Jump to content

Paulie_Carston

Thành viên
 • Content count

  50
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

Paulie_Carston last won the day on March 28

Paulie_Carston had the most liked content!

Community Reputation

11 Tạm ổn

About Paulie_Carston

 • Rank
  Youngen
 • Birthday 10/02/2002

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. Paulie_Carston

  (( failer ))
 2. Paulie_Carston

  (( minh se rut kinh nghiem, cam on ban ))
 3. Paulie_Carston

  (( . ))
 4. vài câu nhai đi nhai lại mày vui lắm à?
 5. Vốn dĩ là một tựa game dựa theo cốt truyện thay vì ta phải phá cách làm ra những cốt truyện riêng biệt của mình tại sao ta không áp dụng cốt truyện chính vào sever? Cách phát triển Gangster như sau : Blood , Crips , MS-13 , Grover Street , Vagos v.v . mỗi người chơi mới muốn gia nhập các băng đảng trên hãy đến địa bàn của các gangster này sẽ được cố định trên bản đồ có thể khi đến bạn sẽ được test gia nhập cũng có thể bạn sẽ bị giết luôn giống như ngoài đời hoặc biết đến băng đảng này qua 1 người bạn?.Gmod sẽ chọn ra những người có khả năng Roleplay tốt để đưa họ quản lý 1 gangster và phát triển gangster theo cách riêng của họ, hiện tại sever ít gangster chất lượng nên theo quan điểm của mình cách phát triển 1 cách nhanh nhất và đông gangster nhiều chất xám nhất là như trên. Các bạn có đóng góp hãy comment bên dưới nhé!
 6. Paulie_Carston

  Khoảng 23 giờ theo giờ địa phương Paulie Cruise và các thành viên trong băng đảng đã nảy sinh ý định cướp tạp hóa trong phi vụ lần này có George Washington vai trò của hắn là lái xe , Johan Winifred và Paulie Cruise phụ trách việc xâm nhập vào cửa hàng và cướp tiền của chúng , số tiền Paulie Cruise và đồng bọn đã cướp sau phi vụ lần này lên đến 50.000$.
 7. Paulie_Carston

  Ryder Blocc Families 1826 ComeBack Giao dịch hàng sau khi chuyển đến East Los Santos Paulie Cruise và đồng bọn đã kiếm tiền bằng cách bán ma túy , cần sa , vật liệu vũ khí ... cuộc giao dịch trên là mở màn cho những cuộc giao dịch bất hợp pháp sau này!
 8. Paulie_Carston

  Close
 9. Paulie_Carston

  Sau khi Guzman rời bỏ địa bàn tại Ganton Ryder Blocc Families 1826 với sự lãnh đạo của Paulie Cruise đã chuyển địa bàn lên khu vực East Los Santos và cố gắng xây dựng lại từ đầu. ''Paulie Cruise là một quân nhân sau khi đào ngũ hắn đã tới Ganton và gặp Guzman để xin giúp được tị nạn , tại đây hắn không những được Guzman đồng ý cho gia nhập mà hắn còn được phụ trách các giao dịch lớn nhỏ của tổ chức"
 10. Paulie_Carston

  Tiểu Sử Ryder Blocc Families 1826 hay còn được biết là ''RBF 1826'' là một băng đảng bất hợp pháp của những người da màu nhập cư , người đứng đầu băng đẳng là ''Guzman'' một trong những kẻ nguy hiểm nhất thế giới ngầm của đất nước San Andreas. (( Vì đây là Topic IC nên các bạn hạn chế gây war , chaos tại topic này không cmt những lời khiếm nhã đả kích và xúc phạm cảm ơn đã đọc! )) (( UPDATE : Chỉ tuyển member LV 4 , 5 có ý thức khi tham gia Roleplay , không phạm luật sever ))
 11. Paulie_Carston

  (( Địa bàn hoạt động của tụi mình số nhà 365 thuộc khu vực East Los Santos ))
 12. Paulie_Carston

  Close lỗi đăng mục
 13. Paulie_Carston

  Hmm mod xong no cu bi kieu nhu sap crash game ay fps tut qua
 14. Paulie_Carston

  Vote ❤️
 15. Paulie_Carston

  Không unban rác
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×