Jump to content

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 02/11/2020 in all areas

 1. 5 points
  Certified 90s Out$ide Whole Certified 90s Out$ide Whole là một băng nhóm phi pháp được thành lập vào năm 1990 ở thành phố Los Angeles , bởi David Jefferson và một số anh em của hắn Johnny Fletcher, Devonte Yawhymont. Tuy thực sự đã âm thầm tụ hợp anh em cũng như âm thầm phát triển kinh tế cho bản thân các thành viên trong nhóm cũng như phát triển kinh tế cho cả nhóm nhưng thực sự Certified 90s Out$ide Whole vẫn chưa có thể ghi được một tiếng vang lớn đối với mọi người cũng như các nhóm băng đảng khác xung quanh. Các thành viên của 90s COW được biết đến với đầy đủ các loại chủng tộc từ 15 - 50 tuổi. Số lượng thành viên của 90s COW rất đông và sẽ tiếp tục nhiều hơn. Băng nhóm luôn hoạt động rất âm thầm và rất khó để ai có thể bắt kịp được tiến độ làm việc của nhóm. Chúng nắm giữ khu dân cư Willowfield và còn nắm khu vực biển phía nam để hoạt động âm thầm trong nhiều lĩnh vực. Certified 90s Out$ide Whole tập trung phát triển vấn đề tài chính kinh tế của tổ chức mình thông qua các xưởng chế tạo ma túy cũng như là đầu mối giao dịch của các tay Dealer súng ống lớn ở các khu vực biên giới Los Santos, San Fierro. Đường dây sản xuất ma túy của tổ chức rất to lớn khi mà có tới gần 10 xưởng sản xuất ma túy các loại như : Ma Túy Đá, Ketamine, Steroid, LSD, Heroin và rất nhiều các loại ma túy khác ở khắp các tỉnh trên toàn nước San Andreas. Lợi nhuận khổng lồ của 90s COW thu lại được từ những công việc đó có thể là vài tỷ và đôi khi lên đến hàng chục tỷ. Những đường dây sản xuất cũng như thu mua và buôn bán ma túy của cả tổ chức là hoàn toàn bí mật và không một ai biết. Chỉ có các OG cũng như các YG to lớn của tổ chức mới có thể hiểu và nằm bắt được đường dây này. Kể cả súng ống, tất cả mọi thành viên của 90s COW từ nhỏ đến lớn chỉ cần là chính thức tham gia vào tổ chức thì đều sẽ có thể thoải mái sử dụng súng ống mà không ngại bất cứ điều gì. 90s COW tin chắc là một tổ chức mạnh với đầy đủ mọi nguồn cung cấp từ súng ống, đạn dược cho đến ma túy. Cách thức làm việc của tổ chức rất đơn giản, chỉ là buôn bán, trao đổi ma túy, súng ống, đạn dược đối với các Dealer có mặt ở khắp nơi trên Los Angeles.
 2. 5 points
  52 W/S HOOVER GANGSTER CRIPS (HGC) Hay còn được gọi là 5-DEUCE HOOVER GANGSTER CRIPS là một băng nhóm da màu hoạt động tại phía tây thành phố Los Santos. Băng nhóm được thành lập trên con phố 52nd, với lịch sử hoạt động lâu dài, thành viên của 52 W/S HGC đã nhiều lần lên mặt báo, từ buôn bán ma túy, giết người, cướp có vũ trang. 52 W/S HGC là một nhánh nhỏ của băng lớn HOOVER CRIMINALS GANGS, và có nhiều thành viên liên kết với Gangster Crips. 52 W/S HGC thường được thấy mặc đồ cam - màu truyền thống của Hoover - và màu xanh dương vì sự liên kết với Crips.
 3. 4 points
 4. 4 points

  Version 1.1.2 Hotfix

  17 downloads

  Xin chào các bạn! - Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 1 plugin thuộc dạng ASI mới lạ đối với cộng đồng SA:MP Việt Nam ngoại trừ một số người đã biết đến từ 1-2 năm trước. - Yêu cầu: + Phải cài đặt Discord. + Có sẵn Folder GTA SAN. - Tác dụng: Hiển thị trò chơi bạn đang chơi ở Discord. + Ví dụ: Mặc định khi bạn tham gia GTA là: Đang chơi GTA San Andreas. Và khi Mod vào nó sẽ hiển thị như sau: Đang chơi San Andreas Multiplayer. Và khi click vào xem thì nó sẽ hiển thị tên bạn, server bạn đang chơi và Logo server (Nếu server đó add). Cách cài đặt: - Tải Silent's ASI Loader về và ném thẳng 4 file sau vào Folder GTA San của bạn: + advanced_plugin_management_example (Folder) + script (Folder) + vorbisFile.dll + vorbisHooked.dll - Tiếp theo bước cuối, ném Client.asi và samp-discord-plugin.asi vào folder GTA San của bạn luôn nhé. (( NẾU THẤY HỮU ÍCH CHO MÌNH 1 LIKE HOẶC 1 TYM NHÉ. CẢM ƠN )) SOURCE: Hual DEMO:
 5. 3 points
  Malik sau khi rời khỏi sân bay, đã đến gặp Max người được coi là bạn thân của Malik để bàn về ' nguồn thực phẩm ' được chuyển tới.
