• Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Piloo

Thành viên
 • Nội dung đã đăng tải

  94
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

 • Số ngày hạng nhất

  3

Piloo last won the day on Tháng 6 7

Piloo had the most liked content!

Điểm danh vọng cộng đồng

41 Tạm ổn

2 Người theo dõi

Thông tin về Piloo

 • Rank
  O.G
 • Sinh nhật Tháng 11 16

Lượt ghé thăm trang cá nhân gần đây

269 lượt xem
 1. Đ' sai thì vào game gạ kèo cầm súng choy người ta rồi hẹn hò alo =))))))))))). Nhắc lại hold this LIT con trai.
 2. Tao nhắc lại lần cuối nhé, tao xin lỗi là vì tao nhầm người chứ làm con c gì tao sợ mày? Cafe mắc hơn Mì tôm nhé.
 3. Thôi, đừng lôi chuyện cũ ra cải nữa anh Khoa ạ, thằng nào cũng sai 1 phần nên mới thế này, kể thì kể cả cái sai của mình ra đi chứ phải dấu để giữ thể diện thế :))).
 4. Nếu t có xin lỗi thì ít ra t cũng giữ phần lịch sự hơn mày rồi, thằng lợn đi vào trong game mặt chạm mặt đ' biết ai là ai bay vào đấm đá với mấy thằng bạn, rồi sau đó t cứ tưởng m là thg Thanh Tú tao chửi mày, rõ ràng t có bảo "thang nhoc Thanh Tu m co tin anh len SG choi chet me m ko?" thì mày vẫn bướng vẫn cứ chửi bọn tao thì đ' cay mày à? M mở mồm bảo vào alo chứ thằng nào bảo? L đ' phải LOSE mà là LIT nhé thằng em.
 5. Lại vẫn chưa hiểu vấn đề à con? Rep comment thì phải đọc kỹ nội dung chứ, tao bảo t kiếm thằng Thanh Tú chứ t có kiếm thằng nào tên khoamitom à? Thậm chí còn đ' biết m là ai sao m xoắn thế? À nếu mà t có xin lỗi m vì t nhầm người thì chắc tao sai quá? Tao cũng đã hỏi mày 2 lần, do mày không trả lời hay do tao? Thể hiện phép lịch sự cũng bị chửi, chán anh Khoa. Nói về việc đám bạn m là ai t không biết bọn thằng Khang tao cũng vậy trong đám nó chắc t biết mỗi thằng Thái Khang. Thôi nhé, đi bưng đồ cải cọ với m tốn thời gian vãi l con ạ. Đọc kỹ cái anh m muốn nói cho m hiểu.
 6. Bố mày chịu với cái thằng đi bịa chuyện như mày để khỏi phải nhục cái danh dự, bố mày vào alo đầu tiên bố mày hỏi "m là thằng Thanh Tú đúng không?" Đ' trả lời buông mồm chửi, bố mày bảo lại "ủa thằng nào vậy? Tao hỏi mày là thằng Thanh Tú đúng không?" Bố mày hỏi lại lần 2 mày vẫn không trả lời, vì cái thằng nhóc lóc chóc Thanh Tú này khá cay bọn t từ lúc bên ***** nên t nghĩ chắc nó gạ kèo để chơi nhau, ai biết mày là ai? Lúc đấy trong room m có thằng nào nữa đấy bố m k nhớ tên. Xong lúc đấy bố m nghe giọng m lạ thì bố m out chứ đ' nói xin lỗi cl gì , chính m là thằng bịa mồm ra oai với thiên hạ đừng tự gắn mác cho người khác con ạ, vào game bố m với m /pm nhau cũng chửi rủa chứ làm đ' gì bố m bảo xin lỗi m? Rồi cái vụ gì đấy t k nhớ tao với m hòa, m dùng hack trong game chơi thằng ôn con nào đấy bố m cũng im cho m chơi, sau đó nch bth, chính mày là thằng giở trò vào Discord kiếm mía có đúng không con? Đúng cái dân xiao lin. Tao còn đ' biết lúc đấy thg khoamitom là thằng nào nữa, có cần t kể thằng nào gạ kèo IC rồi làm cay cú hẹn hò alo alo không? Đúng thằng đàn bà.
