Jump to content

Followers

Information

Group

Thành viên

Content count

73

Birthday

Unknown

Last visited


Joined

 1. Sau 8 ý mình đã đọc thì mình xin rút ra 1 kết luận! Làm cách nào để cải thiện lối chơi nhập vai của mỗi người trong server?
 2. boy7luv

  nếu cảm thấy cuộc sống bế tắc hãy bốc cho mình 1 bát họ
 3. boy7luv

  Gặp phải tao, tao đọc xong cái /do khong de y là tao bắn luôn rồi =))) nó chĩa súng trước mặt mà không nhìn thấy! Avoid lòi mắt ra còn cố cãi cho bằng được!
 4. boy7luv

  GB888 intro
 5. boy7luv

  Golden Boyz 888 được thành lập ở tại một thị trấn nhỏ mang tên Palomino Creek bởi những người Châu Á, duy trì hoạt động chủ yếu nhờ vào trộm cắp, cho vay nặng lãi, bảo kê những quán casino nhỏ trong thị trấn. Do bị kiểm soát nghiêm ngặt bởi cảnh sát trong thị trấn khiến băng đảng dần dần đi xuống, Alcedo quyết định đưa băng đảng đến một thành phố phát triển để tiếp tục di trì băng đảng của mình đó chính là Los Santos! Con đường East Los Santos, nơi tụ tập của GB888 ((Info and Activity))
 6. boy7luv

  Los Santos
 7. boy7luv

  Bỏ dame tay pleaseeeeeeeeeee
 8. boy7luv

  http://vforum.vn/diendan/showthread.php?112141-Huong-dan-cach-chen-hinh-anh-vao-Word-di-chuyen-hinh-thay-doi-vi-tri-cua-hinh-Insert-Picture mong Abyss bổ sung layout options cho forum để tiện trong việc tạo topic
 9. Chỉ là 1 vài 3 lệnh /clearchatlog thôi mà? Ông căng thẳng quá lại thành vấn đề =))))) một vài cái nhỏ nhặt như vậy thì nên thông cảm cho nhau đi ông @Piloo
 10. boy7luv

  we are GB888
 11. boy7luv

  ((dạo này k thấy tfl 13 hđ nhỉ?))
 12. boy7luv

  sau bao nhieu ngay lam viec, chinh thuc thue duoc mua duoc can nha lam dia diem tu tap cho anh em GD888 ((credit:jason))

Community Reputation

boy7luv last won the day on June 8 2018

boy7luv had the most liked content!

26 Tạm ổn

Recent Profile Visitors

166 profile views
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×