Jump to content

Followers

No followers

Information

Group

Thành viên

Content count

22

Birthday

Unknown

Last visited


Joined

 1. Để biết được nhân vật của bạn có đã duyệt hay chưa được cập nhập ở đây http://gvc.vn/tai-khoan/hop-thu Tết đến xuân về, tập thể admin chịu trách nhiệm duyệt tài khoản cũng cần nghỉ ngơi một thời gian đón Tết. Theo như anh Abyss có đề cập sau bản thử gần đây nhất thì ít ra cũng sau Tết mới tiếp tục thử nghiệm máy chủ, từ đây tới đó còn lâu. Bạn cứ yên chí rằng nhân vật bạn tạo không tự nhiên sinh ra mà cũng không tự nhiên mất đi, vẫn bảo lưu và chờ đợi tập thể quản trị viên chịu trách nhiệm kiểm duyệt. Anyways, năm mới rồi, chúc bạn đón Tết vui vẻ nha :)) !
 2. sherry

  actually it's "fixed, thanks for seeing [sth]", and "thanks for helping", "thanks for sharing" are the way more better. chỉ là khó chịu khi thấy nó sai nên muốn sửa =))))
 3. luật PG của bạn thiếu phần "raped-roleplay" và "quy định sử dụng chatvoice" như Daniel yêu cầu. Nghĩ bạn nên đọc 3, 4 lần gì đó rồi hãy bắt đầu làm, đừng nên đọc lướt hay chỉ thu thập theo cách hiểu đơn thuần của mình.
 4. sherry

  bạn có thể tham khảo skin trên đây, một số skin không hiển thị trong cái hệ thống chọn nhân vật; như skin Zero 289 chẳng hạn =))) (skin yêu thích của mình). Việc bạn cần là chọn một skin mình thích trong bản danh sách dưới đây, sau đó nhập ID skin vào ô nhập skin nhân vật của bạn là được. http://wiki.sa-mp.com/wiki/Skins:All
 5. Mong bạn có thể sửa thói quen đã ?. đôi khi các bạn còn !. như thế này (theo quy tắc đánh máy, viết chữ của tiếng Việt, thì dấu ? và dấu ! là một dấu biệt lập, các bạn có thể dùng nó để kết thúc câu mà không hề cần đến sự hiện diện của dấu "." ) . Cách viết đấy hoàn toàn không phải là cách viết của bất kì ngôn ngữ nào. Mình chả hiểu từ đâu mà các bạn moi lên cách viết này nữa, đọc khó chịu cực kì. Về topic của bạn, nói chứ vấn đề ngủ nghỉ cũng được đề cập đến trong server ở mấy mùa trước (tiêu biểu như thanh mệt mà Abyss từng giới thiệu là sẽ add thêm hệ thống). Cũng khá thú vị, việc có thể ngủ trong nhà thì căn nhà mua trong game cũng có ý nghĩa hơn, bạn thấy đó, đấy không còn chỉ là nơi để khoe mẻ hay cất giấu đồ này nọ. Song việc cho tất cả mọi người đều có nhà hay phòng thuê cũng là một bất cập, nhiều trường hợp như cung không đủ cầu (tức nhà không có đủ cho số lượng người chơi) hoặc ngược lại thì quả là khó khăn cho team admin để cân bằng cũng như người chơi trong server. Nói gì thì nói mình nghĩ đây là một hệ thống hay, ai biết được đội ngủ admin sẽ chú ý và làm trong thời gian sắp tới thì sao.
 6. sherry

  cho bác cái sound của tui, khá nà moe =)))) nếu cần ví dụ thì đại loại nó như vầy https://www.youtube.com/watch?v=7LXsBbnhJWo https://www.youtube.com/watch?v=5vZF5dUX8Eo http://www.mediafire.com/file/avb8z8qi68an8h4/19189-the-best-sound-pack.zip
 7. sherry

  uầy =))) mình đã đưa ra cái dàn ý đâu mà bạn lại bảo là đủ ý. Những thứ mình nêu ra chỉ là optional thôi, không nhất định phải chọn hết mà. Đúng là viết thế nào cho người ta logic được ý định của mình là tốt. Nhưng mà, không phải ai cũng có khả năng viết như vậy. Thế nên mình khuyên mọi người cứ viết toẹt ra hết thì đâu có gì sai nhễ ? Với cả mình chỉ mong có thể giúp mọi người hiểu được mình sai chỗ nào trong khi cái hệ thống mail đang lỗi thôi, không có ý định giúp người ta viết văn giỏi hơn :v . Chả hiểu bạn quote mình nhầm mục đích gì nữa =))).
 8. sherry

