Jump to content

Followers

No followers

Information

Group

Thành viên

Content count

12

Birthday

Unknown

Last visited


Joined

 1. Albert_Schulz

  @Abyss
 2. - Hình ảnh, video: - Trình bày: Lúc nãy mình có tạo một con nhân vật mới trong Master Account của mình. Nhưng trong lúc tạo xong thì nó không vào được game, thấy đợi lâu quá nên mình mới Quit rồi sau đó vào lại thì dính lỗi này. Mình đã thử đăng ký một Master Account (khác acc Albert Schulz) khác thì lại chọn được nhân vật. Có thể con nhân vật mới trong Master Account Albert Schulz là nguyên nhân gây ra lỗi, nếu được thì mong BQT xóa giúp - nó tên Henry Tomasino. - Thời gian: 28/8/2018 lúc 21h45 - Bạn bị mất gì ? : Không mất gì cả, không chọn được nhân vật
 3. Albert_Schulz

 4. Shotgun mà cầm 1 tay thì hơi bị Superman đó =)). Tui thấy skin đó đúng như bạn trên kìa nói "PG" thật đấy. Và thiệt thòi cho những ai xài skin đó chỉ xài được mỗi súng lục hoặc súng cầm 1 tay như Uzi, Tec.
 5. Albert_Schulz

 6. Albert_Schulz

  Công việc "trải nệm" vẫn được Carlo và Vlad thực hiện một cách có hiệu quả. Tối nay, họ đã gặp mặt tên tay sai của Vlad để bàn một số việc sắp tới. Trong ánh đèn mờ huyền ảo của căn nhà, bộ tách trà đã được bày sẵn trên chiếc bàn tròn ở gian phòng khách. Ngồi trong phòng khách, Carlo đã ngồi chờ sẵn đợi người em trai trở về cùng tên tay sai của hắn ta. Carlo lúc này diện một bộ Suit đen, đầu tóc được trải truốt, ngồi trên chiếc Sofa với từ thế vắt tréo chân. Một lúc sau, Vlad cùng với Lamar trở về căn nhà. Đập vào mắt của Carlo ngoài hình dáng thân thuộc người em trai, một thanh niên vạm vỡ, có nước da đen tuổi độ khoảng 23. Sau lời giới thiệu của Vlad, người đó chính là Lamar.
 7. Albert_Schulz

  Tối qua thì mình vẫn còn chơi được bình thường, Roleplay các kiểu con đà điều. Tới sáng nay thì tính vào farm ít tiền tiêu, nhưng giao diện đăng nhập không cho phép mình nhập mật khẩu tài khoản, Click vào đó rồi nhưng không có điều gì xảy ra. BQT coi video rồi sẽ rõ.
 8. Albert_Schulz

  Sau khi được người anh Stefano giải thích rõ về việc làm ăn trong tương lai và nhận thấy được đó là một "ngành" giàu tiềm năng. Carlo cùng với Vladimir lên kế hoạch tìm kiếm những mối liên hệ từ bên ngoài, ở các con phố để "trải nệm" cho gia đình của anh ta sau này. Đêm ngày 17/8/2018, sau khi quan sát một băng nhóm tại Idlewood, Carlo cùng Vladimir giả vờ tràn trộn vào địa bàn của họ. Với tài ăn nói của Vlad, họ đã làm quen được với một tên da đen có tên là Kebo - thành viên của băng nhóm ấy. (( Ảnh được edit và chụp bởi Carlo Falcone ))
 9. Albert_Schulz

  (( Cảm ơn vì đã khen ))
 10. Albert_Schulz

  (( À đúng rồi, đây là một băng đảng, một gia đình tội phạm trong tương lai. Sao vậy, bộ mình có post nhằm box à, nếu có thì xin lỗi nhé do mới qua nên không rành. ))
 11. Albert_Schulz

  Tối ngày 15/8/2018, Stenfano gọi cho cậu em trai Carlo để nhờ đi xem một mối làm ăn mà anh ta đang quan tâm và căng dặn là phải dẫn Vlad theo. Ngày 16/8, Carlo cùng với Vladimir làm theo lời anh cả dặn dò, họ tới một nhà máy tọa lạc tại một con đồi ở Red County. Gia đình Falcone bắt đầu một công việc làm ăn mới sau khi Stefano tiếp quản "công việc" của Bố. (( Ảnh được edit và chụp bởi Carlo Falcone ))
 12. Albert_Schulz

  FALCONE FAMILY Falcone là một gia đình người Mỹ gốc Ý do chính Frank Falcone sáng lập nên. Frank di cư sang Mỹ cũng với cha mẹ của ông ta vào năm 1907 và sinh sống tại một khu người Ý ở tại thành phố Los Santos, đời sống rất cơ cực. Họ phải đi làm thuê cho những tên tư bản người Mỹ để có tiền trang trải cuộc sống, tuổi thơ của Frank là những chuổi ngày cơ cực và bạo lực. Số tiền mà ông ta kiếm được trong suốt quảng đời tuổi trẻ đó chính là bắt những đứa cùng trang lứa phải "trả tiền" cho hắn để nhận được sự bảo kê và sự tự do. Frank cưới vợ năm 28 tuổi và có 4 đứa con bao gồm: Stefano Falcone, Carlo Falcone, Vladimir Faclone và đứa con gái út Mannie Falcone. Tuy là anh cả, nhưng Stefano vô tình nóng tính, bốc đồng, thích dùng vũ lực để giải quyết vấn đề và được Bố giữ lại bên cạnh để giúp ông ta.Con trai thứ Carlo lại ít nói, lạnh lùng và ghét công việc mà Bố của anh ta đang làm, là một người đàn ông của gia đình. Trái ngược hoàn toàn với hai người anh là Vladimir - anh ta nói rất nhiều, miệng lưỡi rất lanh lợi và là một tay đào hoa chuyên "sát gái". Còn cô con gái cưng của Frank - Mannie Falcone thì đam mê với sách vở được Bố cho ăn học đầy đủ, tốt nghiệp trường Đại Học Luật Los Santos và trở thành một Luật Sư. Một việc đều diễn ra tốt đẹp cho tới khi... Ngày 23/6/2018, Frank Falcone qua đời sau 2 tháng chống cự với căn bệnh tim mang trong người. Sau khi lễ tang hoàn thành, Stefano lên nắm "cơ nghiệp" của Bố tại Los Santos dưới sự giúp đỡ của Vladimir. Liệu Stefano và các anh em của anh ta có thể giúp cho gia đình Falcone có tiếng tăm tại Los Santos hay không, điều này còn phụ thuộc vào những việc làm của họ trong tương lại... ------------------------------------------------------------------------------------- (( Cốt truyện sẽ được viết tiếp với những diễn biến trong cuộc đời của 4 đứa con của Frank Falcone trong tương lai. Đây là topic IC hoàn toàn, yêu cầu mọi người tôn trọng )) (( TOPIC LẬP RA NHẰM PHÁT TRIỂN THÀNH MỘT GIA ĐÌNH MAFIA TẠI LOS SANTOS ))

Community Reputation

11 Tạm ổn

Recent Profile Visitors

66 profile views
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×