Jump to content

Melvin

Thành viên
 • Content count

  20
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Melvin last won the day on July 9 2018

Melvin had the most liked content!

Community Reputation

6 Bình thường

About Melvin

 • Rank
  Thug Boy

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. Melvin

  @Faye bug lỗi không có một cái Gcoin nào cả này ông nhận cả 2 cái mày server tặng cho .
 2. Melvin

 3. Melvin

  Trong game và wed như nhau mình chưa mua thử .
 4. Melvin

  @Abyss
 5. Melvin

  @Faye
 6. Melvin

  - Tên nhân vật của bạn: Melvin - Hình ảnh, video: ở dưới - Trình bày: Tôi nạp 300k vào để mua đồ phát hiện gcoin không đúng như tôi nạp và tôi đã sử dụng 1k gcoin để mua boombox . Lỗi này tăng gcoin từ từ và tuột từ từ xong rồi lại tăng tiếp . - Thời gian: 5/14/2020 - Bạn bị mất gì ? không mất gì cả
 7. Melvin

  Nếu cảm thấy server không open lâu dài bạn có thể không chơi đâu có ai ép bạn chơi server closed cũng có lý do riêng closed dài hạn cũng có lý do mà đâu có ai chia sẻ lý do bận việc của mình đi nói cho người khác mắc công người khác kêu xạo nếu bạn cảm thấy ở server này sẽ không open dài hạn thì bạn cứ qua server khác chơi .
 8. kim loại làm ra giáp ? đóng dinh lên miếng vải làm ra giáp hả bạn
 9. Tôi cảm thấy giáp mà cho người thường thi không cần thiết lắm đâu ngoài đời người thường như minh cũng không có giáp thì có thể là cảnh sát có giáp nếu muốn cho game nó hoàn thiện hơn nữa thì cảnh sát chỉ được 50% giáp thôi để cho công bằng với game nếu người nào cũng có giáp thì game chả công bằng gì với lại ngoài đới chẳng ai có vác cái giáp đi chơi vác cái giáp đi hoạt động gangster gì cả đã là game mà muốn nó nhập vai đến như ngoài đời thật 80% thì hãy bỏ giáp cho tất cả dân thường . ( chỉ là ý kiến riêng của minh muốn giúp cho server phát triển )
 10. Melvin

  PUBG ai chơi hông nè =))) hú hú
 11. Melvin

  Tại sao bắt bẽ người khác trong khi người khác lại muốn góp ý cho tính năng server ?
 12. Melvin

  À mà đừng có hiện hình nguyên cây súng nào đó ra nhìn nó kì kì sao ấy Abyss á nên để nguyên khẩu súng nằm ở dưới đất để dể thích nghi lụm súng hoặc là môt người nào đó đã bị bắn bị thương rồi bị bất tỉnh lúc đó người A chạy qua B để lụm súng của họ thì Abyss làm được không vậy mình chỉ hỏi thôi không phải là đòi hỏi để hoàn toàn hoàn thiện với ngoài đợi thực sự .
 13. Melvin

  Mình nghĩ chắc đổi tên được đấy nhưng phải cần sự Roleplay thích hợp mới được đổi tên hay sao ấy . ( suy nghĩ về một phía tôi )
 14. Melvin

  Gắt quá vậy
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×