  bác có đọc không =))))) ? Gửi thằng hình hoặc file text vào face tui đi, không cần add, có add tui cũng không accept :v . Giúp đỡ nhau được 1 lần, add làm gì, sau cũng chưa chắc có dịp để liên lạc.
 9. sherry

  chời tui đăng kí 1 lần là được chứ gì =))), tui vẫn tự hỏi là đến server nước ngoài như LSRP vẫn có người VN mình apply vào đó được. Đằng này đây là server VN, tiếng đất mẹ của mình, văn hoa văn vẻ một tí có gì khó đâu. Khuyên bác khi viết tiểu sử, viết tóm tắt luật cần chú ý câu cú một chút, 1 câu không được quá dài lê thê 3, 4 dòng. Tui biết nhiều khi ý nó nhiều bác viết quá chời, nhưng như vậy thì dấu phẩy mới được ra đời mà, tách ý trong câu ra nào =)))) . Kết hợp thêm yêu cầu tạo nhân vật đưa ra bởi ban quản trị (tính cách, quá khứ, dự định tương lai,...). Hôm trước tui xem trên group, một bạn cũng than y chang bác, đăng kí 4, 5 lần, còn đang định gửi cho cái đơn cũ của tui cho ông ý tham khảo. Nhưng khoan đã, khi nhìn xuống cái lá đơn bạn ý post thì té ngửa, câu cú nhìn vào đọc rất khó chịu, luật thì copy ở đâu đó. Thôi thì vẫn nên để các bạn biết mình sai ra ở chỗ nào đã =))) . BQT công bằng lắm, chả có lí do gì các bạn nàm đúng mà nại chấm sai cả :v . Vụ mail mủng gì đó thì chỉ cầu mong cho nó đừng lỗi nữa, tui duyệt rồi cũng chả có mail. Với cả nếu bác thích thì cứ gửi profile của bác về fb của tui để tui coi sửa giúp bác cho. https://www.facebook.com/profile.php?id=100009169078683 (ai cần thì gửi thẳng hình hoặc file text vào mess luôn, đừng add friend làm gì, à tui chỉ giúp các bác sửa, không giúp các bác viết giùm đâu nha, bỏ tâm vào cái đơn của mình một chút thì mới có ý nghĩa chứ.)
 10. sherry

  đúng là rất dễ tổn thương =)))))
 11. sherry

  BÁC SPOIL MẤT TIÊU RỒI, quan trọng là quá trình, chứ không phải cái kết đâu =)))
 12. sherry

  cày anime đi bác =))) recommend cho bác bộ Shigatsu wa Kimi no Uso
 13. Tiểu sử nhân vật có quy định bao nhiêu chữ không? Lỡ viết nhiều có sao không?
 14. sherry

  tui nhớ không lầm thì bên LSRP cũng vậy, nên tui nghĩ cái gì làm cũng được, miễn là ta có ý thức cùng làm thì sẽ thành công thôi.
 15. Đằng này cũng nghĩ VIP không nhất thiết phải bị giấu, đó là nơi ăn chơi tụ tập của dân có tiền, có nhiều cơ hội RP tốt, sao lại giấu đi chỗ khác ở một chỗ hẻo lánh tránh xa tầm mắt cops. Còn cái giấy phép sử dụng súng trước mắt tui nghĩ không nên phát tùy tiện, phải có chính sách sử dụng súng thích hợp cái đã rồi tính. Vì giả dụ hạn một bạn trâu cày nào đó, cày riếc cày riếc được cái level 6, có súng, có giấy phép, tự nhiên tung hoành bị bắt thì bảo tao có giấy phép sử dụng súng, tao được quyền cầm súng trong người, đồ sát người thế nào tùy tao. Theo mình nghĩ như vậy là không được =))) . Vẫn là nên để bên phía cops giải quyết vụ súng siếc này, gangster muốn được quang minh chính đại mà dùng, thì nên chờ một thời gian nữa đã.

Community Reputation

3 Bình thường

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

Enable
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×