Jump to content

Ronan_Viral

Thành viên
 • Content count

  42
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

7 Bình thường

About Ronan_Viral

 • Rank
  Youngen

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. Ronan_Viral

  Mãi đến dạo này mới có cái update chung cư là ổn và thật sự giúp cho member, còn mấy cái trước chỉ test cho vui rồi lại bỏ xó <(")
 2. Ronan_Viral

  San Andreas Fire Department Tôi : Ronan Doyle Mã nghành : 7106 Chức vụ : Chief of Medicine DIV : FTO Ngày nhậm chức : 28/02/2020 Ký tên Ronan Doyle
 3. Sau khi kiểm tra lô hàng vừa đến, Ronan lập tức gọi điện cho một người để cấp báo. Kế hoạch Axs của Ronan sẽ sớm bắt đầu, mang tên tuổi hắn lên ngang tầm với những di sản mà thế hệ Aryan trước đã để lại.
 4. Sau đợt trao đổi hàng hoá với người anh trai Alex, Ronan tức tốc đưa món hàng cho một bên thứ ba tinh chế lại. Cho đến 3 ngày sau, Ronan nhận được một lô kiện hàng không tên tuổi để trước cửa trụ sở, Ronan biết ngay thứ mình cần đã đến nên tức tốc mang hết vào kho và kiểm tra chất lượng.
 5. Màn đêm buông xuống mới là lúc trắng đen thị phi bộc lộ ra. Ronan Aryan - một nhân viên bác sĩ ưu tú trước giờ thực ra là tay trong mà Alex cài vào SAFD từ những năm 2018 - 2019. Trong cuộc gặp mặt sau nhiều năm chia xa, Alex đã vận chuyển cho Ronan một lượng lớn dược liệu chế Morphine. Giờ chỉ cần Ronan thí nghiệm lên những con chuột bạch - cái cách mà anh em Aryans ngầm ám chỉ những bệnh nhân trong bệnh viện chi nhánh chính của SAFD, nếu kết quả của loại dược liệu này trông tốt thì gia đình Aryans sẽ lập tức điều chế hàng loạt và chuyển đi khắp San Andreas, dần dần đưa một tay thâu tóm các tổ chức lớn khác.
 6. Ronan_Viral

  Cái này đúng thật, mong mấy ông admin sớm chấn chỉnh lại chứ vào server lẹt tẹt dưới 50 mem chán chả muốn chơi -_-
 7. Ronan_Viral

  Từ những góp ý này có thể rút ra 2 điều: 1. Các admin thật sự nên có 1 poll để xem ý kiến cộng đồng trước khi đưa ra bất cứ thay đổi lớn gì đến server 2. Ông nào spam "Nếu bạn không..." vậy ? Thật vô nghĩa, mỗi nghề đều có cái hay và thú vị riêng, làm thế khác mẹ gì chỉ quảng cáo cho newbie mỗi trucker ?
 8. Ronan_Viral

  Cứ có cái gì ngon ngon là mấy thanh niên lại đem đi ra khè nhỉ, sắp tới chắc thêm vài ông lấy M4 với AK khè bay hết cái Pizza mất <(")
 9. Ronan_Viral

  Thôi mặc dù ông từng DM tôi cay vlon nhưng mà tôi thấy ông đã hối cải rồi, xin một phiếu unban
 10. Tui nghĩ giảm hay tăng gì nó cũng không ảnh hưởng tới vấn đề ý thức của bọn TDM đâu ông, với lại Abyss có vẻ thích fix lỗi hơn là đọc góp ý nên là chúc ông may mắn... <(")
 11. Ronan_Viral

  -Tên nhân vật: Ronan_Doyle -Hình ảnh: -Giải thích: Tôi lấy xe chạy đến checkpoint nội thất gần cảnh sát nhưng nó báo tôi không đứng ở đúng vị trí sau khi load hàng và cũng chả hiện checkpoint về cảng trucker và tôi cũng không thể /load product lại vì nó sẽ báo "Phương tiện đã được chở đầy hàng hoá" về cơ bản là tôi không thể chở truck thêm nữa nếu dính bug này. -Thời gian: Khoảng 3h20 ngày 27/2/2020 -Bạn bị mất gì: Không mất gì nhiều lắm.
 12. Đâu phải tự nhiên vừa nerf truck phát một đống pizza boys (dù đã giới hạn 12 pizza cùng làm việc) với lại cả đống xin vào làm cops <(")
 13. Theo ý kiến của mình thì không nên cho thuê Bobcat luôn vì tiền thuê rẻ nên mấy thằng thiếu ý thức tông xe mãi, Pizza là quá đủ cho các bạn tân thủ kiếm đủ vốn làm trucker và cũng đủ để các bạn ấy rèn tính của mình.
 14. Ronan_Viral

  Tui nghĩ là không nên cho thuê sẽ tốt hơn vì có nhiều người thấy thuê bobcat rẻ nên là khu trucker chả khác gì khu xe điện đụng, tiền xe giảm xuống là được.
 15. Ronan_Viral

  Đúng là quyết định này của dàn admin khá là thiếu sáng suốt và mình đồng tình với chủ topic. Quyết định này được đưa ra không hề đúng đắn vì khối lượng thời gian bỏ ra để mua được xe từ Bobcat trở đi là khổng lồ điều này dẫn tới hệ quả hoặc là mọi người chuyển sang làm pizza có xe free rồi lại một số thành phần chạy xe pizza ẩu tông người liên tội hoặc là cắm mặt vào farm truck liên tục dẫn tới bỏ qua cả thời gian để NHẬP VAI ( phần quan trọng nhất của server này ), chả khác nào admin đang cố ép mọi người từ bỏ RP thay vào đó biến game trở thành một phiên bản cày cuốc chả khác gì mấy game kiếm hiệp. Mình đề xuất việc là mỗi lần có thay đổi gì mang tính quan trọng như vậy các admin nên làm luôn một poll (bầu chọn) để xem quyết định của mọi người về vấn đề này ra sao, vì game lấy người chơi làm cốt trước, chính admin cũng rõ, cũng đã thấy sự ủng hộ của mọi người với server dù suốt bao nhiêu server lần đóng rồi lại mở nhưng mọi người vẫn tin và chọn GvC chứ không phải là máy chủ SA-MP Việt Nam nào khác. Còn vấn đề ý thức của mọi người thì mình ủng hộ nên duyệt nhân vật như lúc trước lại, có thể lần này chỉ cần đúng 8/10 câu hỏi và một tiểu sử vừa đủ là tốt không cần phải quá khắt khe như trước nhưng cũng không phải dễ xơi vì nếu không có hệ thống kiểm duyệt như thế thì những "Caube_Rungxanh", "Anh_Nig44" ngay từ đầu đã không có chuyện tồn tại trong server. Mình tin rằng các admin thừa sức nhận ra mình đã phạm lỗi nhưng sửa lỗi cũng là một phần quan trọng và việc sửa lỗi cho cả 2 bên đều cảm thấy hợp lý cần sự hợp tác giữa 2 bên, thân.
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×