Jump to content

Piloo

Thành viên
 • Content count

  117
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

Piloo last won the day on June 7 2018

Piloo had the most liked content!

Community Reputation

74 Tốt

2 Followers

About Piloo

 • Rank
  Youngen
 • Birthday November 16

Recent Profile Visitors

366 profile views
 1. Vấn đề chung của tất cả server RP Việt là sau khi có súng sẽ có memb nổi máu sử dụng súng không đúng mục đích rồi gây ra cái tội phá server. BQT không hiểu ý của member cần cũng là 1 phần làm member server giảm, sau đó người khác check server có bao nhiêu memb rồi mới vô server chơi đa số chủ yếu là vui và tại GVC đa số memb chơi là farm rồi thời gian rảnh là tập trung sau đó là chán là cái chắc. Member Việt thích chơi kiểu làm nhiệm vụ, đua top đại gia, sau đó sẽ chơi kiểu có đồ hiếm đi khoe rồi cũng có thể treo giá bán,... Và GVC chưa làm được cái đấy và nếu làm vậy xong chắc server còn chẳng phải là server RP nữa rồi, quy lại cũng từ member mà ra thôi.
 2. Tao chối thì t khỏi up mẹ cái ảnh lên up làm gì rồi bịa? Cải cọ với thằng không có đầu óc chán vl nhỉ. Thằng Ricardo nó không nói thì thôi m nói làm gì? Nó cho m tiền à?
 3. Một chuyện nói đi nói lại không nhàm, ghét t thầm nhưng không dám nói, đi đú đa đú đởn cà khịa cà chọt, chán. Đến cả topic góp ý cũng ngu ra, nói đến đây mong m đừng cà khịa cà chọt t nữa t mệt quá @forgetmyfuture
 4. Đôi khi mấy thằng tự bịa đặt ra chính câu chuyện của mình gán lên cho người khác cũng được báo chí và cộng đồng mạng đách quan tâm.
 5. Vu khống đủ chưa bạn?
 6. Đó chỉ là 1 vấn đề thôi
 7. Thế bằng chứng cụ thể đâu bạn? Nói dăm ba cái lời vu khống thế?
 8. Khuya thì đâu sau đằng này giờ cao điểm ông. Nếu được mong phía team Admin xem xét lại cái vụ này. Vã lại bật cả kênh vào cái giờ đấy thì anh em spam bấy mẹ chatlog.
 9. Bảo ai log clone phá phách server chứ hả? Sao tôi rep comment của ông , ông không dám trả lời nhỉ?
 10. Ông bạn còn tư cách gì để bênh vực nữa nào?
 11. Có server RP nào mà một ngày tổ chức event kiểu xả láng thế hả bạn ?
 12. Ông nói chuyện với thằng Ricardo sẽ rõ. Nếu nó nói tôi sai lời nào kêu nó post comment vào đây.
 13. GVC bây giờ chẳng là một cộng đồng mang lại lợi ích gì cho người chơi nữa cả. Người chơi tâm huyết với thể loại RP mà các bạn thường hay rầm rộ nói đến, nó là một sân chơi của những người ý thức, tại GVC thì sao? Có, nhưng ít. Bây giờ cũng chẳng xứng đáng là một cộng đồng dành cho người đam mê nữa, đừng mở mồm ra bảo GVC là một cái gì đó ghê gớm nhưng cái thật nhất vẫn là bạn vào trải nghiệm nó ! Admin mới của GVC tại season này mình đánh giá là chất lượng làm việc quá kém, quá trình các bạn lên Game Admin nó quá dễ dàng, kinh nghiệm chơi SA-MP, cách nói chuyện giữa admin - member, không phân biệt được đâu là server dành cho minigames đâu là server ROLEPLAY. Thế nên chẳng thằng admin nào đủ tự tin để phê phán cái topic này, mình không nói đến Abyss, Devin,... Chính mình đây mấy ngày trước khá bức xúc cái vụ Admin Ricardo thuận tay bật kênh chat /o cho bất kỳ member nào có thể chat lên trên đó và các bạn cũng có thể thấy, mỗi khi mà cái chatlog /o đó mà nó bật lên không biết là bao nhiêu cái dòng chat trước đó nó bị trôi đi mình cực kì ghét điều này có bao giờ đặt câu hỏi, server RP hay server minigames chưa? Cứ mỗi lần hứng chí bật kênh /o lên hỏi member " Event khong nao " WTF? nhảm nhí vãi cả đái dành cho một server ROLEPLAY. Khi mình bức xúc, mình nói chuyện thẳng với thằng RIcardo tại Discord thì nó dùng cái quyền của nó khóa tài khoản mình, đồng nghĩa với việc chatlog trước đó của tài khoản mình mất đi hết. Nó còn truyền tai nhau là sau khi mình bị như vậy liền log clone vào phá server, các bạn nghĩ nếu mình bị một thằng thực dụng nó nói các bạn như thế , nói đến danh dự của các bạn thì như thế nào? Cay không? Nhưng mình vẫn bình tĩnh để viết ra cái này. Nhưng không sao, thấp cổ bé họng mà. Member mới của GVC tại season này mình đánh giá cũng quá kém vì sao? Chỉ giỏi hùa nhau chửi một thằng sau đó là muốn loại bỏ nó ra khỏi server, lầm tưởng quá nhiều đến hướng đi cho nhân vật của mình trong game là quá nhiều. Khá nhiều bạn kì thị member ở ***** qua chơi ( này không phải là QC server nhưng đa số ai cũng biết đến nên tiện thể nhắc ) cứ hể ai mà ***** qua chơi là mấy bạn bảo " Cut ve ***** di, may ngu vcc, trash vai lonnn... " Đó là cách ứng xử của member với member, Việt Nam mình văn minh thế đấy, người Việt thì chửi người Việt gặp người nước ngoài thì "Hello, How are you today?". Advisor quá là chuối với cái cách làm việc chả phân biệt được mình là thành phần của server hay thuộc về In-Game. Advisor thì không nói gì nhiều. Đừng tự bịt mồm nhau nữa các cô cậu ạ !
 14. Bịt mõm nhau làm việc khắm khá vãi đấy các cô cậu !
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×