Jump to content

Followers

No followers

Information

Group

S.A.F.D

Content count

2

Birthday

Unknown

Last visited


Joined

 1. Đơn được chấp thuận , vào lúc 19:00 vào phòng làm việc gặp tôi .
 2. (( lần sau phương tiện của SAFD sẽ tự respawn vào lúc 9,12,15,18,20h ))
 3. John_Herry

  Co rich bị vào danh sách đen tổ chức .
 4. Đã thanh toán cho Viet kendy và ký sỗ vào lúc : 21:05 ngày 18/02/2020
 5. John_Herry

  Dear Hugo Harrison đơn của bạn đã được Chấp Thuận . Vui lòng nhắm tin về tổ chức ( tức là mình ) để tiến hành sắp xếp thời gian kiểm tra sức khỏe và phỏng vấn . Yêu cầu : ăn mặc lịch sự .
 6. John_Herry

  Dear Mohammad Petel đơn của bạn đã được Chấp Thuận . Vui lòng nhắm tin về tổ chức ( tức là mình ) để tiến hành sắp xếp thời gian kiểm tra sức khỏe và phỏng vấn . Yêu cầu : ăn mặc lịch sự .
 7. John_Herry

  Dear Daniel Marcus đơn của bạn đã được Chấp Thuận . Vui lòng nhắm tin về tổ chức ( tức là mình ) để tiến hành sắp xếp thời gian kiểm tra sức khỏe và phỏng vấn . Yêu cầu : ăn mặc lịch sự .
 8. đã xác nhận
 9. John_Herry

  Dear Daniel Marcus đơn của bạn đã được Cần Xem Xét. Đơn không khải đủ : Đã tốt nghiệp năm nào và năm nao , tôn giáo , dân tộc , quốc tịch và tịnh trạnh đã kết hôn chưa ?
 10. John_Herry

  Dear : Obama Washington đơn của bạn được Chấp Thuận Vui lòng nhắn tin về tổ chức ( tức là mình ) thời gian khảm sức khỏe và tiến hành phỏng vấn . Yêu cầu : ăn mặc lịch sự .
 11. John_Herry

  Dear Tom Varios đơn của bạn bị Từ Chối . lý do : ở phần Tiểu sử / Lai lịch của bạn đều được tô đậm và được viết in ngang điều này khiến bộ bận bên tuyển dụng không đọc được và chữ rất nhỏ mong bạn khắc phục lần sau . Chúc bạn may mắn lần sau
 12. John_Herry

  Dear : Mohammad Patel đơn của bạn Cần Được Xem Xét vì thiếu một số lý do như sau . đơn không khải đủ : Đã tốt nghiệp năm nào và năm nao , tôn giáo , dân tộc , chiều cao , cân nặng ra sao , quốc tịch và tịnh trạng đã kết hôn chưa ? chúng tôi sẽ trả lời lại đơn cho bạn sớm nhất có thể .
 13. John_Herry

  Dear : Obama Washington đơn của bạn Cần Được Xem Xét vì thiếu một số lý do như sau . đơn không khải đủ : Đã tốt nghiệp năm nào và năm nào , tôn giáo , dân tộc , chiều cao , cân nặng ra sao , quốc tịch và tình trạnh đã kết hôn chưa ? chúng tôi sẽ trả lời lại đơn cho bạn sớm nhất có thể .
 14. John_Herry

  Dear @Ryder John đơn của bạn đã được Chấp Thuận . Vui lòng nhắm tin về tổ chức ( tức là mình ) để tiến hành sắp xếp thời gian kiểm tra sức khỏe và phỏng vấn . Yêu cầu : ăn mặc lịch sự .
 15. John_Herry

  vui lòng nhắn tin vào hộp thư cửa tổ chức ( tức là mình ) sắp xếp thời gian phỏng vấn . chúc bạn may mắn

Community Reputation

John_Herry last won the day on February 15

John_Herry had the most liked content!

5 Bình thường

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

Enable
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×