Jump to content

GrayZ_1

Thành viên
 • Content count

  8
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Bình thường

About GrayZ_1

 • Rank
  Thug Boy

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. GrayZ_1

  pizza thì giới hạn, miner thì xa + không phải lúc nào cũng có đá, truck thì bị neft đến mức mà bây giờ cầm xe phóng max tốc ra cái đường nhỏ nhỏ ra đường lớn cũng ít sợ bị tông phải ai tại có còn có mấy ai làm nữa đâu :)) giờ tiền làm hoài không lên nổi thì chán là phải. Admin bảo muốn hướng đến môi trường "RP" nhưng mà bây giờ ra đường còn chẳng có ai để tương tác thì chịu rồi :)) cứ cố chấp lao đầu vào việc xây dựng sv theo "lối cũ" muốn tạo môi trường RP đỉnh cao thì thôi tôi cũng không còn gì để nói nữa, chỉ biết coi chừng nào sv lại close tiếp thôi.
 2. GrayZ_1

  @Faye @D4ni3l @Abyss
 3. Tiêu đề: Báo lỗi - Tên nhân vật của bạn: Graniffer_Gloveures - Hình ảnh, video: ( Có càng tốt ) +Lỗi sửa battery xe đạp: - Trình bày: xe đạp phải sửa battery bằng rất nhiều dụng cụ, mà vốn dĩ xe đạp làm gì có battery + Lỗi mất level truck - Trình bày: hôm trước mặc dù đã giao truck đầy đủ nhưng vẫn bị tụt level vào ngày hôm sau
 4. GrayZ_1

  -Tên nhân vật: Graniffer Gloveures -Hình ảnh -Trình bày: vào khoảng 5h50 ngày 4 tháng 3 Tôi có mua một cái giường từ tiệm nội thất ở down town Los Santos, khi mua thì vẫn bị trừ tiền nhưng khi về thì không thấy nội thất ở đâu.
 5. GrayZ_1

  đợt tăng giá xe như thế này chả phải là đang biến trucker thành một nghề "rất lâu" để kiếm được tiền. Thế thì trucker trở thành một job cực kì kém hấp dẫn vì chả ai đủ kiên nhẫn, thời gian để làm cái job mà khó kiếm ra được tiền như thế này, chả khác gì đang diệt triệt để cái job trucker với giá xe trên trời như thế.
 6. GrayZ_1

  Cho ké cái. sao xe Yankee với Mule không thuê được vậy @Abyss
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×