• Announcements

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

clowntnk

Thành viên
 • Content count

  28
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Bình thường

About clowntnk

 • Rank
  Thug Boy
 • Birthday

Recent Profile Visitors

82 profile views
 1. Thêm cái nữa là em muốn giết thằng đó mà mỗi lần /do ooc brawl mà nó không đồng ý thì bao giờ mới giết được ? Còn Đối với cái bắn súng thì /me /do làm sao. Mỗi lần xảy ra 1 cuộc thanh trừng là lâu vãi luôn ấy, có cách nào giải quyết không ?
 2. Cái này lần đầu tiên mình cũng bị. Có 2 cách nếu cách 1 không sử dụng được thì bạn thử cách 2: Cách 1: Vào Documents->GTA San Andreas User Files-> Xoá file gta-sa. Cách 2: Vào thư mục game của bạn và đổi tên thư mục đó miễn sao nó khác với tên ban đầu.( Nếu không đổi được thì reset máy là có thể đổi được.) Đổi tên thư mục mình để nó thành màu xanh ấy
 3. Lúc trước thì chỉ có những người thật sự tâm huyết muốn chơi thì khó khăn lắm mới tạo nhân vật đựơc còn bây giờ em cảm thấy cách tạo nhân vật hiện tại sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như sự uy tín của sever ạ.
 4. Tiền được thưởng trong Giftbox thế này em cảm thấy hơi nhiều đấy anh, em nghĩ là từ: $2000 $4000 $8000 Còn về vũ khí trong Giftbox thì em thấy có Grenade thì thật là nguy hiểm:
 5. Mà Admin đó kêu em tóm lại các ý chính mà nếu em viết rút gọn theo những gì em hiểu mà em cảm thấy đó là rút gọn lắm rồi ạ. Em muốn khóc quá.
 6. Em đã bị từ chối 4 lần rồi chỉ vì những lỗi em không thể hiểu:Và đây là những gì mà em viết:Mặc dù lúc trước đã có lần em cảm thấy cái luật quá dài và em có rút gọn những ý chính như thế này:Thì Admin lại bảo là không đầy đủ và không duyệt. Thật sự em cảm thấy rất chán nản và em không biết phải viết thế nào làm gì bây giờ. Em sợ nếu em viết tóm gọn các ý chính thì không đúng ý chính của Admin, mỗi con người có mỗi quan điểm khác nhau chứ đâu thể ai cũng đồng quan điểm hết được. Haisss
 7. Cảm ơn ông mà tôi không hiểu có luật mới thì tại sao không áp dụng luật mới là còn ghi luật cũ làm gì không biết. Ông ghi nhiều chữ tiếng anh khó hiểu quá. vd: Reg là gì vậy ?
 8. Sao tui thấy Jaww nói 2 câu có ý nghĩa khác nhau mà ? "Số tiền được cướp tối thiểu $500" có nghĩa là được cướp ít nhất $500 thì có thể cướp được nhiều hơn $500. "Số tiền được cướp tối đa $500" có nghĩa là được cướp nhiều nhất là $500 thì có thể cướp được ít hơn $500. 2 câu nói có ý nghĩa khác nhau hoàn toàn vậy thì tui phải ghi thế nào mới được vậy ông ?
 9. Bạn này nói vậy cũng phải, anh Edward gì đó ơi cho em xin lỗi vì hồi tối đã nói những lời nói khó nghe nha tại em nóng vội muốn chơi quá nên em như vậy.
 10. @D4ni3l
 11. Haiss chả khác gì đâu anh ơi, mà anh muốn làm khó thì kiểu nào mà không bị từ chối thì đành chịu thôi chứ sao bây giờ. Ghi y chang như luật không khác 1 dấu , hay dấu . thì sợ nói là "Chỉ ghi y chang theo luật để cho có hình thức chứ không hiểu gì cả " Còn ghi cũng đúng theo luật mà sai vài chữ cũng lại bị từ chối. Mà rõ ràng Admin Jawww gì đó nói em sai vì không chịu ghi "Số tiền cướp được tối thiểu là $500." chứ có phải sai theo anh nói đâu.
 12. Thế Admin này nói luật sai hả anh ?
 13. Em ghi "từ" mà anh ? Vd: Mẹ nói sẽ cho em tiền nhiều nhất từ 3000 đồng đến 15000 đồng thì mẹ em đâu thể cho em thấp hơn hay nhiều hơn số đó được.
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.