Jump to content

Followers

Information

Group

Thành viên

Content count

29

Birthday

Unknown

Last visited


Joined

 1. Mình thấy phần skins thì củng nên vì nó ko ăn nhiều fps cho lắm , chủ yếu mấy cái xe cộ đồ nó mới giảm fps của ngừoi chơi , Skin thì mấy ông gangster có thể vote mà.
 2. Cho mình hỏi là có chức năng Disable Mod của server không? Vì không phải máy người nào củng đủ điều kiện để mods như mình chẳng hạn ?!
 3. Barksdale

  D3dgear quay chất lượng như cức vậy @@ , Man có biết khi quay samp bằng Action mỗi lần bật action mà vào SAMP là ăn crash sml ko? ông có cách nào giải quyết vụ đó ko?
 4. Barksdale

  Nhìn thích quá man , nhưng xung đột với Bandicam cho nên ko cài đc :(.
 5. Hmm ông nói đúng , xin lỗi xin lỗi.
 6. Đây là Server tập huấn riêng của SASD bạn ưiiii , ko share đc :(.
 7. Sau khi tập huấn xong thì mọi người trong Server quẩy nhiệt như này đây :)) , gồm SASD và SAFD
 8. Barksdale

  Cái này chỉ có 1 cách là do mic của bạn thôi.... Mình khuyên bạn nên mua Mic rời đi , vì nó khá trâu và sử dụng rất tiện nữa, mình mua 1 con có 120k xài 2 năm rồi nè :P.
 9. Barksdale

  Cảm ơn bạn nhiều ạ.
 10. Barksdale

  Ý mình hỏi là cái bản đồ nhỏ của bạn thành hình vuông ấy chứ Radar thì mình biết rồi. Ý chính mình là cách làm cho cái Bản đồ nhỏ hình vuông và to lên ấy.
 11. Barksdale

  Bạn ơi cái Radar của bạn là đi cùng với HUD hay riêng vậy ạ? Do mắt mình kém mà Radar thì bé quá cho nên việc đọc bản đồ của mình hơi bị hạn chế cho nên bạn có thể share cho mình Radar được không? Nếu mà Private thì thôi.
 12. Barksdale

  Nhưng tại sao... lại là Đậu hủ mà không phải món khác?
 13. Barksdale

  Nhưng tại sao???.... Đậu hủ có hợp tác như vậy hông?
 14. Barksdale

  Bởi vậy mình mới bảo cái ý kiến góp ý này là thừa vì như thế thì dể dàng quá rồi người chơi như mình đã lười thì sẽ lười hơn nữa?! Thà để mặc định thoát game ở đâu vào lại ở đấy thì người chơi sẽ có ý thức về việc nên thoát ra ở đâu hơn thay vì theo góp ý này thì chả cần phải chạy vô lề hay về nhà , đứng giữa đường /q lần sau vô lại vẩn Spawn về nhà thôi! Thậm chí nhiều người ví dụ đang ở xa xì phố mà mất xe thì củng sẽ lợi dụng hệ thống như vầy để về lại nhà mà không cần phải chạy bộ về hoặc tốn tiền đi taxi. Tóm lại là Không Đồng Tình.
 15. Barksdale

  Quá thừa. Làm vậy người chơi càng lười hơn thay vì chạy 1 chổ nào cố định để mà Logout thì đứng đại cho nào ấy logout đại lần sau login là ở nhà khõi phải chạy lung tung , cứ để mặc định out đâu log in spawn đó thì người chơi có ý thức sẽ đến những nơi "đúng" để log vào như là nhà họ hay 1 chổ nào đó hợp lí củng đc thay vì có chức năng này đứng giữa đường logout cũng đc. Đây chỉ là nói về những người lười biếng thôi như mình chẳng hạn!

Community Reputation

8 Bình thường

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

Enable
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×