• Announcements

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Ricardo

General Administrator
 • Content count

  51
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Everything posted by Ricardo

 1. Có thể bạn bỏ một chút thời gian xem video , để xem cách sử dụng Launcher tại máy chủ GvC nhá.
 2. Bạn truy cập trang chủ Gvc.vn để đăng kí nhân vật nhá , ấn vào biểu tượng hình người màu trắng trên góc màn hình bên phải , ghi tài khoản master bạn vừa đăng kí , rồi chọn vào 1 trong 3 ô cần đăng kí nhân vật là được.
 3. Bạn tải phần mềm này : http://taimienphi.vn/download-pchunter-15970 xóa nhứng file không thể xóa được , và cài đặt lại SAMP , rồi bỏ lại launcher vào ổ SAMP đó xem được không
 4. BẠn gở cả ổ GTA ra xong cài đặt lại xem được không
 5. Bạn thử gỡ game ra cài lại. Vào document xóa folder gta.Xem có được không
 6. Bạn vui lòng gửi hình ảnh hoặc video để mình xem cho rõ hơn nhá
 7. Vào lại cái này đi bạn : http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/10-noi-quy-tai-gvc-cap-nhat-07052017/
 8. Vào được bình thường mà bạn
 9. Vào đây tham khảo nhé bạn :
 10. Hiện tại đang bảo trì fix lỗi nhé bạn
 11. Trong khoảng thời gian nhận Paycheck , yêu cầu phải online 15 phút trong khoảng thời gian 1h nhận paycheck, không được phép AFK hoặc (( /q )) trong thời gian đó , nếu online gần đến thời gian nhận paycheck rồi mà bạn (( /q )) hay AFK thì nó không tính nhé.
 12. Ok bạn ơi
 13. \http://www.dllkit.com/vi/dll/d3dx9_43_dll?item=f7882_d3dx9_43.dll&htype=&cid=dll.VI.001_f7882_d3dx9_43.dll&gclid=Cj0KCQjwuYTYBRDsARIsAJnrUXD4HUhZ0KiOpgtTwuJfUiTRsDzuWIQYqEk9NLF_gnrIiyCr8j84bZ4aAn7uEALw_wcB Bạn thử lên Website này , nó có cách khắc phúc đó.
 14. Hiện tại máy chủ đang bảo trì bạn ơi , sẽ mất khoảng 30 phút > 1 tiếng nhé.
 15. Hiện tại máy chủ đang bảo trì bạn ơi , sẽ mất khoảng 30 phút > 1 tiếng nhé.
 16. Bạn cứ thử xóa lại ổ GTA cũ đó đi rồi giải nén GTA mới chơi zin thử xem sao
 17. Cách 1 Click chuột phải vào ứng dụng (GvC Launcher) -> Properties -> Chọn tab: Compatibility -> Đánh dấu vào ô vuông Run this program in compatibility mod for. Cách 2 Chuột phải chọn GvC Launcher và ấn Run as Admin là được Bạn thử xem được không
 18. Bạn làm theo hướng dẫn này vẫn chưa được có thể lên page GvC ; https://www.facebook.com/GvC.ProjectSA/ nhắn tin để hỏi nhá bạn Ông vào link này download về https://mega.nz/#!QYhSnTjA!EvlY3UagAHy_-2Y2MrMmA8Z4xvBSkQkGuotbDLyvdd4 coi máy ông 64 bit hay 32bit . Xong rồi cài tất cả C++ trong đó vào máy xong rồi tắt máy mở lại nhé.
 19. Bạn vào link này xem các lỗi thường gặp , mình thấy có cả lỗi của bạn đó vào xem xong sửa đi bạn. http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/245-cau-hoi-thuong-gap-khi-su-dung-gvc-launcher/
 20. Tên hiện tại: Ricardo_Acevedo Tên muốn đổi: Ricardo Lý do: Cho ngắn gọn dễ nhớ hơn.
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.