Jump to content

Abyss

GvC Executive Team
 • Content count

  429
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  57

Abyss last won the day on July 24 2018

Abyss had the most liked content!

Community Reputation

359 Xuất sắc

About Abyss

 • Rank
  Real O.G
 • Birthday 01/20/1994

Recent Profile Visitors

4,184 profile views
 1. Abyss

  Sửa lỗi Apartment không reload lại Interior Room khi đăng nhập lại mà trước đó thoát game ở trong căn hộ. Sửa lỗi Apartment không /ap lock được khi đang đứng ở trong căn hộ. Sửa lỗi Apartment khi thuê mới không select đúng nơi mình muốn. Sửa lỗi Apartment khi khởi tạo Room không load đúng số Room trong tầng. Sửa lỗi /chapnhan heal không xóa lời đề nghị sau khi chấp nhận. Sửa lỗi reset trạng thái xe Faction khi respawn (cái Trunk của Faction, /respawn fcars bị bug cũng do cái này). Bổ sung khi respawn phương tiện Faction sẽ tự động khóa. Sửa lỗi Inventory khi nhận quà từ hòm thư Inbox. Sửa lỗi Inventory khi nhận vật phẩm Trade. Cập nhật 10 map mới (Elena - Uyen Vy) TiemGiatCui Tattoo Studio DrugHouse DrugHouse1 NightClub HairSalon ElectronicStore MeatStore Hall
 2. Abyss

  Sửa lỗi hiển thị sai Index, không sử dụng được các lệnh quản lý Apartment tại Jefferson. Sửa lỗi /my apartment teleport người chơi. Sửa lỗi Duplicate Melee Weapon từ Apartment Rack. Sửa lỗi mua nội thất trừ tiền nhưng không khởi tạo nội thất cho người chơi.
 3. Abyss

  Bổ sung lựa chọn 'news' trong lệnh /tog cho phép người chơi có thể tắt hiển thị Message của kênh Live San News I. Apartment - Chung cư - Cập nhật hệ thống chung cư hoàn chỉnh với các tính năng: Custom (Tường, Sàn và trần nhà). Cho phép cất trữ vú khí (3 slot). - Chung cư sẽ không thu phí khởi tạo và mỗi Paycheck người chơi sẽ phải chi trả $150. - Hệ thống bắt buộc với toàn bộ nhân vật nếu như không có nhà. - Các lệnh sử dụng: /ap với các lựa chọn 'Lock', 'Rack'. Sửa lỗi khi thiết lập nơi ở Apartment làm nhân vật bị chết. Sửa lỗi Object bị trùng lặp của căn hộ. Sửa lỗi khi thanh toán tiền Apartment với những tài khoản không sở hữu chúng. Sửa lỗi khi tương tác với NPC tại Apartment xong không Unfreeze nhân vật. Sửa lỗi sau khi tương tác với người chơi, NPC không thiết lập lại trạng thái ngồi.
 4. Abyss

  Khôi phục lại EXP Trucker lại như ban đầu thành 8/16. Sửa lỗi Checkpoint với Truck Container. Thay đổi giờ mở cửa cảng biển từ 7h > 11h sáng, 14h > 18h thành 7h sáng > 20h tối. Thay đổi khoảng cách chuyến hàng với Truck Level 3, 4, 5 như hình dưới đây. Màu đỏ là khu vực Truck 4, 5 vận chuyển hàng. Màu xanh là khu vực Truck 3 vận chuyển hàng. Màu vàng là khu vực Truck 1, 2 vận chuyển hàng. Màu đen là khu vực Truck bất hợp pháp. Như vậy bản đồ trucker đã được thiết lập lấy Truck bất hợp pháp làm trung tâm, đồng thời với những phương tiện Trucker Level 5 do là phương tiện khổ lớn, việc để chạy hoạt động trong thành phố là bất hợp lý. Truck 5 nên đi theo các con đường cao tốc lớn theo ngoài rìa thành phố như màu tím vạch đường để hợp lý IC tương tự ngoài đời. Các phương tiện khổ lớn không được phép di chuyển vào thành phố trước 10h đêm.
 5. Abyss

