực nhằm phụ vụ và làm tròn trách nhiệm của một tổ chức truyền thông đại chúng I) Yêu cầu tuyển dụng Độ tuổi từ 21 trở lên Là công dân San Andreas Tốt nghiệp học viện báo chí Trung thành tuyệt đối với tổ chức II) Yêu cầu cơ bản 1.Tinh thần làm việc cao 2.Thái độ tích cực 3.Kỹ năng giao tiếp tốt 4.Khả năng quản lý thời gian 5.Kỹ năng giải quyết vấn đề 6.Tinh thần đồng đội 7.Tự tin 8.Trung thực 9.Khả năng chịu đựng áp lực III) Quyền lợi và nghĩa vụ - Được làm việc trong môi trường lành mạnh - Lương bổng đầy đủ , có thưởng thêm - Bảo hiểm theo quy định chính phủ IV) Thông tin tuyển dụng Thời gian bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký từ ngày 25/8/2019 đến hết ngày 2/9.2018 Không trả lại hồ sơ cho những ứng viên không trúng tuyển Ký tên BEATRIX BENADICFT
 18. 1 point
 19. 1 point
 20. 1 point
  Nhiều bạn nghiện nét không thích bài này :))))
 21. 1 point
 22. 1 point
 23. 1 point
  (( Bấm vào ảnh to lên để xem ))
 24. 1 point
  El Corona Southside X3 còn được gọi một cái tên khác X3, là băng nhóm tội phạm đường phố trổi dậy bởi những tên man rợ vượt ngục ở Demorgan sang biên giới Los Santos. Bọn chúng chọn El Corona là nơi để thực hiện những đường dây mua bán Heroin đến khắp toàn thành phố, X3 hoạt động dưới sự lãnh đạo của Domingo Sanchez và em trai Domingo Saez người gốc Tây Ban Nha. *Amigo X3 được chọn bởi sự tôn trọng và mang máu chiến binh.
 25. 1 point
This leaderboard is set to Ho Chi Minh/GMT+07:00

Announcements

×