Jump to content

Everything posted by Devin

 1. Devin

  Hiện tại giá nhà như vậy đã ổn định. Như #lowkey đã nói, khu vực RC này khá là ít nhà nên sau này sẽ có chung cư, lúc đấy giá nhà sẽ giảm.
 2. Cleo thì vẫn cho xài, nhưng không biết xài cleo gì mà không cho vào thôi.
 3. Devin

  Đã cập nhật lại: Username: Jeremy_Matther.
 4. https://fptshop.com.vn/hoi-dap/tong-hop-loi/tong-hop-cach-khac-phuc-loi-has-stopped-working-9923 Nếu mà áp dụng các cách fix trên đấy không được nữa thì chỉ có thể reinstall lại win thôi bạn. Đấy là lỗi xung đột của PC bạn, chứ này không phãi phạm vi của Launcher, mong bạn thông cảm.
 5. Hãy kể hết các cleo bạn đang xài và mục đích của chúng là gì ?
 6. GvC Launcher BUG FIXES Mục tiêu của bài viết này là giúp mọi người khắc phục được các vấn đề phát sinh khi sử dụng GvC Launcher ------------------------------------------------------------- - TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG GVC LAUNCHER ? + Để một môi trường in-game trong sạch, nói không với hack/cheat giữa sự tác động của người chơi với người chơi, người chơi với máy chủ nên GvC TEAM phãi bắt buộc người chơi sử dụng GvC Launcher để tham gia GvC:RP. Nhằm ngăn chặn, giãm tối thiểu các tập tin hack/cheat đưa vào hoạt động trong GvC:RP. - SỬ DỤNG GVC LAUNCHER CÓ AN TOÀN KHÔNG ? + Tại GTA Việt Nam Community, chúng tôi cố gắng bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi không thu thập bất kỳ dữ liệu nào về việc sử dụng máy tính của bạn hoặc bất kỳ thứ gì có thể xâm phạm quyền riêng tư của bạn. - TẢI GVC LAUNCHER Ở ĐÂU ? + Các bạn có thể tải GvC Launcher ở đường dẫn http://gvc.vn/ + Yêu cầu: Yêu cầu: Net Fame 4.0: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=17718 SA-MP 0.3.7: http://files.sa-mp.com/sa-mp-0.3.7-install.exe Patch GTA SA 1.0 US: http://gvc.vn/Launcher/gta_sa_1.0us.rar Hướng dẫn cài đặt [1] Để khỡi động GvC Launcher một cách trơn tru nhất thì bạn cần một thư mục game GTA SAN ANDREAS nguyên bản. "Nguyên bản" ở đây có nghĩa là một thư mục game sạch, chưa có thao tác thêm/thay đổi/xóa tập tin bất kỳ tập tin hay thư mục con nào. [2] Tiến hành cài đặt SA-MP Client (Hiện tại GvC:RP đang sử dụng SA-MP 0.3.7-R2 Client). [3] Sau khi hoàn thành các bước trên xong, đến bước này thì các bạn chỉ việc di chuyễn tập tin GvC Launcher.exe vào thư mục game GTA SAN ANDREAS vừa tạo ở bước [1] và khởi động. - Q&A: - MỘT SỐ LỖI THƯỜNG HAY XẢY RA & CÁCH GIÃI QUYẾT: 1. Launcher bị 'Has stop working' khi cập nhật hoặc khi chạy thường? Chạy Launcher với quyền Administrator. 2. Launcher hiển thị update mặc dù bạn đã sử dụng phiên bản Launcher mới nhất? Ấn nút 'Kiểm tra' trong phần cập nhật để chắc chắn rằng bạn đang sử dụng Add-on mới nhất. 3. Tôi dùng Launcher để vào game nhưng không nhìn thấy bất kỳ Textdraw nào của máy chủ? Máy tính của bạn quá yếu, không hỗ trợ đủ cho chức năng hiển thị Textdraw của GvC, lỗi này thường gặp bởi những người chơi sử dụng Win dưới 10 hoặc máy tính đã quá cũ (Có trường hợp ghi nhận máy tính đời 2004 vẫn chưa nâng cấp). Vấn đề này có thể khắc phục bằng việc sử dụng Switch Shader để giả lập card màn hình cho máy tính, tuy nhiên những người gặp phải tình trạng này thường là những người sử dụng máy quá yếu, do đó khi dùng Switch Shader FPS có thể bị tụt xuống 5-10 FPS. Cách khắc phục tốt nhất là đầu tư 1 cái card màn hình đời cũ khoảng 2-300k là có thể vào chơi bình thường.
 7. Vui lòng đọc kỹ lại bài viết.
 8. Devin

  Đã đỗi account name Meow thành Meoww. Closed TOPIC.
 9. Tên muốn đổi phãi từ độ dài 4 ký tự trở lên, vui lòng đổi tên khác.
 10. Tên muốn đổi phãi từ độ dài 4 ký tự trở lên, vui lòng đổi tên khác.
 11. Bật MAP lên, Chuột phãi vào vị trí cần đến.
 12. Devin

  abyss

  http://gvc.vn/Launcher/Soft/gta_sa_1.0us.rar
 13. Devin

  Lần nào cũng bị ?
 14. Devin

  Hai nhân vật cuối tên gì ? con ai ? quê quán gì ghi ra, kêu xóa mà ko cho một chút thông tin gì sao mà xóa ?
 15. Devin

  testt2

  gesg22
 16. Devin

  test2

  until
  test2
 17. Devin

  test

  test
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×