Jump to content

Followers

No followers

Information

Group

Thành viên

Content count

13

Birthday

Unknown

Last visited


Joined

 1. Toshiro_Seido

  Sau bữa tiệc tại bar Palomino
 2. Toshiro_Seido

  Ung hộ anh Mitsuru
 3. Toshiro_Seido

  Cái đó do lượng HP của ông thôi, chứ tui sao biết được
 4. Toshiro_Seido

  Nhưng lúc đó ông đã /do Phan khang, dung tay trai lên đỡ, thì tôi /me liền đánh liên tiếp vào đầu của Elijah. tôi chỉ đánh 3 cái rồi Stop. Nếu như vậy có gọi là Rape RP không?
 5. Toshiro_Seido

  Đối phương đã /do phan khang, dung tay trai danh lai. Thì thế nào? đánh 1 2 cái rồi thôi /me /do chờ tương tác tiếp hay sao ạ?
 6. Hôm nay mình muốn thảo luận về cái vấn đề khi 2 bên đánh nhau có cần phải [/do] tương tác với nhau? Mình gặp trường hợp này nhiều rồi. Nếu 2 bên đánh nhau dù đã có RP chửi nhau, khiêu khích nhau thì đến lúc /me dua tay len dam vao mat hay /me dua gay bong chay len dam vao mat,... mình phải chờ họ /do tương tác lại? /do dua tay len do, rồi /do phan khang các kiểu... Không lẻ bây giờ cứ 2 bên phải chờ nhau tương tác thì đến khi nào mới đc đánh nhau thật sự?. Các bạn cho mình ý kiến về vấn đề này với. Khi đánh nhau có cần phải chờ đối phương /do phan kháng bla bla không. Đến khi nào mới đập được cho đến bị thương?
 7. Toshiro_Seido

  Tui reset cả máy và đợi 2 tiếng vẫn vậy ông ei
 8. Toshiro_Seido

  Nãy có vào server thì bị didn't rồi /q vào lại thì nó cứ nói nhân vật đang hoạt động. Tôi reset cả máy rồi nó vẫn bị. Như vậy là sao hả các bác ?

Community Reputation

1 Bình thường

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

Enable
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×