Diễn đàn đang được hoạt động thử nghiệm. Một số thông tin có thể sẽ được thông báo sớm trong vài ngày tới.

 • Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Ricardo

General Administrator
 • Nội dung đã đăng tải

  15
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

Điểm danh vọng cộng đồng

0 Bình thường

1 Người theo dõi

Thông tin về Ricardo

 • Rank
  Thug Boy
 • Sinh nhật

Lượt ghé thăm trang cá nhân gần đây

87 lượt xem
 1. Hiện tại đang bảo trì fix lỗi nhé bạn
 2. Trong khoảng thời gian nhận Paycheck , yêu cầu phải online 15 phút trong khoảng thời gian 1h nhận paycheck, không được phép AFK hoặc (( /q )) trong thời gian đó , nếu online gần đến thời gian nhận paycheck rồi mà bạn (( /q )) hay AFK thì nó không tính nhé.
 3. Ok bạn ơi
 4. \http://www.dllkit.com/vi/dll/d3dx9_43_dll?item=f7882_d3dx9_43.dll&htype=&cid=dll.VI.001_f7882_d3dx9_43.dll&gclid=Cj0KCQjwuYTYBRDsARIsAJnrUXD4HUhZ0KiOpgtTwuJfUiTRsDzuWIQYqEk9NLF_gnrIiyCr8j84bZ4aAn7uEALw_wcB Bạn thử lên Website này , nó có cách khắc phúc đó.
 5. Hiện tại máy chủ đang bảo trì bạn ơi , sẽ mất khoảng 30 phút > 1 tiếng nhé.
 6. Hiện tại máy chủ đang bảo trì bạn ơi , sẽ mất khoảng 30 phút > 1 tiếng nhé.
 7. Bạn cứ thử xóa lại ổ GTA cũ đó đi rồi giải nén GTA mới chơi zin thử xem sao
 8. Cách 1 Click chuột phải vào ứng dụng (GvC Launcher) -> Properties -> Chọn tab: Compatibility -> Đánh dấu vào ô vuông Run this program in compatibility mod for. Cách 2 Chuột phải chọn GvC Launcher và ấn Run as Admin là được Bạn thử xem được không
 9. Bạn làm theo hướng dẫn này vẫn chưa được có thể lên page GvC ; https://www.facebook.com/GvC.ProjectSA/ nhắn tin để hỏi nhá bạn Ông vào link này download về https://mega.nz/#!QYhSnTjA!EvlY3UagAHy_-2Y2MrMmA8Z4xvBSkQkGuotbDLyvdd4 coi máy ông 64 bit hay 32bit . Xong rồi cài tất cả C++ trong đó vào máy xong rồi tắt máy mở lại nhé.
 10. Bạn vào link này xem các lỗi thường gặp , mình thấy có cả lỗi của bạn đó vào xem xong sửa đi bạn. http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/245-cau-hoi-thuong-gap-khi-su-dung-gvc-launcher/
 11. Tên hiện tại: Ricardo_Acevedo Tên muốn đổi: Ricardo Lý do: Cho ngắn gọn dễ nhớ hơn.