• Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Melvin

Thành viên
 • Nội dung đã đăng tải

  12
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

 • Số ngày hạng nhất

  2

Melvin last won the day on Tháng 7 9

Melvin had the most liked content!

Điểm danh vọng cộng đồng

5 Bình thường

Thông tin về Melvin

 • Rank
  Thug Boy
 • Sinh nhật
 1. Nếu cảm thấy server không open lâu dài bạn có thể không chơi đâu có ai ép bạn chơi server closed cũng có lý do riêng closed dài hạn cũng có lý do mà đâu có ai chia sẻ lý do bận việc của mình đi nói cho người khác mắc công người khác kêu xạo nếu bạn cảm thấy ở server này sẽ không open dài hạn thì bạn cứ qua server khác chơi .
 2. kim loại làm ra giáp ? đóng dinh lên miếng vải làm ra giáp hả bạn
 3. Tôi cảm thấy giáp mà cho người thường thi không cần thiết lắm đâu ngoài đời người thường như minh cũng không có giáp thì có thể là cảnh sát có giáp nếu muốn cho game nó hoàn thiện hơn nữa thì cảnh sát chỉ được 50% giáp thôi để cho công bằng với game nếu người nào cũng có giáp thì game chả công bằng gì với lại ngoài đới chẳng ai có vác cái giáp đi chơi vác cái giáp đi hoạt động gangster gì cả đã là game mà muốn nó nhập vai đến như ngoài đời thật 80% thì hãy bỏ giáp cho tất cả dân thường . ( chỉ là ý kiến riêng của minh muốn giúp cho server phát triển )
 4. PUBG ai chơi hông nè =))) hú hú
 5. Tại sao bắt bẽ người khác trong khi người khác lại muốn góp ý cho tính năng server ?
 6. À mà đừng có hiện hình nguyên cây súng nào đó ra nhìn nó kì kì sao ấy Abyss á nên để nguyên khẩu súng nằm ở dưới đất để dể thích nghi lụm súng hoặc là môt người nào đó đã bị bắn bị thương rồi bị bất tỉnh lúc đó người A chạy qua B để lụm súng của họ thì Abyss làm được không vậy mình chỉ hỏi thôi không phải là đòi hỏi để hoàn toàn hoàn thiện với ngoài đợi thực sự .
 7. Mình nghĩ chắc đổi tên được đấy nhưng phải cần sự Roleplay thích hợp mới được đổi tên hay sao ấy . ( suy nghĩ về một phía tôi )
 8. Gắt quá vậy
 9. Gắt vậy trời
 10. Toàn ? Skin đầu tiên quen quen lắm
 11. Ai vậy ?
 12. Nice bro .
 • Đang xem   0 thành viên

  Không có người dùng đăng ký xem trang này