 6. 3 points
  COMMUNITY STAFF Danh sách thành viên ______________________________________________________ | Advisor Manager (1). - Character: Faye | Forum Account:@Faye. ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- | Chief Advisor (0). - Danh sách trống. ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- | Senior Advisor (2). - Character: Hidy_Jacobs | Forum Account:@Hidyx. - Character: Freddy_Voorhees | Forum Account:@Freddy. ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ | Community Advisor (6). - Character: Shu_Solomon | Forum Account:@ShuSolomon. - Character: Thanh_Phong | Forum Account:@Thanh_Phong. - Character: TranTuan_Anh | Forum Account:@Mrleo. - Character: Alexander_William | Forum Account:@Alexander_William. - Character: Teo_Bentone | Forum Account:@phudaugau. - Character: Apollo_Barrett | Forum Account:@Apollo_Jordan.
 7. 2 points
  '' Lão Sonny chết rồi '' Sonny Forelli - Người điều hành mọi hoạt động của gia đình Forelli ( Gia đình có tầm ảnh hưởng nhất Phía tây Hoa Kỳ tính đến thời điểm hiện tại ) đã được VCPD xác định tử vong tại một căn biệt thự thuộc đảo Starfish ( Vice City ). Nhiều đối tượng được cho là từng làm việc cho gia đình cũng được xác nhận tử vong lần lượt. Đối với nhiều băng tại Vice City, họ cho rằng đó là sự thanh trừng và chứng tỏ quyền lực của một gia đình mới - Gia đình Vercetti do Tommy Vercetti điều hành. Mọi vấn đề pháp lý của Tommy được Ken Rosenberg giải quyết. '' Hồ sơ Sonny Forelli của VCBI '' Malik Xavier vốn là một Soldier của gia đình Forelli. Hắn thường lo công việc cho Franco Forelli tại cảng Viceport, là người kết nối băng Cubans với gia đình. Là người mang cho mình một nửa dòng máu người Ý, Malik đã khẳng định bản thân tại nơi đất khách. Forelli không còn, Malik đã rời Vice City cùng thằng bạn thân Max Ceresta, người đã từng cứu anh ta trong vụ xả súng với băng Cubans, để sống tại thiên đường lớn nhất miền Tây nước mỹ - Los Santos. Franco cố liên lạc với nó nhưng không thấy tung tích gì. Không lâu sau cả Franco cũng bị bắn khi đang bàn chuyện bỏ trốn với Kent tại Malibu. Thời điểm này, chuyện kinh doanh của Mal ổn định và bắt đầu được chú ý từ các cục điều tra chính phủ, họ cho rằng Mal là người đứng sau các vụ xả súng thanh trừng các băng đảng tại ELS nhưng vẫn chưa đủ chứng cớ để có thể kết tội hắn. Ngày 30/2/1998, Barry Canyon ra tù sau khi hưởng án phạt 5 năm tù thay cho lão McGee ( Lão chột mắt thường lui tới Mallibu để kiếm mối ). Barry liên lạc với Malik và nhanh chóng có cho mình một chỗ đứng tại gia đình anh ta Xavier , Max , Stefano, Forelli brothers Bài viết về sự phát triển của Xavier Crew. (( Xem thêm những bài viết liên quan )) Malik Xavier :
 8. 2 points
  Tên Cleo: Adjustments.cs, Building_Effect_LONGE.cs, Fix Water Square (Junior_Djjr).cs, head.cs, HUDFix.cs, Lamppost Insects (Junior_Djjr).cs, MemFix.cs, No_more_haze.cs, PerPixelLighting.cs, proportionalCoronas.cs, Remove_3D_Gunflash_Junior_Djjr.cs, Render.cs, SensitivityFix.cs, siren on without driver.cs, StableVehCam.cs, Stars.cs, StreamIniExtender.cs, sunlight.cs, Anim mudar marcha (Junior_Djjr).cs, todos os motoristas trocando marcha.cs - Adjustments.cs: Cleo này đi kèm với ENB mình mod nên có thể là cleo hỗ trợ ENB. - Building_Effect_LONGE.cs: Thay đổi Field Of View cho game - Fix Water Square (Junior_Djjr).cs: Fix lỗi mặt nước có texture bị lặp, làm mặt nước nhìn mượt hơn. - head.cs: Cleo đi kèm với mod ImVehFt, cải thiện đèn xe. - HUDFix.cs: Sửa cách hiển thị của tiền, 000000$ trở thành 0$, 0000001$ trở thành 1$. - Lamppost Insects (Junior_Djjr).cs: Tạo côn trùng bay xung quanh các cây đèn. - MemFix.cs: Có tác dụng tăng lượng memory có thể sử dụng của game. - No_more_haze.cs: Bỏ hiệu ứng nóng của game gốc, hình ảnh không còn bị nhòe khi trời nóng. - PerPixelLighting.cs, Render.cs, proportionalCoronas.cs: Cải thiện ánh sáng của game, bóng nhoáng hơn, sáng hơn.. - Remove_3D_Gunflash_Junior_Djjr.cs: Xóa muzzle flash gốc của mọi weapon, sử dụng muzzle flash trong dff của weapon, cải thiện và đồng bộ với mod IMFX. - SensitivityFix.cs: Thay đổi độ nhạy của chuột cho vài trường hợp, khi cầm súng, khi ngắm... - siren on without driver.cs: Sửa lỗi game còi siren bị tắt khi xuống xe. - StableVehCam.cs: Giữ camera khi lái xe không bị reset về giữa dù có buông chuột. - Stars.cs: Thêm ngôi sao vào trời tối. - StreamIniExtender.cs: Thêm 18 settings cho file stream.ini của game như: Frame Delay, Frame Limit, Disable Clouds, Disable Grass... - sunlight.cs: Thêm ánh sáng mặt trời. - todos os motoristas trocando marcha.cs, Anim mudar marcha (Junior_Djjr).cs: Thêm và chỉnh sửa animation thao tác gear của phương tiện -PREVIEW- - Hình ảnh cụ thể: Link file: https://www.upload.ee/files/11136667/CLEO.rar.html
 9. 1 point
  ----------------------------------------------------------------------------- SAN ANDREAS FIRE DEPARTMENT Tình Trạng Tuyển Dụng Khóa I Bắt đầu TUYỂN DỤNG từ 15/02/2020 và kết thúc TUYỂN DỤNG 24/02/202 - Danh sách nhằm chọn lựa khoá đào tạo mới cho lực lượng tổ chức S.A.F.D, hỗ trợ về vấn đề nghề nghiệp việc làm cho anh/chị có kinh nghiệm và đam mê với công việc nhằm tạo thêm nguồn lực phục vụ cho công dân thành phố Los Santos. - Nhân viên của bệnh viện phải rèn luyện về thể chất đặc biệt để ứng phó với các trường hợp khi trúng tuyển vào tổ chức bạn sẽ được cung cấp về dụng cụ cần thiết làm việc để phục vụ cho công dân thành phố Los Santos. Yêu Cầu * ĐỦ HOẶC TRÊN 18 TUỔI TRỞ LÊN * PHẢI CÓ CHIỀU CAO SỨC KHỎE TỐT , LÝ LỊCH RÕ RÀNG . * YÊU CẦU TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HOẶC CAO ĐĂNG NGÀNH Y . * LÝ LỊCH TRONG SẠCH , CÓ KHẢ NĂNG LÁI XE TỐT , GIAO TIẾP TỐI THIỂU VÀ THUỘC ĐƯỜNG THÀNH PHỐ . Chi Tiết Liên Hệ Mọi chi tiết về TUYỂN DỤNG và nộp TUYỂN DỤNG tại địa chỉ trụ sở S.A.F.D chúng tôi văn phòng 1774 , đường Coference Center , Los Santos , San Andreas . Xin chân trọng và cảm ơn mọi người đã đọc, chúc mọi người một ngày tốt lành. WE WANT YOU ! Danh Sách : - Updating….. Ký tên. John Herry - FIRE CHIEF JOHN-H
 10. 1 point
  - Tên nhân vật của bạn: Teo Bentone - Hình ảnh, video: - Trình bày: không hiện NPC khi giao pizza. - Thời gian 21:45 ngày 16/2
 11. 1 point
 12. 1 point
 13. 1 point
  GIỚI THIỆU TỔ CHỨC I) Giới thiệu chung Công ty San Andreas Network, còn được biết đến với cái tên SAN Corporation (hoặc phổ biến hơn với tên gọi (San Andreas Network News, SAN News), đây là công ty truyền thông thuộc quyền quản lý của nhà nước Gorvernment of San Andreas (G.S.A) Là một tổ chức đi thu thập thông tin từ các khu vực trong đất nước San Andreas , là một công việc không có sự ràng buộc vào sức khỏe của mọi người và là công việc cực kì nguy hiểm đến tính mạng của một nhà báo bởi phải khảo sát thực tế để đem lại những tin tức nóng hổi đầy mới mẻ cho người dân, săn những tin tức nỗi bật và lên thời sự cho mọi dân San Andreas được biết về những tin tức mới nhất . II) Một số khái niệm về truyền thông , báo chí 1. Tin tức là gì? Thuật ngữ ''tin'', hay còn gọi là ''tin tức'', thường dùng trong hoạt động truyền thông, báo chí - để