Jump to content

Followers

No followers

Information

Group

Thành viên

Content count

107

Birthday

04/09/1997

Last visited


Joined

 1. Jaw Thanh Trai Lich Admin Đẹp ok ?

 2. Admin ok Lịch Thanh Đẹp Trai Jaw ?

 3. Đẹp Trai Lịch Thanh Jaw Admin ok ?

 4. Jaw Admin Lịch Thanh Đẹp Trai ok ?

 5. Thanh Lịch Jaw Đẹp Trai Admin ok ?

 6. Admin Jaw Đẹp Trai Thanh Lịch ok ?

 7. Trước khi Event tại sao Admin phải /o chi, mắc công vậy ? Có bao giờ các bạn đang cầm cục khoáng sản hay đang cưa dở cái cây thì bỗng dưng server thông báo /thamgia event và mặc định sẽ đóng trong gần 10 giây tới thì những người đó sẽ phải bất đắc dĩ cày tiếp trong khi họ rất muốn tham gia hay nhắm mắt vào Event mặc kệ việc bug, đã ai thấy được việc vừa cầm súng vừa cầm cục đá trong miner để tham gia event chưa ? . Trong khi Admin có thể hạn chế bằng cách thông báo trước bằng lệnh /o để mọi người đều có thể được tham gia . Đây là quyền lợi của các bạn vì người tham gia event là các bạn chứ không phải tụi Admin vì khi Admin vào là Auto bug die, 9 người 10 ý cho nên việc này mãi vẫn sẽ giữ nguyên còn việc thông báo event xong /noooc thì riêng jawdeptrai chỉ thoải mái mở kênh OOC khi đó là buổi khuya muốn ae được vui thế thôi.
 8. Tài khoản của bạn sẽ được mở khóa còn vụ việc đầu đuôi như thế nào Team Admin sẽ xem xét lại nếu cần thiết sẽ mời bạn vào discord để trình bày.
 9. Đầu đuôi như thế nào mà sao lại bị khóa tài khoản
 10. Bản gốc : Sau khi đã cướp, bạn không được phép giết hay làm họ bị thương trừ khi họ có một thái độ bất hợp tác. Học thuộc : Sau khi cướp, bạn không được quyền làm bị thương hay giết họ trừ khi họ có thái độ bất hợp tác. Hiểu luật : Khi bạn tham gia vào một vụ cướp, bạn có quyền được giết hoặc gây sát thương khi nạn nhân cố tình phản kháng lại bạn mặc dù bạn đã thông báo cho họ là bạn đang có súng hoặc dao búa có thể đe dọa đến tính mạng của họ, còn đối với trường hợp họ đã hợp tác và ngoan ngoãn nghe theo lời bạn thì không có chuyện được dựng tình huống giết bịt đầu mối (TH đặc biệt bỏ qua) Mình duyệt dễ hơn trước rất nhiều rồi có 2 phần bạn cần lưu ý khi đăng ký tài khoản là mô tả nhân vật, chính sách cướp IC . Chỉ cần bạn làm tốt 1 trong 2 thì cái tốt sẽ bù qua cái không tốt còn 2 cái đều không tốt hoặc sao chép giống như trên thì mình sẽ từ chối tài khoản thôi bạn, chazozooooooooo.
 11. Jaw

  Chính sách cướp IC có ghi rõ là số tiền tối thiểu có thể cướp là $500 và đã được sửa lại trong phần nội dung chính trong Gvc Rules, còn cái phần comment kia đó là để cập nhật lại phần sửa đổi của bộ luật ngày hôm đó đã sửa đổi về những nội dung nào, cái mà các bạn reg cần coi là nội dung chính chứ không phải phần bên dưới bình luận. $3000 --> $500 có thể hiểu là số tiền tối thiểu cướp chỉ còn $500 Reg là Register : Đăng ký
 12. Jaw

  Lỗi đó bạn cái này cũng nhiều người bị lắm
 13. Jaw

  (( Like từ group cho tới forum ))

Community Reputation

12 Tạm ổn

Recent Profile Visitors

894 profile views
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×