Jump to content

semion

Thành viên
 • Content count

  124
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

14 Tạm ổn

About semion

 • Rank
  Youngen

Recent Profile Visitors

70 profile views
 1. semion

  non-official

  hài, ai ảo tự biết, cứ lôi cái discord ra làm gì nhỉ?? ?? mình thì sợ vào mấy cái trang mạng đấy lắm, mình chỉ thích ai chửi mình thì gặp mặt chửi thôi, cảm thấy lên gặp được thì lh nhé, thôi mình té :((
 2. semion

  non-official

  hài quá bạn ơi, 2020 rồi mà vẫn có mấy thành phần giang hồ ảo làm gì ko biết gáy trên mạng thì oai lắm, tôi ước 1 lần được gặp b à, loại này túm tóc xong sút liên tục vào mặt cho nó chừa :))
 3. semion

  non-official

  Biết nhỏ tuổi thì đừng có ngựa non háu đá em ơi, anh sao dám hẹn dân giang hồ như em? thấy em chửi anh kinh quá thì anh gửi cái địa chỉ đó để em đến mà chửi vào mặt anh để anh xem cơ mà, còn bọn anh chơi có chừng đâu phải ảo game đâu mà em so sánh làm gì :)) anh không rảnh chửi nhau trên mạng em à, còn nếu thích thì cứ đến địa chỉ trên, cần chắc kèo thì nói 1 tiếng để anh gửi link fb qua rồi anh em mình set kèo gặp nhau cafe tí. Thế nhé !
 4. semion

  non-official

  bám đít ?? ?? tao xin ăn xin mặc mày chắc ? game thôi em ơi, còn bé thì đừng có thể hiện mình là giang hồ làm gì, bản lĩnh gấu mèo thì cứ đứng trước mặt tao chửi nè thì tao mới sợ chứ gõ phím qua mạng làm gì?
 5. semion

  non-official

  Tao không thích chửi nhau trên mạng làm gì Thích thì cứ gặp thẳng mặt mà chửi này? sao kèo ngoài bắc xa quá hay như nào? thích thì lên cây xăng 26 - Trảng Dài - Biên Hòa gặp tao nói chuyện luôn này?
 6. semion

  non-official

  Mày lớn hơn ai mà xưng bố hả nhóc? Đừng gõ phím trên mạng ra oai làm gì lúc tao chửi cho lại kêu. Gấu thích thể hiện thì lên Thái Nguyên, hay Hà Nội làm cái kèo cafe xem ai lớn hơn ai
 7. semion

  non-official

  The end of Aldo's life
 8. semion

  non-official

  IGGy GenG.
 9. semion

  Còn nếu mình làm như vậy là sai, vi phạm vào luật RK thì mình xin Adm unban cho mình một cơ hội, mình nghĩ ban acc vĩnh viễn hơi nặng tay, mình xin chịu tù ooc.
 10. semion

  Mình không bảo là mình được cứu, khi mình bị thương thì vẫn bị như lần mình làm đơn xin RF là tự động về bệnh viện, mình nghĩ là bị lỗi vậy thì mình bỏ qua và RP tiếp là bị thương về viện, nên back ic vẫn đang trong tình huống nên mới đi tìm để trả thù.
 11. semion

  [13:52:27] [!] Ban co the su dung lenh '/ems' de bao cuu thuong toi '/chapnhan chet' de respawn lai neu khong co cuu thuong online. [13:52:31] [!] Nhan vat cua ban da bi tru $600 sau khi chet (VIP ). [13:52:39] [13:52:22-07/05/2020] Semion Mogilevichzz da bi chet [Suicide-255]. [13:52:39] [13:52:15-07/05/2020] Vuong Phat da lam Semion Mogilevichzz bi thuong bang Colt 45.
 12. semion

  @Freddy
 13. 1. Tên tài khoản (Master Account): Semion 2. Tên nhân vật bị khóa (Character): Semion Mogilevichzz 3. Thời gian bị khóa (hh:mm - dd/mm/yyyy): 14:18 - 7/5/2020 * Ví dụ: 12:01 - 18/04/2020. 3. Địa chỉ IP của nhân vật bạn: 116.108.246.138 4. Lý do bị khóa tài khoản/nhân vật: RK 5. Giải thích những gì đã xảy ra: Lúc đầu tôi và bạn tôi là Joizcelyn Augusterz có đi câu cá, và va chạm với 1 team, ông bạn tôi là Joiz bị bọn nó bắn và được bác sĩ cứu, sau đó bọn tôi đang đi thì bị team kia bắn bị thương, sau khi ra viện thì tôi đi tìm bọn họ để trả thù thì bị ban là RK nhưng nv của tôi không bị họ DM xác có nghĩa là trí nhớ vẫn còn.
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×