• Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Hunt..

Thành viên
 • Nội dung đã đăng tải

  99
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

Mọi thứ được đăng bởi Hunt..

 1. Vậy là đã có thể cắm đầu vô chơi nữa :^)
 2. (( Sài Pizza bốc đầu được không nhỉ ))
 3. New day
 4. (Hình ảnh những thành viên của Tortilla Flats Locotes 13 [2002]) Tortilla Flat Locotes 13 được thành lập được thành lập vào năm 1998 ở thành phố Los Santos đầy cám giỗ, Gullermo Delograzo là thủ lĩnh của băng đảng này hay còn được gọi là Dizz, Tortilla Flat Locotes 13 được ghi tắt thành TFL 13. TFL 13 là một băng đảng người Mexico mang dòng máu lạnh, tàn nhẫn tập trung với nhau ở khu phố East Los Santos. Đây là một băng đảng vô cùng đáng sợ với lượng thành viên đông đảo và còn tiếp tục tăng lên. Họ đã xây dựng nên bao nhiêu đường dây buôn bán thuốc phiện ở trong thành phố Los Santos và đã kiếm được hàng tỉ SAD nhờ những phi vụ này. TFL 13 đang là một trong những băng đảng được lực lượng FBI chú ý, nhưng không lần nào LSPD hay thậm chí FBI có thể đánh gục được. Đặc biệt vì là người Mexico nên những thành viên trong băng đảng đều rất ghét lũ "SOCOLA". Không thể đếm được bao nhiêu băng đảng da đen ở Los Santos đã bị TFL 13 đè bẹp đến nỗi phải tan rã, có thể kể đến như Rollin 20's Blood, Pirus và cả Grove Street. Mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp trơn tru cho đến năm 2015, khi đang trong một vụ làm ăn khác tại khu hood của TFL 13 thì bọn họ đã bị LSPD kết hợp với FBI đột kích và đánh tan TFL 13 đi. Hầu như tất cả các thành viên TFL 13 đều bị bắt và lãnh án tù rất lâu kéo dài gần như tuổi thọ của họ, có người bị tử hình, có người thì chết ngay tại vụ đột kích vì chống trả. Tưởng nhưng đây là cái kết của TFL 13 nhưng không. 3 thành viên trốn thoát được cuộc đột kích lại là những con người thông minh, sáng suốt nhất của băng đảng đó chính là Dom "Dee" Torreto, Gullermo "Dizz" Delograzo, Marrcelo "Hunt" Pearson. Ba người họ đã trốn thoát được và biệt tăm biệt tích sau vụ đột kích và vẫn đang bị truy nã cho đến bây giờ. (Hình ảnh Dom, Dizz và Marrcelo bị truy nã khắp ở các thành phố) Tuy nhiên, vào năm 2018 dường như 3 người này đã di chuyển đến vùng nông thôn có tên là Palomino Creek và bắt đầu cuộc sống mới ở đó, họ đã bắt đầu những phi vụ mới ở đó và chiêu mộ những anh em Mexico ở đó để bắt đầu lại từ đầu.
 5. (( Chìm rồi nên cho lên chút ))
 6. (( Hay nha, thêm cái ảnh fen tui trong gang kkkk )) (( ))
 7. (( 11/10 Điểm Edit ))
 8. (( Ủng hộ Fen Alcedo ))
 9. **** mẹ m ola, đỉnh đấy
 10. Tấn công FD thì mốt có chết nó không cứu nó cho vào black list rồi lúc đó ai cứu ? :^)
 11. Advisor hiện tại.
 12. High
 13. Gap lai 2 nguoi ban cu sau khi that lac boi vu dot kich nam xua.
 14. (( Xin phép close topic character này, sẽ không update gì thêm ))
 15. Họ tên : Marrcelo " Hunt " Pearson Ngày sinh : 06/04/1994 Cân nặng : 52 Kg Chiều cao : 1m65 Màu Da : Trắng Quốc Tịch : San Andreas Marrcelo Pearson một anh chàng đỗ trung học phổ thông . Gia đình sinh sống tại Jefferson, Los Santos di cư sang Red Country cách đây không lâu, sống ở Palomino Creek một mình, là một anh chàng hiền lành một chút nóng nảy. Nơi đây, Hunt có được vài người bạn thân.
 16. (( Sài LSRP+ Edit cho nó dễ ))
 17. Nhìn update thèm quá nhưng hư máy mất tiêu.
 18. Thấy không cần thiết cho lắm
 19. Jason con cho
 20. Do máy bạn nhé, kiểm tra lại Unikey.
 21. Quay Video lại nha bạn.
 22. +1 Vote ^ Thêm những loại Cigar, Cần Sa, Cỏ, Thuốc lá thì tốt nữa.
 23. Thứ 1 là Shop xe đã được update ở Montgomery nhưng chưa cài đặt nội thất nên chưa sử dụng được. Thứ 2 nên là như thế bởi vì khi mà những thứ đó đã có xung quanh thì chắc chắn rằng Taxi sẽ ế và không làm việc được. Thứ 3 Trucker Abyss cũng đã có kế hoạch để làm rồi nên khỏi cần góp ý :^)
 24. Đã up rồi phải kèm thêm Link Download nữa chứ anh bạn
 • Đang xem   0 thành viên

  Không có người dùng đăng ký xem trang này