  Trình tự sửa lỗi theo mức độ lỗi nặng gây ảnh hưởng nhiều nhất cho tới các lỗi sau, tức những lỗi gây ảnh hưởng tới toàn server sẽ được ưu tiên xử lý trước. Hơn nữa server mở được hơn tháng mà Truck 5 mới có người lên được cách đây gần 1 tuần mà bạn kêu báo lỗi hơn 1 tháng chả đả động gì, có phải là phóng đại quá không? Nếu như bạn đi truck trong 1 tuần mà lên dc truck 5 thì chắc chắn là abuse inventory để không bị giới hạn chuyến rồi. Mình còn chưa tính tới việc hạ level của những người abuse đâu. Còn Truck 5 đã được xử lý và cập nhật vào patch ngày mai.
 6. Abyss

  Ae cứ bình tĩnh, mình vẫn ghi nhận góp ý của mọi người mà, về vụ EXP quả thực nó đang hơi thấp thật. Đêm reset sẽ update lại EXP cho ae
 7. Abyss

  Hệ thống đói sẽ không còn giết người chơi nếu người chơi bị đói, hệ thống sẽ chỉ giảm máu xuống còn 1.0 là mức thấp nhất.
 8. Abyss

  Sửa lỗi cache listitem của GDM. Sửa lỗi Tutorial khi mới vào game không hoạt động đúng sau khi server thay đổi hệ thống Checkpoint của Business. Sửa lỗi bug của 1 số lệnh ảnh hưởng. Sửa lỗi bug Pizza Boys khi ấn phím 2 lấy mục tiêu mới có vấn đề khiến cho phím đôi lúc không hoạt động đúng. Sửa lỗi Pizza Boys không hoạt động do bug Actor, giờ đây kể cả có bị mất Actor thì bạn vẫn có thể làm việc bình thường. Sửa lỗi Mechanic mỗi khi khách hàng, thợ sửa xe thoát khỏi máy chủ nhưng vẫn đang trong tình trạng kiểm tra phương tiện để sửa chữa lại không xóa bỏ trạng thái của người còn lại. Bổ sung debug mỗi khi khách hàng, thợ sửa xe thoát khỏi máy chủ nhưng vẫn đang trong tình trạng kiểm tra phương tiện để sửa chữa. Bổ sung debug phát hiện mỗi khi phương tiện bị nổ và người gây ra xuất hiện trên Log của Admin. Bổ sung chức năng Export phương tiện của người chơi đang sửa chữa cho lệnh '/check vehicles' của Admin để hỗ trợ người chơi nếu như lỗi vẫn còn sảy ra. Bổ sung kiểm tra text tin nhắn, mật khẩu, username, kick faction khi đăng nhập với các ký tự ' \ có khả năng khiến cho MySQL không thực hiện được query. Cập nhật hệ thống sơ bộ của Apartment (Chung cư). I. Trucker Xóa bỏ Trucker vũ khí khỏi hệ thống. Giảm cấp độ yêu cầu để chạy hàng Trucker Bất hợp pháp từ 3 xuống còn 2. Thay đổi số vật liệu mỗi chuyến hàng Trucker có thể nhận được theo cấp độ: Truck Level 1: Random(5 > 20) thành Random(3, 15) Truck Level 2: Random(10 > 30) thành Random(5, 20) Truck Level 3: Random(15 > 40) thành Random(8, 25) Truck Level 4: Random(20 > 50) thành Random(13, 30) Truck Level 5: Random(25 > 60) thành Random(15, 35) Thay đổi số lượng chuyến hàng có thể đi được của Truck bất hợp pháp từ 6 nhân với số level Truck của bạn thành 6 + 2 mỗi level. Giảm EXP trucker có thể nhận được sau mỗi chuyến hàng là 8.0 với Truck hợp pháp và 16.0 với Truck bất hợp pháp thành 4.0 và 8.0 tương ứng. Xóa bỏ chức năng không tính lượt khi chạy Trucker bất hợp pháp với túi đồ đang full do abuse, truck bất hợp pháp sẽ vẫn tính lượt như bình thường cho dù cho người chơi có nhận được vật phẩm hay không. II. Weapon Factory Weapon Factory sẽ không nhận các đơn hàng của người chơi không phải Gangster Faction. Danh sách vũ khí được phép chế tạo trong Weapon Factory Weapon Factory sẽ giảm 15% số tiền cần để chế vũ khí và số vật phẩm yêu cầu của loại vũ khí đó cho Faction Gangsta nào đánh chiếm được nó. Powder sẽ cho người chơi kiếm được từ job thợ mỏ trong bản vá tiếp theo. Gas sẽ cho người chơi kiếm được từ loại hình vận chuyển bất hợp pháp mới trong bản vá tiếp theo. C4 có nhiều cách sử dụng: Dùng để đặt bom với bán kính gây nổ trong khoảng 30.0 SAM (San Andreas Meters), có thể sử dụng RC Vehicle để đặt Bom. Dùng để phá két sắt ngân hàng, két sau phương tiện vận chuyển vũ khí của Faction.
 9. Abyss

