• Announcements

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

forgetmyfuture

Thành viên
 • Content count

  50
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by forgetmyfuture

 1. Câu trước đá câu sau ? =))))
 2. Cái chatlog từ cái ảnh của bạn mà sao lại bịa hix hix =))) https://uphinhnhanh.com/image/1CYkad ''Bắt lỗi đê'' =))))
 3. Đôi khi việc lái xe vòng vòng quanh người này lại trở thành một thứ gì đó thần thánh đối với người khác =))) Và đôi khi việc bật /o nó khiến cho một số người cực kỳ bức xúc =))))))
 4. Bạn ý đi bắt lỗi Ricardo mà =)))
 5. Mình bảo bạn mà có vấn đề gì không bạn?
 6. Cực kì noob =)))))
 7. Vấn đề mục đích /o là để xem người chơi có muốn tham gia event hay không mà, không muốn tham gia thì tổ chức làm gì. Với lại /o nó cũng chỉ 1-2s xong lại tắt, tắt thì mình lại RP có gì đâu khó chịu
 8. admins chủ yếu là trưng cầu ý kiến member, có chơi thì mới mở chứ. Nếu như làm hệ thống sms thì lại phải đợi member nhắn tin lại thì hơi lâu. Mà /o spam chat thì đợi admins đóng OOC chat rồi lại RP tiếp có gì đâu
 9. Sao quad đợt trước thuê có 250$ và mua có 13.000$ Với lại Lumberjack hơn Miner mà. Một cây lumberjack là 70-80$ trong khoảng 15-20s trong khi Miner một đá có 10$ mà tận 5s cơ mà. Miner farm level còn Lumberjack farm tiền
 10. vẫn phải /o để còn biết chứ chẳng lẽ tele đến từng thằng một
 11. Hay ở chỗ là ở xe mua bạn càng đi lâu càng ít hao xăng
 12. Không được lâu đâu bạn ơi =)))
 13. Hôm qua trước khi bạn bị ban mình có đọc mấy cái dòng tin nhắn của bạn nào là ''Đang RP tự nhiên thằng Ricardo dùng /o để gọi members tham gia event ''? ''Đi xe vòng vòng quanh member '' ? Theo mình thấy là bạn đang bất mãn một điều gì đó thì phải. Nếu như bạn chỉ dừng lại ở mức nói lên mặt xấu để sửa ok mình ủng hộ, nhưng đằng này bạn clone account forum để đi phá? Xong IC vào bắt lỗi Ricardo vì mấy cái lý do ngớ ngẩn và thiếu suy nghĩ rồi mà dường như nó chỉ tồn tại với mục đích là bạn có cái cớ để bạn ''nói lên mặt xấu'' ? Bạn có quyền chơi hoặc không chơi không có ai ép buộc, không có cái server nào tốt và RP 100% và bạn cũng không có phải trả một đồng nào nên bạn đừng đòi hỏi những thứ chỉ có trong ảo tưởng. Còn cái hành động clone account để đi phá ''Không ăn được đạp đổ'' thì mình bắt đầu thấy bạn đàn bà rồi đấy . Mình hi vọng là bạn hiểu còn bạn không hiểu nữa thì mình chịu.
 14. ''Hơn nữa vài phẩn tử adm có thái độ theo chức quyền cao hạ thấp member, đối nhân xử thế sống không tử tế.'' ?
 15. '' Một bạn đi phá server bị khóa IP vĩnh viễn cho hay '' =))))
 16. Một bạn trẻ cay cú cho hay =))))
 17. Tôi đề nghị ông @Abyss mở ngay lại cái hệ thống đăng ký cũ cho tôi, từ ngày bỏ đi cái hệ thống đăng ký cũ là tối nào cũng có mấy thằng trẻ trâu lv1 vào vác Katana DM như thần, admins thì không thấy, xử lý cũng chỉ đến mức là một hai tiếng hoặc ngày xong vào nó lại thế. Members đâu không thấy chỉ thấy server giảm đi người chơi một cách rõ rệt. Tôi mở topic này trưng cầu ý kiến anh em vote mở lại hệ thống đăng ký nhân vật cũ. ''chất lượng hơn số lượng''.
 18. ''Đề nghị '' mà
 19. Bạn không chơi thì bạn có thể đi học bài mà bạn, đâu phải ai cũng được nghỉ hè như bạn đâu =)))))))
 20. xin lỗi bạn mở duyệt server member 50-60 đều đặn nhé
 21. Tuỳ người thôi. Mà GvC khắc nghiệt lắm bọn trẻ em chơi được giỏi lắm là nửa ngày là chán, phá giỏi lắm là đi trộm xe rồi vứt xuống sông là hết vị, không biết rp là ăn sút ngay chưs cũng chả được chơi đâu :)) khi nào team admins của ông abyss nghỉ game hết hẵng nghĩ tới chuyện gvc sập :)))
 22. Tên MA: Forgetmyfuture Tuổi OOC: 17 Tên nhân vật muốn tham gia advisor: Michael_Myers Facebook: www.facebook.com/forgetmyfuture Ảnh /my cstats:
 23. thảo luận

  Phá rối người khác
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.