Diễn đàn đang được hoạt động thử nghiệm. Một số thông tin có thể sẽ được thông báo sớm trong vài ngày tới.

 • Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Janet

Thành viên
 • Nội dung đã đăng tải

  26
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

Điểm danh vọng cộng đồng

5 Bình thường

Thông tin về Janet

 • Rank
  Thug Boy
 • Sinh nhật
 1. bạn sẽ được refund xe nếu nó đươc mua bằng gcoin của season trước,với nếu muốn được refund faction sanews thì bản viết một lá đơn xin việc nhé.
 2. tải sản của bạn sẽ bị lạc trôi vì cơn bão hater chém nhé,bạn nên lấy ặc cao thật thì may ra đươc refund chút đỉnh.Đỡ hơn mấy em newbie khác phải đi cày.
 3. dyom
 4. movie server reloaded
 5. 1 là cho sài súng hợp pháp IC. 2 là không cho hợp pháp súng IC. Chờ admin phán một câu là biết hết các hệ thống vì nó có khác gì ngoài đời đâu.
 6. sao phải thêm tùm lum vậy anh ? Mặc định là được rồi.
 7. Shadowplay.
 8. Nước Mỹ có nhiều sắc tộc,bạn có thể nhập vai bạn là người Châu Á nhưng bạn vẫn phải sài luật pháp Mỹ.
 9. Nếu không muốn nhức đầu vì sân trộm cảnh sát không kiểm soát được thì biến săn bắn thành một thú vui cho công dân.Chúng ta nhập vai là người Mỹ vì đang chơi game của Mỹ và cờ Mỹ trong game khắp nơi,không muốn cảnh sát nhức đầu thì biến nó thành một ngành kinh doanh.Chúng ta chuyển qua sống ở Red County là đã hợp với mấy thứ như vầy rồi,trồng cây,chăn gia * thì đương nhiên không thể thiếu săn thú để hợp với vẻ nông thôn miền Tây.Muốn săn thú thì cần phải có cây súng săn,mà muốn có súng phải có giấy phép sử dụng súng.Mà muốn có giấy phép sử dụng súng phải có hồ sơ trong sạch không tội trạng.Có súng rồi muốn đi săn thì phải mua giấy phép săn thú rừng mà mua ở khu nào thì săn ở khu đó,người ta còn giới hạn đạn khi bạn vào vùng săn bắt và súng hợp lệ để cho bạn vào săn và bảo hộ đủ thứ để thích ứng thời tiết trong rừng.Giới hạn đạn của bạn nên thợ săn người ta phải suy đoán lúc nào nên bắn và không nên bắn và còn có thời gian săn của người đó.Giấy phép sử dụng súng bạn phải đăng ký ở sở cảnh sát trước rồi mới tới khu săn bắt mà mua giấy phép săn thú.Giấy phép săn thú có thể để ở 24/7 gần ở 1 khu săn bắt đó.Nói chung làm nó như painball thôi nếu không muốn cảnh sát nhức đầu hay săn trộm.
 10. Đây không phải là hỏi đáp.
 11. cảnh sát đễu,cắt chức đi