chỉ một sự kiện, sự việc nào đó có tính MỚI. Trong tiếng Anh, người ta dùng từ «news» ("new" - mới) để chỉ tin tức, sự kiện. Tính mới ở đây có thể là: - Sự việc mới xảy ra. Ví dụ: Một vụ ẩu đả đánh nhau vừa xảy ra tại ... lúc .... - Sự việc tuy xảy ra đã lâu, nhưng chưa có nhiều người biết. Nay được báo chí phát hiện và đăng bài phản ánh. Ví dụ: : Kẻ sát nhân bí ẩn giết 6 người vào năm ... nay đã lộ diện và đối mặt với pháp luật - Sự việc đã xảy ra từ lâu, nổi tiếng, nhiều người đã biết. Nay có tình tiết mới. Ví dụ: Vụ oán máy bay rơi năm....nay đã phát hiện ra nơi rơi và phát hiện chi tiết mới... 2.Tin báo chí là gì? Tin báo chí về bản chất chính là “tin”, "tin tức" nói ở phần trên, điểm khác biệt là tin này được đăng tải, phản ánh trên mặt báo hoặc phát trên Tivi (báo hình). Tuy nhiên, tin báo chí có thêm một số đặc điểm sau đây: - Được đăng một cách có chủ đích, chọn lọc, phù hợp tiêu chí hoạt động của tờ báo. Điều này được hiểu là báo có quyền chủ động chọn lọc và quyết định đăng hay không đăng tin/bài về một vấn đề, sự kiện nào đó. Ví dụ: Một vụ cháy xảy ra tại thị trấn ABC nhưng không có tờ báo nào đưa tin về sự việc này... - Ngoài tính mới, còn phải có tính hấp dẫn, thậm chí "giật gân" (liên quan đến các vấn đề như: tình ái, tiền bạc, tội phạm, người mẫu, đời tư của những người nổi tiếng ... vv) để câu khách/câu view, thu hút nhiều người đọc - Nói về vấn đề, sự kiện đang được nhiều người quan tâm theo dõi, hoặc liên quan đến quyền lợi, cuộc sống của số đông trong xã hội. 3.Sự kiện báo chí là gì? -Sự kiện báo chí là một "vệt" tin, bài về một sự kiện hay vấn đề nào đó, được nhiều tờ báo/cơ quan truyền thông cùng lúc tập trung đăng tải, phản ánh trong cùng một thời điểm. -Hay có thể nói cách khác, khi một sự kiện hay vấn đề - nếu có tính hấp dẫn, được nhiều người quan tâm, thì nhiều khả năng sẽ tạo thành một sự kiện báo chí. Tức là cùng lúc được nhiều báo đăng tải, phản ánh. - Sự kiện báo chí có thể được tạo ra một cách chủ động, qua kế hoạch (thường gọi là "kế hoạch truyền thông") hay mong muốn (và còn phù thuộc vào khả năng/tài năng nữa) của một cá nhân hay tổ chức nào đó. Tuy nhiên, phần lớn các sự kiện báo chí xuất hiện một cách ngẫu nhiên, không thể lường trước. Và chủ yếu do tính hấp dẫn của sự kiện, đã mặc nhiên "kéo" các tờ báo cùng vào cuộc, để đáp ứng nhu cầu về thông tin trong xã hội. 4.Thông cáo báo chí là gì? -Thông cáo báo chí là thuật ngữ ( trong lĩnh vực truyền thông , báo chí ) dùng để chỉ một văn bản có tính chất hành chính - pháp lý do một tổ chức , doanh nghiệp , cơ quan hay cá nhân cung cấp, phát hành cho cơ quan báo chí và giới truyền thông nhằm công khai hoặc truyền tải thông điệp , quan điểm , ý kiến , hướng giải quyết của mình về một sự việc hay một sự cố cụ thể nào đó xảy ra có liên quan tới trách nhiệm , lợi ích chung hoặc riêng III ) Các kiến thức , kỉ năng , yêu cầu ( Được đào tạo ) a) Kiến thức chung Kiến thức về khái niệm truyền thông báo chí Kiến thức về báo in Kiến thức về báo phát thanh Kiến thức về báo hình Kiến thức về báo điện tử Kiến thức về nhiếp ảnh và ảnh báo chí Kiến thức về ngôn ngữ báo chí Kiến thức về biên tập , trình bày , xuất bản Kiến thức về xây dựng , sản xuất chương trình Kiến thức về tổ chức quản lý cơ quan truyền thông b) Kĩ năng Phỏng vấn Viết phóng sự Viết tin Viết nghị luận báo chí VIết bài tường thuật báo chí Viết kí báo chí Chụp ảnh báo chí Dẫn chương trình Viết kịch bản chương trình Sản xuất chương trình phát thanh Sản xuất chương trình truyền hình Biên tập báo chí Viết thông