  Góp ý toàn những điều mà ai cũng biết sẽ có thay đổi trong thời gian tới, với cả văn phong chẳng coi ai ra gì thế này thì tôi đọc 2 câu đã k muốn đọc nữa. Close
 10. Abyss

  Mấy bữa trước có cheater by pass được launcher vào bấm 1 nút là cả chục người quanh khu vực lăn quay ra chết, chỉ những người ở trong interior thì không sao. Thế nên là không cần phải loằng ngoằng GvC chắc chắn sẽ không bỏ launcher để giảm hết hack mà ngta vô để phá. Cái hồi reg acc khó thì hack ngta bị ban tới lần 2 là chán rồi. Cơ mà bh mở reg ez quá, lập cái acc mất mấy phút có ông cheater còn có sẵn hơn chục acc, cứ acc này bị ban thì lại log acc khác vào thì cách xử lý đó không triệt để. Mà GvC quan tâm tới môi trường ‘sạch’ nên sẽ chỉ áp dụng cách nào mạnh tay nhất với hack để không ảnh hưởng tới người chơi trong server. Mà admin cũng là người, k thể bảo vệ ng chơi 24/7 dc đâu, cứ khi nào admin off thì hack lại vào phá, người khổ là người chơi chứ bỏ launcher ra thì cũng được thôi nhưng đó là khi mn bị hạc phá thì đừng kêu ca than vãn. Còn khi vẫn có người than thì chắc chắn launcher vẫn sẽ còn ở đó.
 11. Abyss

  Sửa lỗi cache listitem của GDM. Sửa lỗi Tutorial khi mới vào game không hoạt động đúng sau khi server thay đổi hệ thống Checkpoint của Business. Sửa lỗi bug của 1 số lệnh ảnh hưởng. Sửa lỗi bug Pizza Boys khi ấn phím 2 lấy mục tiêu mới có vấn đề khiến cho phím đôi lúc không hoạt động đúng. Bổ sung kiểm tra text tin nhắn, mật khẩu, username khi đăng nhập với các ký tự ' \ có khả năng khiến cho MySQL không thực hiện được query. Cập nhật hệ thống sơ bộ của Apartment (Chung cư) cùng Mapping mới. Cập nhật Mapping HQ SAPD. Cập nhật Mapping City Hall. Cập nhật Mapping quảng trường Pershing Square.
 12. Abyss

