Jump to content

Everything posted by Ricardo

 1. Ricardo

  Khi nào bạn online nếu trong server mà có admin thì /baocao còn không thì đợi mình Online sẽ fix cho bạn nhé.
 2. Ricardo

  Closed
 3. Ricardo

  Thế bạn đợi ad jaw or faye onl hoặc đợi mình. Mình đang bận việc ooc chưa onl đc
 4. Ricardo

  bạn /baocao bảo ad khoa và bạn spawn xe ra bảo ad khoa đi tìm xe của bạn và bảo ad khoa fix xe cho bạn nhá
 5. Ricardo

  Bạn vào server xem có admin nào ko bảo fix xe cho bạn hoặc chờ lát nữa mình onl fix thì mình xem như nào và fix cho bạn
 6. Ricardo

  Vào lại đi bạn hình như được rồi đó
 7. Ricardo

  Hiện tại đang bảo trì nhé bạn sẽ mở lại sớm nhất, bạn có thể truy cập vào Fanpage Gvc : https://www.facebook.com/GvC.ProjectSA/?fb_dtsg_ag=Ady0gQoBSoj2yiEkA4zB9GwP9ZSdGeVQERldrnH0GTULZw%3AAdy-SfZmPAkKtaNWSE1ctcGV13evSouqh_QYJ_0OnJmNDQ Hoặc Group GvC : https://www.facebook.com/groups/gvcvn.officialgroup/ Truy cập Forum.gvc.vn : nhìn góc màn hình bên phải > Thấy chữ Trạng thái máy chủ > Khi nào nó hiện Online là máy chủ đang hoạt động. Để chờ đợi Admin thông báo mở lại nhé bạn.
 8. Ricardo

  Bây giờ bạn vào đc chưa
 9. (( là cái tên Pizza_A đó hả , là tên Master Account đó không đổi được phải đợi admin cấp cao thông báo trên forum mới đổi được . Còn tên nhân vật là Charater thì tên ai Nonrp thì mới đổi thôi ))
 10. (( hiện tại chưa hỗ trợ đổi tên MA tức là tên 4r. Khi nào có thông báo đổi tên thì admin sẽ thông báo ))
 11. (( góp ý : Chụp ảnh nên tắt /gps và /caidat > HUD > Server Information. Cho nó đẹp hơn ))
 12. Ricardo

  http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/1005-huong-dan-tham-gia-may-chu-va-cach-xu-ly-nhung-van-de-thuong-gap/
 13. Ricardo

  Hiện tại đang bảo trì nhé bạn , khoảng 6 hoặc 7h tối nay sẽ mở lại
 14. Ricardo

  Đây phải không nhỉ http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/789-loi-mua-xe-freeway-khong-spawn-duoc/
 15. Ricardo

  Bạn chờ đợi Admin Abyss đang fix lỗi login này nhá @Abyss
 16. Ricardo

  Tải Addon Manual: http://gvc.vn/server_addon.zip Sau đó ném vào đường dẫn: C:\Users\Username\Documents\GTA San Andreas User Files\SAMP\cache\103.47.195.33.7777\ Sau đó /q đăng nhập lại nhé sẽ mất khoảng 2 phút thôi bạn
 17. Ricardo

  Mẫu Tham Gia Đội Ngũ Advisor Tên tài khoản chính: Tuổi OOC : Tên nhân vật tham gia Advisor : Facebook: Ảnh /my cstats : Đã từng vi phạm luật gì của server (nếu có) : Yêu cầu: Chưa tham gia vào tổ chức, nắm rõ được luật lệ và biết được các lệnh cơ bản của server Để tham gia vui lòng comment phía bên dưới. Lưu ý : Trong quá trình này các bạn không vi phạm luật lệ tại máy chủ GvC , khi các bạn nộp đơn tức là làm đầy đủ đơn ở phía dưới cmt trong topic này. Bạn phải chắc chắn rằng , trong quá trình này bạn phải vào In-Game và phải trả lời những câu hỏi mà người chơi thắc mắc tại kênh ( /newb ) và những người nộp đơn phía dưới đây phải trả lời câu hỏi trên kênh ( /newb ) một cách nghiêm túc , không lạm dụng nói linh tinh trên kệnh ( /newb ) . Nếu Admin Jaw or Ricardo thấy ổn sẽ đưa bạn vào trong danh sách để phỏng vấn Advisor tại đây : http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/886-tuyen-dung-advisor-dot-3/&tab=comments#comment-7881 Chúc các bạn may mắn !
 18. Ricardo

  Ngày 20/8/2018 Đóng tuyển dụng Advisor đợt 3.
 19. Nếu bạn thấy skin không phù hợp với bạn , bạn có thể vào topic ở đây , để đóng góp skin mà bạn yêu thích , sau đó admin Abyss sẽ update skin của bạn nhé. Topic tại đây : http://forum.gvc.vn/index.php?/forum/153-03-dl-model-suggestion/ Làm theo mẫu đơn đóng góp ý xem tại đây : http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/917-mau-bai-viet-de-xuat-model-ap-dung-vao-may-chu/
 20. Danh sách trúng tuyển Andrew_Collinas Tom_Slater Stephen_Raymond Danh sách chờ phỏng vấn Brian_Josephson Danh sách đang được xem xét Lucifer_Morningstar Omatter_William Jackson_Sweets Julio_Cardenas Danh sách bị loại Libby_Phay ( Không đạt đủ yêu cầu ) Mr_Son ( VI PHẠM LUẬT ooc ) *Các tài khoản được liệt kê trên danh sách chờ phỏng vấn vui lòng liên hệ với Jaw hoặc Ricardo trên Discord để được phỏng. *Khi được vào trong danh sách chờ phỏng vấn thì Admin Jaw hoặc Ricardo sẽ thông báo ở IN-GAME nếu online và sẽ phỏng vấn ngay sau khi thông báo.
 21. Ricardo

  @Abyss Có một số member bị mất nội thất , nhưng hôm qua em test thì mua nội thất dùng thử thì không có bị mất
 22. Ricardo

  (( @AnhMyu đã edit vui lòng kiểm tra lại , những hình ảnh ))
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×