báo báo chí Viết slogan quảng cáo Tổ chức sự kiện c) Cơ hội nghề nghiệp Làm phóng viên Làm biên tập viên Làm thông tín viên Làm bình luận viên Làm cộng tác viên Làm phát thanh viên Làm nhân viên tổ chức sự kiện Làm nhân viên quảng cáo Làm người sản xuất chương trình Làm cán bộ giảng dạy báo chí d) Phẩm chất Trung thành Trung thực Dũng cảm Cần cù Kỷ luật Năng động Nhạy bén Sáng tạo IV) Các kỉ thuật chung cho một bản tin / bài báo a) Kỉ thuật lấy tin tức Chúng ta sẽ có công thức cụ thể là : 5W1H -What: Điều gì đã xảy ra? Hậu quả như thế nào - When: Xảy ra khi nào? - Where: địa điểm xảy ra sự kiện. - Who: Ai, liên quan đến ai? - Why: Vì sao, nguyên nhân? Dự đoán ... - How: bao nhiêu? như thế nào, số lượng … Lưu ý: Không nhất thiết là trong bản tin phải đúng theo thứ tự như trên. b) Cách đặt tiêu đề - Đặt title ( tiêu đề ) quyết định 50% thành công của bài viết -Mỗi bản tin báo chí hay bài viết đều phải có tiêu đề. Hay còn gọi là "tên bài viết". Thuật ngữ trong báo chí, truyền thông gọi là tít (Title). -Tít là một bộ phận cấu thành của bản tin/bài viết. Có vai trò quan trọng, thậm chí có thể xem là quan trọng nhất trong cấu trúc một bản tin báo chí -Sở dĩ nói tít quan trọng nhất, là vì tít bài luôn được phóng lớn, làm nổi bật. Mục đích là thu hút người đọc. Kích thích người đọc tò mò và sẽ đọc bài báo/bản tin đó. Thế nên, nếu tít không hay, thiếu tính hấp dẫn, thì người đọc sẽ cảm thấy chán, không muốn xem. Dù là có thể nội dung trng bài viết hay, có nhiều thông tin giá trị Dưới đây là một số gợi ý, lưu ý về việc đặt tít cho bản tin/bài viết. Hay nói rộng hơn là đặt tít cho bản Thông cáo báo chí. - Tít cần phải ngắn gọn, dễ hiểu. Thường chỉ trong vòng 10 từ trở lại là tốt nhất. - Tít không nhất thiết phải là một câu đầy đủ về mặt ngữ pháp. Tức là không nhất thiết phải có cả chủ ngữ lẫn vị ngữ. Mà điều quan trọng hơn cả là chứa đựng được THÔNG TIN QUAN TRỌNG NHẤT mà tác giả muốn nói. - Tít cần chứa đựng nội dung cụ thể (bao gồm cả số liệu), từ ngữ mang tính hấp dẫn, gây tò mò. - Tuyệt đối tránh kiểu đặt tít chung chung, hoặc khó hiểu. - Có thể đặt tít theo kiểu gây tò mò, nêu nửa nội dung ... và sử dụng các dấu biểu cảm. Như dấu ?, dấu !, dấu ... trong tít. (Nhưng cũng không nên quá lạm dụng). - Không sáo mòn trong phong cách đặt tít. Cần thay đổi, sáng tạo, đột phá. c) Tính chính xác , có thật của tin tức Khi một sự kiện đã được đăng tải thành một bản tin hay bài viết trên báo, thì điều đầu tiên cần phải bảo đảm là: đó phải là một sự kiện CÓ THẬT. Vì nếu không phải là sự thật, hay thậm chí không có sự kiện đó - mà báo vẫn đăng, thì đó chính là sự giả dối, lừa bịp của phóng viên, của tờ báo. Thậm chí là sự vu khống, xâm hại đến quyền lợi của những người có liên quan trong bài báo. Đó là sự vô đạo đức. d) Ảnh , video của báo chí - Chụp có mục đích, ý định rõ ràng. Tuyệt đối không chụp đại, chụp cho có. - Xác định chủ thể của tấm ảnh: chụp ai? hay chụp cái gì? - Chụp nhiều tấm, nhiều góc độ. Các bức ảnh có ý nghĩa hỗ trợ, phối hợp và bổ sung thông tin cho nhau. - Chụp xa để lấy cảnh khái quát, tổng quát. Chụp gần, cận cảnh để đặc tả. Chụp cho mục đích so sánh, ghi nhớ. - Chụp theo thứ tự rõ ràng, không nhảy cóc. Trong một khu vực, hãy chụp từ ngoài vào trong, từ khái quát đến chi tiết. - Sau khi chụp cần ghi rõ ngày giờ, địa điểm chụp, nội dung muốn nói trong bức ảnh. - Lưu giữ tất cả các ảnh đã chụp. Dù không sử dụng hết. - Có thể "biên tập", chỉnh sửa lại bức ảnh theo ý mình bằng cách cắt bỏ những nội dung, chi tiết thừa ngoài viền. Chỉnh màu