Jump to content

Followers

No followers

Information

Group

Thành viên

Content count

6

Birthday

Unknown

Last visited


Joined

 1. Diego_Norwood

  [23:22:25] * Macel Wong dung tay dat len nguc Amadeo , an that manh. [23:22:38] * Tinh trang Amadeo co tien trien? ((Macel Wong)) [23:22:42] * Viet Kendy Day Macel ra ngoai [23:22:51] * Macel co bi day ra khong ? ((Viet Kendy)) [23:22:58] Lukas JohnSon da thoat khoi may chu (Quit). [23:22:58] * Có , hien tai da co the mo mat ((Amadeo Gok)) [23:23:05] * Amadeo Gok mo mat ti hi de nhin xung quanh [23:23:07] Viet Kendy noi: Lam gi vay thang kia [23:23:11] Viet Kendy noi: May lam no bi thuong nang them do [23:23:13] (( [36] Hugo_Fung: troi` )) [23:23:14] * Amadeo Gok noi voi giong yeu ot [23:23:14] Viet Kendy noi: De tao cho no vao rung` [23:23:20] * Andree Benderz nhin ve phia dam dong dang xa, va chay toi [23:23:20] Viet Kendy het to: Mark [23:23:22] Hugo Fung noi: Sao roi ong [23:23:23] Viet Kendy het to: Mark qua day Mark [23:23:24] Hugo Fung noi: Cho toi di duoc khong ? [23:23:24] Mark Subie noi: Gi the ? [23:23:28] Amadeo Gok noi nho: chan tao hoi dau [23:23:29] * Macel Wong day tay cua Viet ra ngoai , tranh anh huong den Amadeo. CHATLOG TRONG TÌNH HUỐNG RẤT NHIỀU , SAU KHI KÉO LÊN XEM LẠI THÌ MÌNH CÓ TRẢ LỜI BẠN NHÉ , MÀ K THÔNG QUA /DO THÔI
 2. Diego_Norwood

  Server thiếu lực lượng FD để cấp máu nên cũng k thể nói thế được bạn à
 3. Diego_Norwood

  Tình huống hoàn toàn diễn ra sau khi được cứu và bạn mới bắt đầu bảo dựng lại tình huống , bất hợp lý ở đoạn , tình huống phải hoàn toàn chấm dứt khi tất cả các cảnh sát , cấp cứu và những người xung quanh đã off.
 4. Tình huống nhập vai : Viet Kenny tông vào người Amadeo Gok , Amadeo Gok bị thương ngay ở Bank Palomino Creek. Macel Wong đến gọi cảnh sát ( cảnh sát k đến hiện trường sau khi nhận cuộc gọi - cảnh sát offduty khi tình huống diễn ra ) và đến cấp cứu Amadeo Gok ( bị thương , bất tỉnh k chết có khả năng tỉnh lại theo lời RP từ phía Amadeo Gok ). Khu Bank Palomino Creek rất rất là đông người , có 1 xác người ( hình như tên Pilo Warltone ngay đối diện ).Sau khi tông Amadeo bị thương , Macel chứng kiến vụ việc Viet Kenny nên đã buộc tội anh ta. Nhưng anh ta vờ nói không có tội , không bla bla ( lúc người còn đông ).Sau đó Macel roleplay cứu thương , cứu thành công , admin hồi sinh. Viet Kenny k chịu , nói k theo tình huống của Viet Kenny là đắp chăn lên mặt rồi kéo xác vào rừng nơi đông người và Macel Wong ngăn cản để cấp cứu.Đòi dựng lại tình huống , dựng ngay cái lúc k còn người k còn cảnh sát . k cứu thương ( server hiện tại không có cứu thương ) đòi kéo xác. Trong tình huống thì Macel Wong còn 1 máu ( theo OOC ) , cậu bạn Mark đến đấm 1 hit và đi luôn. Đúng ra là tình huống đã kết thúc thì lúc này ( ngoài đời k có ai đánh 1 hit chết luôn ). Viet Kenny và Mark Subbie tiếp tục thực hiện việc kéo xác. Cãi lộn OOC: Viet Kenny said : mày biết thánh phồng tôm k , đánh 1 hit chết luôn còn gì , ngoài đời người ta k quan tâm tao đang làm gì thì tao kéo xác đi thôi ( RP từ lúc đầu là chưa chết ). Rồi nào là xã hội dạo này hỗn loạn lắm , bla bla Vậy cho chúng tôi được biết là bên Viet Kenny và Mark Subbie hay Macel Wong và Amadeo Gok là đúng? P/S:Tôi hỏi các bạn , trong tình huống nhiều người chứng kiến , nạn nhân chưa chết lấy chiếu đắp lên ( RP từ 1 phía ), với cả không không biết lấy chiếu từ đâu ra trong khi anh ta chạy xe đạp?

Community Reputation

0 Bình thường

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

Enable
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×