 7. Vãi cả loằn ảo tưởng NKI =)))))))) em đ' có bảnh như mấy anh Defender nhé. Vãi cả lên SG săn, lúc đấy làm con c gì biết thằng khoamitom là thằng đ' nào mà săn, có phải đang nói thời HC không? Chẳng qua nhầm m với thằng cu Thanh Tú thời đấy, chơi ở cái SAMP này chưa lên tiếng xin lỗi thằng nào mang tên khoamitom lúc vào alo là tầm khoảng 7h thì em phải đi học rảnh con cu đâu mà ở lại nghe "Dit con me may Pilo, thang nhoc" đừng có pú đá rồi ảo tưởng sức mạnh nha ba, phạm luật PG đấy :))))). Giỏi cái mồm bịa chuyện kiếm fame với bọn bạn là mình oai lắm, riết rồi giở thói ngông láo. Nói thẳng ra ngoài đời em cũng chẳng phải gangster hay dealer cc gì hết chỉ là thằng waiter bưng cafe phụ giúp bố mẹ thôi, còn anh rảnh lên mạng làm oai với địa thế ngoài xã hội là anh vãi lz lắm. Tự mình kiếm kèo với thằng khác rồi tự mình khoe danh khoe tiếng của mình ngoài xã hội thì chẳng biết anh là cái loại giang hồ gì luôn =))). Nói thì nói cho nó đúng nhé anh Khoa.
 8. Thôi đi anh Khoa mì tôm ạ, hồi trước qua HC mặt chạm mặt đ' biết ai là ai anh vác súng chơi em rồi anh xạo lìn bảo vào alo alo nch kiếm mía hả? Xong sau đó bị em vác quả shotgun nả vào mặt rồi cay lắm sau đó cũng hòa rồi sau này dở máu qua Discord em kiếm mía nữa vì thg Curtis đụng chuyện gì đấy với thg bạn của anh, anh khoe mối quan hệ quá ha, ghê thật, chơi thì chơi 1-1 vào viện cái thôi có gì đâu, sdt 0931253471 alo em cái em lên cafe với anh, em thì chơi 1 mình 1 ngựa nhà em bán cafe có gì em bao anh cái chầu cafe. Bớt xiao lin kiếm mía đi anh khoa.
 9. Ong dung zo dan choi khoamitom roi day
 10. Vấn đề chung của tất cả server RP Việt là sau khi có súng sẽ có memb nổi máu sử dụng súng không đúng mục đích rồi gây ra cái tội phá server. BQT không hiểu ý của member cần cũng là 1 phần làm member server giảm, sau đó người khác check server có bao nhiêu memb rồi mới vô server chơi đa số chủ yếu là vui và tại GVC đa số memb chơi là farm rồi thời gian rảnh là tập trung sau đó là chán là cái chắc. Member Việt thích chơi kiểu làm nhiệm vụ, đua top đại gia, sau đó sẽ chơi kiểu có đồ hiếm đi khoe rồi cũng có thể treo giá bán,... Và GVC chưa làm được cái đấy và nếu làm vậy xong chắc server còn chẳng phải là server RP nữa rồi, quy lại cũng từ member mà ra thôi.
 11. Tao chối thì t khỏi up mẹ cái ảnh lên up làm gì rồi bịa? Cải cọ với thằng không có đầu óc chán vl nhỉ. Thằng Ricardo nó không nói thì thôi m nói làm gì? Nó cho m tiền à?
 12. Một chuyện nói đi nói lại không nhàm, ghét t thầm nhưng không dám nói, đi đú đa đú đởn cà khịa cà chọt, chán. Đến cả topic góp ý cũng ngu ra, nói đến đây mong m đừng cà khịa cà chọt t nữa t mệt quá @forgetmyfuture
 13. Đôi khi mấy thằng tự bịa đặt ra chính câu chuyện của mình gán lên cho người khác cũng được báo chí và cộng đồng mạng đách quan tâm.
 • Đang xem   0 thành viên

  Không có người dùng đăng ký xem trang này