sắc, độ sáng tối ... Lưu ý thêm: Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, ảnh báo chí có thể là và đa dạng hơn nhiều: - Ảnh in giấy. - Ảnh kỹ thuật số (file ảnh lưu trong máy tính, thiết bị di động). - Clip, video (file lưu trong máy tính, thiết bị di động). - Ảnh báo chí thường được sử dụng dưới 2 dạng: ảnh minh hoạ theo tìn/bài viết hoặc có thể là ảnh riêng, có ý nghĩa và vai trò gần như một bài báo độc lập, với phần chú thích. - Rõ, đẹp. Có dung lượng lớn (để có thể phóng to, cắt chỉnh ...). Nói chung, vai trò của ảnh/ hình ảnh trong hoạt động báo chí, truyền thông ngày càng phổ biến và quan trọng hơn. Điều này là tất yếu, vì ảnh có ưu điểm là trực diện, NHÌN THẤY NGAY, dễ hiểu và hấp dẫn hơn nhiều.
 14. 1 point
  Dear : Obama Washington đơn của bạn được Chấp Thuận Vui lòng nhắn tin về tổ chức ( tức là mình ) thời gian khảm sức khỏe và tiến hành phỏng vấn . Yêu cầu : ăn mặc lịch sự .
 15. 1 point
  vui lòng nhắn tin vào hộp thư cửa tổ chức ( tức là mình ) sắp xếp thời gian phỏng vấn . chúc bạn may mắn
 16. 1 point
  ----------------------------------------------------------------------------- SAN ANDREAS FIRE DEPARTMENT SỔ TAY HƯỚNG DẪN TÂN BINH 115. San Andreas Fire Department . * Code cơ bản của tổ chức : * Code Lấy xe,Cất xe : - Lấy xe Radio : [MPH] to HQ : 10-1 Started of watching on BSX- … 10-8 - Cất xe Radio : [MPH] to HQ : 10-1 End of watching on BSX- … 10 10 * Code Lấy xe đi cứu người : - Nhận call Radio : [MPH] 10-1 AP 10-15a 10-62 CMND : ( Tức ID của người chơi ) - Từ chối call Radio : [MPH] 10-1 IC 10-15a 10-62 CMND : ( Tức ID của người chơi ) + [ Lí do từ chối ] * Code BACKUP : - Cần 1 xe Radio : 10-1 Code 3 10-15 - địa điểm , over. - Kết thúc yêu cầu Radio : 10-1 Code 4 , over. * Code Đặc Biệt : ( Leader, H.R, F.T.O ) - Về trụ sở : 10-1 10-31 * Chú ý: Tất cả phương tiện khi về gara cần phải đổ xăng, bảo trì xe hoàn tất. Nếu cấp cao kiểm tra mà không bảo trì đầy đủ thì sẽ phải chịu hình phạt do Viện trưởng đề ra. Nhiệm vụ và cách làm việc nên đọc thêm ở sổ tay S.A.F.D kèm theo . (( * Lệnh cơ bản : )) (( /getpt [ID] : Chấp nhân cuộc gọi từ nạn nhân )) (( /movept [ID] : Di chuyển nạn nhân )) (( /loadpt [ID] 2 hoặc 3 : Đưa nạn nhân lên xe )) (( /heal [ID] : Bán thuốc cho các người dân )) (( /deliverpt [ID] : Đưa nạn nhân vào viện )) (( /r :Nói chuyện trên kênh radio ( IC ) )) (( /f hoặc /g : Nói chuyện trên kênh radio ( OOC ) )) (( /m : Megaphone ( Không dùng quá nhiều ) )) (( /deploy : Đặt vật cản )) (( /destroy : Hủy bỏ vật cản )) (( /dept : Nói chuyện trên radio với các tổ chức khác ( Chỉ khi cần mới được trả lời ) )) (( /placekit car : Đưa kit lên xe )) (( /usekit : Sử dụng kit )) (( /badge : Bật phù hiệu )) (( S.A.F.D không giống như dota 2 đâu bên đâu còn có sổ tay cho newbie nhân viên mới trong khi bên dota2 đó làm gì có :)) )) Editor : Rick Grimes ( H.R ) Edit by : John Herry ( CMD )
 17. 1 point
  (( Tại sao có tiếng anh trong code trong khi giao tiếp lại bằng tiếng Việt, không có sang à ? ))
 18. 1 point
  Không phải là lợi hay không lợi, mà có những người sử dụng chuột khi chơi SAMP bắn súng sẽ không có vấn đề gì. Tôi dùng Zowie EC2A mà vào chơi game bật tâm súng lên là nhanh không chịu nổi thì làm sao mà chơi hả ông? Như kiểu ông chơi PUBG, CSGO các kiểu game bắn súng mà sens nó nhanh quá thì làm sao ông bắn chuẩn được :D
 19. 1 point
  Iker Malkovich là người đã cung cấp nguồn ' thực phẩm ' cho Malik tại LS
 20. 1 point
  Dưới đây là mẫu đơn tuyển dụng chính thức của tổ chức San Andreas Network News!
