Jump to content

Followers

No followers

Information

Group

Thành viên

Content count

5

Birthday

Unknown

Last visited


Joined

 1. Mickey_Leo

  nên chuyển cái bảng thông báo qua phía bên phải, vì mình chơi chatlog dài thì nó bị che mất rất khó chịu 24/7 đã test hết phím con chuột vẫn không biết làm sao để chọn mấy cái dưới, tức là kéo xuống chọn mấy cái khác.
 2. nên chuyển cái bảng thông báo qua phía bên phải, vì mình chơi chatlog dài thì nó bị che mất rất khó chịu 24/7 đã test hết phím con chuột vẫn không biết làm sao để chọn mấy cái dưới, tức là kéo xuống chọn mấy cái khác.
 3. Mickey_Leo

  Mình không khẳng định là nhập vai là không cần RP, như mình nói RP /me /do nó làm rõ cái hành động nhân vật, chứ không phải các lạm dụng nó để tạo nét, hay có mới gọi là nhập vai. Lối chơi quá phụ thuộc vào chatlog Roleplay qua câu lệnh nó thật sự đã dần bào mòn mọi thứ.
 4. Đa phần người chơi hiểu sai về nhập vai là phải có /me /do hay nó là nhập vai đời thực. Tôi chơi một game, ví dụ là minecraft hay là L4D chằng hạn, thì đã là nhập vai vào nhân vật. Chơi nhập vai, đừng đặt nặng quá vấn đề muốn nhập vai là phải /me /do, 2 lệnh này nó đưa ra chỉ nhầm tương tác và làm rõ hành động nhân vật. Vào game, làm pizza boy là đã hóa thân thành người giao hàng, làm cảnh sát là đã nhập vai rồi. Lối chơi cho rằng nhập vai là phải real life là phải RP every where, vâng vâng. Lối chơi nay không có gì sai nhưng nó quá nhàm chán, tại sao lại phải bắt nhập vai đời sống thực tế, sao lại phải cho là phải có RP mới nhập vai. Nhìn vào các trò chơi nhập vai đợi thực, ở SAMP có LS-RP, ngoài ra có Sandbox, Rolox, những cộng đồng này có nhập vai đợi thực, tương tác sức khỏe, rồi tất tần tật mọi thứ với nhân vật, nhưng rồi nó cũng bị bảo hòa do nhàm chán và cứ xoay quanh việc tạo dựng cốt truyện qua cái gọi là nhập vai đời thực quá nhiều.
 5. Mickey_Leo

  Tôi là 1 người chơi mới, tôi có thể xem khi nào server mở và có thể truy cập vậy. Và hiện tại khi nào server sẽ mở.

Community Reputation

0 Bình thường

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

Enable
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×