• Announcements

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Jason_Rodriguez

Thành viên
 • Content count

  29
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

3 Bình thường

About Jason_Rodriguez

 • Rank
  Thug Boy
 • Birthday
 1. Tên: Jason Rodriguez. Số điện thoại :319820. Loại hình phương tiện: (Xe cá nhân/thuê) Sanchez ( Xe cá nhân ). Địa chỉ nhà: Không có. Ngày 14 Tháng 6 Năm 2018 Kí tên Jason Rodriguez Khi đã kí tên đồng nghĩa với việc sẽ chấp hành thể lệ tham gia!
 2. Đôi chút thông tin về Jason Rodriguez.
 3. Có ai cảm thấy là thời gian onl nhận paycheck nó sao không ?? Cái thời gian nó tính kiểu như: 1.5s OOC = 1s Onl IC không ?? Của tôi muốn onl 15p IC thì phải đợi 25p OOC. KHÔNG AFK NHEAAA Hình ảnh cụ thể sẽ có sau.
 4. Họ tên : Jason "Jas" Rodriguez Cân nặng : 67 Kg Chiều cao : 1m72 Màu Da : Da Màu Quốc Tịch : San Andreas Jason Rodriguez là một cậu bé mồ côi cha mẹ. Cậu được nuôi dưỡng và lớn lên trong một tiệm Pizza bên Thị trấn Palomino Creek. Jason là một anh chàng có tính cách vui vẻ. Tại một thị trấn yên bình này Jason có một vài người bạn.
 5. IG: Jason Rodriguez - Chẳng biết phải lỗi hay không mà sửa Engine mất 9k9
 6. Không cần thiết vì style nông thôn hiếm giáp. Với cả nếu có giáp thì đa số là cops với Mafia mới trọng cái giáp còn các team nhỏ lẻ không quan trọng.
 7. Cũng chả biết đổ tiết kiệm từ Monto chạy qua thợ rừng là mất khoảng 30%-40% đấy
 8. Chẵng thấy cái bảng nào để xăng loại nào ??
 9. Trong khi mọi người tập trung ở thị trấn Palo. Làm việc xong cũng về thị trấn Palo. Nhưng Palo hiện tại vẫn còn sơ sài. Chỉ có nhà. Nên thêm vào: + Garage Sửa xe + Các cây xăng. Với lại phân loại xăng A92 hay gì đó ra. + Thêm một cửa hàng xe ở Palo. Các xe 4 chỗ. -Hệ thống taxi: +Lấy xe mình mua từ cửa hàng để làm taxi chứ thuê xe 500 mà không chạy được chuyến nào chắc khóc. Nhưng xe mình mua thì /flare 0-40 thôi cũng được. -Fix lại xăng của xe: Không biết xe khác như thế nào nhưng xe Quad mà tôi mua đổ xăng từ Montogomery xong chạy qua thợ rừng chỉ còn khoảng 65% xăng. Chở gỗ trên dưới 13 chuyến chỉ còn có 30% xăng thế là đi đổ tiếp. - Thêm chức năng cất xăng: Xe thì tiêu nhiều xăng. Mà một lần đổ thì xa. Nên mong sẽ có tính năng cất xăng vào cóp xe. - Công việc mới: Nên thêm Job Trucker. Vì theo như phim hay OOC mà mình được biết thì: + Dường như tất cả thị trấn nào cũng có xe chuyển hàng. Mà lối của server thì thị trấn nên mong sẽ có Job Trucker để đậm chất hơn. Hết dòiiiii Hí hí. Góp ý thôi nheaa =))) Cây xăng ở đây chẳng hạn :<
 10. Cũng hay lắm mannnnn !!!
 11. thảo luận

  Vừa vào fac vừa vào Gangster :>
 12. Ngoài lề tí: Vần đề tuổi ((OOC)) thì sao ??
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.