 21. 1 point
 22. 1 point
  Chào mọi người, mình là Rick Koekoek. Một thành viên tại cộng đồng GvC từ lâu rồi, không phải là rất lâu nhưng đủ lâu để mình tự tin nói như vậy. Trong thời gian tại đây, đam mê duy nhất của mình là BMX, và tới giờ vẫn vậy chưa hề thay đổi, mình vẫn là mình, vẫn một tình yêu với chiếc xe đạp và cố sáng tạo ra những cái mới để có thể trình diễn cho mọi người xem. Và dưới đây là những kỉ niệm về những tháng ngày, những kí ức mà mình ghi lại tại nơi này. BMX, Forever Love! Mong mọi người sẽ thích ! Peace, GvC! - Rick Koekoek -
 23. 1 point
  24/08/2018 - Bổ sung hệ thống EXP Online còn thiếu vào hệ thống EXP nhân vật, nếu người chơi online đủ 1 tiếng liên tiếp sẽ nhận được 7.0 EXP (Thời gian tính nhận thưởng sẽ reset nếu người chơi /q, crash). Hệ thống này đáng ra đã được thêm vào từ khi hoàn thiện hệ thống EXP nhưng do nhiều thứ phải làm nên mình quên mất :<. - Bảng EXP hiện tại: EXP_ONLINE: 7.0/1 tiếng online. EXP_EVENT: 5.0/1 lần tham gia sự kiện. EXP_JOB: 0.15/1 lần làm job. EXP_PAYCHECK: 3.0/1 lần nhận Paycheck. EXP_FACTION_PAYCHECK: 25.0/1 lần nhận Paycheck thuộc Faction (Chia đều theo từng rank công thức FACTION_EXP_PAYCHECK / PLAYER_RANK, cao nhất được 25.0). EXP_MECHANIC: 3.0/1 lần sửa xe cho người chơi khác, kéo xe về Mechanic Garages. EXP_MEDIC: 1.0/1 lần đưa người bị thương về bệnh viện, /heal. EXP_POLICE_PRISON: 2.5/1 lần bắt giam phạm nhân. - Sửa lỗi hệ thống quản lý Gun-Rack của Faction Gangster hoạt động sai Index ảnh hưởng lỗi tới hệ thống Gun-Rack.- Sửa lỗi đôi lúc bị duplicate Nametag của Player.- Bổ sung lệnh ban offline cho Admin.- Sửa lỗi hệ thống reset trucker không hoạt động đúng.
 24. 1 point
  Khúc cuối hơi bị rối nhạc, thông cảm.