  Chuyển đổi Actor trong hệ thống thành dạng Dynamic Actor. Bật lại Actor trong Pizza Job. Bật lại đăng ký nhân vật in-game. Khi đăng nhập, hệ thống sẽ chỉ tải tối đa 3 nhân vật dù các tài khoản có nhiều hơn 3 nhân vật hay không. Server bị mất Login panel là do các tài khoản trên đăng nhập vào dẫn tới việc hệ thống hoạt động không đúng chức năng. Bổ sung thêm lớp kiểm tra tên khi đăng ký nhân vật in-game, tránh trường hợp lách hệ thống để tạo các tài khoản trùng tên. * Toàn bộ tài khoản có trên 3 accounts hoặc có nhiều hơn 1 nhân vật có tên giống nhau sẽ bị xóa bỏ khỏi database.
 13. Abyss

  Bổ sung thành phần kiểm tra Health của nhân vật mỗi khi load thành công để tránh trường hợp bị chết ngay khi mới đăng nhập. Bổ sung thành phần kiểm tra lỗi Pizza, tạm thời disable Actor để kiểm lỗi. Chuyển đổi toàn bộ hệ thống Checkpoint bên trong Business, House, Vendor sang dạng Pickup tránh xung đột với hệ thống Checkpoint. Bổ sung lệnh /tog OOC cho phép người chơi tắt hiển thị với tất cả các tin nhắn OOC trên các kênh /o, /b. Sửa lỗi Mechanic Garage Bill không xác định được loại Component lựa chọn. Sửa lỗi /sell vehicle không update phương tiện ngay khi /chapnhan vehicle. Các phương tiện trao đổi thông qua lệnh /sell vehicle sẽ bị khóa giao dịch trong 1 tháng ngay từ khi được chuyển từ nhân vật này sang nhân vật khác. Tắt tạm thời tính năng tạo nhân vật in-game để kiểm tra lỗi khi đăng nhập máy chủ không hiển thị login panel. Cập nhật các lệnh /khongche /keoday /eplenxe cho Faction Law. - /khongche sẽ Freeze đối tượng đang bị còng tay, không cho phép cử động. - /keoday sẽ kéo các đối tượng đang bị còng tay mà nằm dưới đất đứng dậy. - /eplenxe sẽ nhét các đối tượng đang bị còng tay vào phương tiện. * Lưu ý khi dùng lệnh, 1 số lệnh tương tác với Vehicle như /loadpt, /eplenxe, /vticket v.v. người dùng lệnh cần phải hướng mặt nhân vật vào phương tiện (chính giữa phương tiện) để có thể sử dụng được câu lệnh, nếu như bạn đứng gần phương tiện nhưng không quay mặt vào trung tâm của phương tiện thì cũng có khả năng bị báo 'Bạn không đứng gần phương tiện'.
 14. Abyss

  Sửa lỗi Casino khi thanh toán tiền cho người thắng cuộc mà có người khác tham gia vào cũng được tính trong số tiền thắng. Giới hạn lên Taxi lên thành 30s cho mỗi lần lên xe. Cập nhật sửa lỗi khi vào Modding Point của San Andreas Custom. Cập nhật lưu trữ Color cho San Andreas Custom. Cập nhật lệnh bán xe '/sell vehicle' và lệnh hủy yêu bán xe đã gửi đi '/huy svehicle', có thể dùng lệnh /huy svehicle như là 1 lệnh debug sửa lỗi nếu có vấn đề trong quá trình bán phương tiện.
 15. Abyss

  Sửa lỗi bug tiền trong bank khi sử dụng với dãy số âm. I. San Andreas Custom Cập nhật hệ thống San Andreas Custom cho phép người chơi có thể tùy chỉnh phương tiện với các loại Components: Paint Jobs (Chưa lưu trữ sau khi mod). Colors (Chưa lưu trữ sau khi mod). Hoods. Vents. Lights. Exhausts. Front Bumpers. Rear Bumpers. Roofs. Spoilers. Side Skirts. Bullbars. Wheels. Media. Hydraulics. Nitrous Oxide. Custom (In-Comming).
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×