Jump to content

dangkhoalunhan

Thành viên
 • Content count

  10
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

2 Bình thường

About dangkhoalunhan

 • Rank
  Thug Boy

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. dangkhoalunhan

  San Andreas Fire Department Tôi : Alvin William Mã nghành : 5687 Chức vụ : Deputy Director DIV : FTO Ngày nhậm chức : 14/03/2020 Ký tên Deputy Director Alvin Alvin William
 2. dangkhoalunhan

  |=============== FORM CV ===============| Tên của bạn: Lư Đăng Khoa Tuổi: 18 Hiện tại bạn đang còn đi học không?: Còn, sinh viên năm 1 Hiện tại bạn có đi làm công việc gì khác không?: Không Bạn đã từng tham gia làm Administrator cho một máy chủ nào đó chưa?: Đã từng Kinh nghiệm nắm rõ về hệ thống cũng như server GvC của bạn là bao nhiêu phần trăm (%)?: 90% Hiện tại bạn đã có những kỹ năng về các lĩnh vực nào khác chưa? Chẳng hạn như Mapping, Script, Designer, Media...: Mapping, Media, Chút Designer Bạn đã từng là Member của GvC chưa? và thời han tham gia GvC là bao lâu?: từ năm 2016 cho đến bây giờ Bạn đã nắm rõ bộ luật IG của GvC chưa? Đã rõ Thời gian online: Hầu như là online đến khuya nên sáng dành thời gian ngủ, trưa từ 11h cho đến 17h chiều ăn cơm, tối 19h15 cho đến khuya Tài khoản GvC (Master Account): dangkhoalunhan Liên kết Facebook: https://www.facebook.com/dangkhoa.2507 Discord ID: Alvin William#8989 (G)mail: dangkhoalu2507@gmail.com
 3. Bàn tán sôi nổi quá
 4. :'( Lớp 6 của em anh ơi
 5. Vì khi Spec, Admin họ sẽ biết được tình huống thanh máu giảm tới đâu, hay này nọ. Còn về việc Member không thấy được theo mình nghĩ là để tạo gọn cho cái nhân vật nhìn đẹp, vì anti hack, cũng như là launcher theo mình coi stream là nhạy bén lắm rồi. Nên thanh máu có thể admin thấy để biết nắm được tình hình.
 6. dangkhoalunhan

  Mình gợi ý cho bạn, lên google search những tên tiếng anh, hoặc những họ tiếng anh hay. Lên đó mà ghép lại tạo thành cái tên. Chúc may mắn.
 7. dangkhoalunhan

  Để thõa mãn nhu cầu người chơi tại GvC. BQT đã chia ra 2 phần, 1 là mod của BQT add vào, 2 là mod của mình (( Sẽ có chức năng đóng/mở mod cho ae khi open nhé )) - Trích từ Fanpage và nhiều nguồn khác nhau tại Forum GvC.
 8. dangkhoalunhan

  Launcher, bạn được quyền sử dụng mod riêng, nhưng phải cài thêm samp 0.3.7 vào file GTA (( tức là phải cài vào file GTA, vì nó cần những SAMPGUI, MOUSE là những thứ rất cần thiết, vì đây là SAMP mà )). Tất nhiên là, bạn phải đăng nhập vào launcher để vào game chứ không phải vào bằng SAMP nhập IP như cũ nữa nhé.
 9. dangkhoalunhan

  Trong bộ luật của GvC, nằm ở chương 3 - Khi bạn viết, chính sách chỉ giới hạn 2000 từ, bạn viết sao cho người đọc hiểu được, và hiểu theo ý mình, chú không được COPY gi lại tất cả nhé. Chúc may mắn !
 10. dangkhoalunhan

  Máy chủ hiện tại chưa đi vào hoạt động - Khi máy chủ hoạt động, bạn sẽ tải GvC LAUNCHER, chứ không phải nhập ip như các season trước. Hiện tại, bạn đã có thể đăng ký tài khoản nhân vật thông qua website GvC.vn rồi nhé. Chúc thành công.
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×