 25. 1 point
  GvC Support Question ------------------------------------------------------------- I Khi tham gia vào máy chủ có nên làm nhiệm vụ hướng dẫn hay không? - Cái này tùy thuộc vào các bạn và đó là quyền lợi đầu tiền cũng như đáng giá nhất của các bạn. Mình thấy chắc chắn nên làm, còn bạn nào không làm thì mất quyền lợi của bạn đó thôi. - Vì làm nhiệm vụ câu hỏi các bạn sẽ được các lợi nhuận như sau: + Đầu tiên là được 5.000$ khi làm xong nhiệm vụ hướng dẫn. + Thứ hai khi tham gia máy chủ chắc chắn các bạn sẽ cần bản đồ và điện thoại di động cho đến về sau. Nên khi làm nhiệm vụ họ sẽ hướng dẫn các bạn mua điện thoại, bản đồ ở đâu và tiền các bạn bỏ ra mua chỉ đáng là 400$ hết hai vật phẩm cần thiết ( Điện thoại và Bản đồ ). Các bạn cứ hiệu, nếu không làm thì các bạn sẽ không được 5.000$ và về sau chắc chắn các bạn sẽ tìm đến chúng để thuận tiện trong trò chơi. Nên nhớ NHIỆM VỤ HƯỚNG DẪN CHỈ CÓ DUY NHẤT 1 LẦN ĐỐI VỚI 1 NHÂN VẬT. Nên sẽ không có lần thứ 2 trong tài khoản đã bỏ qua NHIỆM VỤ HƯỚNG DẪN. XEM CHI TIẾT NHIỆM VỤ HƯỚNG DẪN TẠI CLIP DƯỚI: I Khi tham gia vào máy chủ, những công việc nào nên làm trước và những công việc nào nên làm sau? - Cái này bạn nào mà đã có người thân hoặc bạn bè chơi trước thì chơi theo cách của bạn bè bạn đã chỉ đi, còn ai chơi riêng lẻ mới vào máy chủ mà không biết thì đọc. - Đầu tiên công việc các bạn phải làm khi tham gia vào máy chủ là Pizza Delivery. Vì Pizza-Job giờ đã đương làm giá theo thời gian bạn đã giao rồi. Nên khi mới làm NHIỆM VỤ HƯỚNG DẪN xong thì bạn cũng đang đứng gần Pizza-Job thì làm cái đó tầm ném đủ 20 cái vào checkpoint thì sẽ hết lượt làm việc. Mỗi lượt là 20 cái tương đương với 2 giờ sau thì nó sẽ reset số lượt làm việc. Nên làm xong hết Pizza-Job thì bạn thu lại tầm được trên 300$. Đối với mình thì mình làm 20 lượt / 450$ > 550$. - Công việc thứ hai nên làm tiếp theo là ĐÀO MỎ ( MINER ), công việc này cũng dễ dàng thôi, bạn chỉ cần nhận việc và bạn đến đập đá thôi. Công việc này bạn thu lại là 1 cục đá / 10$ > 40$. + Khi làm ĐÀO MỎ thì chắn chắc sẽ hết đá và đợi 1 tiếng nó sẽ SPAWN 1 ủ ( 1 ủ = 4 cục đá ) nên trong thời gian đó bạn có thể lấy vốn làm việc của hai công việc trên và sang làm Lumberjack ( Thợ Rừng gọi cách khác là Chặt cây, Chặt gỗ ). - Thứ ba công việc Lumberjack cũng dễ, thu nhập tốt, khi làm công việc này bạn cần cho mình một chiếc xe Quad. Khi thuê là 885$ và mua là 17.500$. Công việc này giá cả đứng sau Miner vài Đồng $ thôi nhé. + XEM HƯỚNG DẪN LÀM VIỆC LUMBERJACK - ( VIDEO của bạn An Nguyễn ): - Nếu bạn làm hết ba công việc trên mà hồi vốn và dư giả một ít và bạn chán nản, mệt mỏi khi làm ba công việc trên xong thì bạn có thể thuê một chiếc Taxi để đi làm Taxi Delivery nhé. Khi làm Taxi bạn tùy chỉnh giá /flare [ 40 - 50 ] là giá hợp lý để chở khách nhé. I Pizza-Delivery ở đâu? Có bao nhiêu vị trí? - Pizza-Delivery ở máy chủ GvC có 2 trụ sở: I Công việc Miner và Lumberjack ở đâu? - Miner ở khu đào mỏ Bone Country. Khu duy nhất tại MAP SAMP. - Lumberjack ở giữa hai thành phố Los Santos và thị trấn Palomino Creek. I Cách sử dụng MAP ( Bản đồ ) như thế nào? - CHƯA CÓ NỘI DUNG. I Tại sao cập nhật Launcher không được? - Các bạn phải bấm " Kiểm tra cập nhật Launcher " xong đầu tiên, tiếp tục mới bấm " Cập nhật " nhé. - Khung hình vuông: MÀU CAM ( là bấm đầu tiên ) và MÀU ĐÀ ( là bấm cuối cùng ) I Lề: Rank Poster Forum. 1 ( Khởi đầu ): Thug Boy. ( 0 bài ) 2: Youngen. ( 50 bài ) 3: O.G. ( 200 bài [ tầm này ] ) 4: Real O.G. ( chưa xác định được ) ... Đang tìm hiểu thêm (( CẬP NHẬT THÊM - BÀI VIẾT CÓ SAO CHÉP PHẦN ĐẦU CỦA @Devin- CÁC BẠN CÓ THỂ BÌNH LUẬN Ở PHÍA DƯỚI NHÉ ))
This leaderboard is set to Ho Chi Minh/GMT+07:00

Announcements

×