• Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Damion

General Administrator
 • Nội dung đã đăng tải

  41
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

Điểm danh vọng cộng đồng

3 Bình thường

Thông tin về Damion

 • Rank
  Advisor Management
 • Sinh nhật

Lượt ghé thăm trang cá nhân gần đây

371 lượt xem
 1. Updated!
 2. Updated
 3. Danh sách trúng tuyển Shu Solomon Paulie Hazelwood Carmelo Taylor Danh sách chờ phỏng vấn Danh sách đang được xem xét Masami Nagasawa Edd Johsnon Viet Anh(Viet Kendy) Donnie Boyka Finn McMissile Yaz Otiz Danh sách bị loại Faye Barland - Faction member Lucas Miranda (Tự rút) Michael Myers (Tự rút) Mark Subie - Hacking Louis Marshall - Faction member Brian Josephson - Thái độ không phù hợp Timothy Briseno - Faction member Sean Johnson - Phỏng vấn thất bại Jack Canavar ( Tự rút ) ___________________________________________________ Các tài khoản được liệt kê trên danh sách chờ phỏng vấn vui lòng liên hệ với Damion hoặc Ricardo trên Discord từ ngày 1/6 đến ngày 3/6 theo lịch phỏng vấn như sau: Ngày 1/6: 14h-17h30 Ngày 2/6: 14h-17h30 Ngày 3/6: 9h-16h Nếu có việc bận không thể phỏng vấn cần báo trước cho mình để mình có thể sắp xếp một buổi phỏng vấn vào một ngày khác.
 4. Được nhé. Bạn có thể tham gia vào môi trường IC nếu như đã hoàn thành công việc được giao.
 5. Thế à! Tí tâm sự đêm khuya nhé bạn
 6. Bay màu nhà bạn
 7. Mình xin trả lời câu hỏi của bạn: Công việc của Advisor chủ yếu là giao tiếp với người chơi nên giao tiếp trên discord cũng không phải là ngoại lệ vì thế cần phải có mic.
 8. (Bài viết chỉ dành cho những người có ước muốn được trở thành một phần của Staff Team GvC) Bạn đang thắc mắc rằng Advisor là gì? Advisor có ăn được không? Advisor phải làm những gì? Làm thế nào để được làm Advisor? Đầu tiên mình xin trả lời cho các bạn về Advisor là gì và công việc cũng như thái độ làm việc của một Advisor thông qua TOPIC này. Sau khi bạn đã tìm hiểu rõ Advisor là cái khỉ gió gì rồi mà bạn cảm thấy có hứng thú cũng như muốn góp sức lực của mình cho máy chủ vậy thì làm cách nào để trở thành một Advisor nhỉ? - Đơn giản, bạn chỉ cần nắm chắc Nội Quy tại GvC đặc biệt là Chương 2. - Sau khi bạn đã nắm chắc rùi, thấy bản thân pro lắm rùi thì bước tiếp theo là hỗ trợ người chơi thông qua kênh [/newb]. Mình sẽ là người theo dõi các bạn, theo dõi cách các bạn trả lời câu hỏi từ người chơi rồi sẽ quyết định ai xứng đáng được trở thành ứng cử viên cho các vị trí Advisor này. Chúc các bạn may mắn . P/s: À quên anh em nào muốn làm Advisor thì đầu tư cái mic nhé =)) Không có mic không làm được đâu. Ai có câu hỏi gì liên quan đến vấn đề trên có thể hỏi phía dưới, mình sẽ giải đáp tâm tư thầm kín cùng các bạn
 9. + Một vài lời giới thiệu về Advisor và trách nhiệm của một Advisor: Advisor là một đội ngũ cố vấn OOC có vai trò là người hướng dẫn cũng như giải đáp thắc mắc của tất cả người chơi về tất cả các vấn đề liên quan đến tính năng, luật lệ, chính sách IC của máy chủ. Ngoài ra một Advisor còn có thể hỗ trợ giúp người chơi mới nâng cao trình độ RP. Các Advisor có thể giao tiếp với nhau cũng như giao tiếp với Administrator tại kênh Staff [/c]. Trong quá trình làm việc thì phải trong trạng thái OOC vì thế không được can thiệp vào IC. Nếu can thiệp thì sẽ TAKE ngay lập tức. Bạn sẽ được tham gia IC khi mà quá trình làm việc kết thúc và có sự cho phép của Staff Manager. Đây là công việc đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối vì thế mà để trở thành một Advisor phải nắm rõ mọi điều luật, mọi tính năng của máy chủ. Nếu như có một tính năng nào đó mà bạn chưa biết bởi vì ban quản trị chưa đề cập đến thì phải hỏi ngay lập tức. Nếu như hỗ trợ và hướng dẫn người chơi sai thì sẽ bị cảnh cáo lần đầu và TAKE ngay lần sau. + Thái độ làm việc của một Advisor: Hoàn thành tốt và đúng công việc được giao. Lịch sự khi nói chuyện với người chơi hay bất kể ai. Nếu phát hiện sử dụng ngôn từ tục tĩu khi giao tiếp với người chơi thì sẽ TAKE ngay lập tức. Lịch sự với các Advisor, Admin khác, không được thái độ khinh thường, gây chaos, ma cũ bắt nạt ma mới. Biết lắng nghe Admin, Advisor khác. Bạn cũng có quyền nhắc nhở, góp ý các Advisor khác nếu họ làm sai, nếu như cuộc tranh luận trở nên quá căng thẳng thì bạn có thể báo cáo lại cho Staff Manager để xử lý. Tại máy chủ GvC này, bạn làm bao nhiêu thì bạn được hưởng bấy nhiêu, việc được lên chức vụ cao hơn sẽ tùy thuộc vào độ hiệu quả, thái độ của bạn. Hãy nhớ rằng "Chức vụ càng cao thì trách nhiệm càng lớn và công việc sẽ khác" nên đừng tỏ ra gato với ai đó lên rank trước bạn. + Cách làm việc: Advisor được chia thành 3 bộ phận như sau: Commnity Advisor: Senior Advisor: Đây sẽ là chức vụ mà bạn có thể nhắm tới sau một thời gian làm việc với danh vị Community Advisor. Công việc của một Chief Advisor là gì? Hãy cố gắng hỗ trợ người chơi thật tốt, xử lý tình huống công bằng vì bạn là mầm mống cho đội ngũ Administrator sau này! Được soạn thảo bởi Damion (Có thể thay đổi trong tương lai)
 10. Hòm thư này cơ mà bạn =))
 11. Bạn vui lòng check thông tin trong hòm thư nhé
 12. Thì hiện tại bọn mình có chức năng (/nametag) để ẩn tên nhân vật rồi nhé bạn :3
 13. Hiện tại máy chủ đã tạm dừng open beta để tìm và sửa lỗi nên sẽ không đăng nhập bằng launcher được nhé
 14. Phiền bạn sửa lại từ ngữ cho phù hợp nhé! Nếu tiếp tục chửi thề thì mình sẽ bắt đầu xử lý nhé. __________________________________________________________________________________ Đã hơn 2 tiếng rồi mà bạn vẫn cứng đầu thì mình đành phải xử lý bạn vậy.
 15. Máy chủ hiện vẫn đang trong giai đoạn bảo trì nên chưa kết nối được nhé.
 • Đang xem   0 thành viên

  Không có người dùng đăng ký xem trang này