Dinos

Head Administrator
 • Content Count

  34
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

9 Neutral

Recent Profile Visitors

164 profile views
 1. Xét về mặt kiện cáo thì video vẫn chưa cung cấp đủ bằng chứng. Nhưng vẫn cần bên bị kiện up video kháng để tính tiếp.
 2. Mask 36925 có thể bỏ qua vì bị bắn bất ngờ nên hơi kiểu bị đơ. Còn về Mask 95368 mình nghĩ server rp nào cũng thế thôi, ko hard tới mức bị bắn shotgun tầm gần mà ko chạy đứng lại nhập vai. Có thể tham khảo những clip của những sv nước ngoài rp khác, chung quy là GIỚI HẠN GAME. Còn Mask 70175 chatlog rõ ràng là 'quitgame' ko thể biện hộ được rồi. => Ban MA 1 ngày đúng theo thời gian đc ghi bởi topic luật lệ của Faye với lý do log to avoid. Tích 1 warn cho Blood 1970 Street Gang. Còn việc bắn trong safezone thì đợi xử lý bên bài kiện kia nhé.
 3. Chuyện ở đây ko nói đến việc bạn solo đấm chết ai việc này có thể bỏ qua. Còn việc ông đấm người đeo mask bảo là pc lag thì trường hợp này ông có thể /baocao nhờ Admin giải quyết vấn đề hồi sinh hay như nào đấy thay vì bỏ đi.
 4. Minh sẽ cho bạn một cơ hội, liên hệ mình hoặc @Anh_Khoa để phỏng vấn nhé.
 5. Vì 1 câu chửi mà dẫn đến đi qua đập người ta, mà cũng chẳng phải là chửi chỉ là đuổi. Ở ngoài đời tụi gang nó ba gai với mắt dạy lắm, nhưng làm đc gì nó? Đụng vô mang hoạ, nhiều người muốn đập nó lắm, nhưng rất phiên phức. Ví dụ thà nó đập bạn, hoặc vô tình giết anh em trong băng thì bạn đi múc, bạn bất chấp nó là ai, nợ máu trả bằng máu. Còn cái này vì 1 câu đuổi để cân nhắc đến việc múc 1 băng đảng lớn tại Los Santos(nó có hàng). Thì kết luận cuối là nó vẫn nghiên về BAD ROLEPLAY hơn. Thì bài học ở đây là gì? Khi hoạt động bất cứ một cái gì kể cả chi tiết nhỏ cũng phải có 1 bài hoạt động rõ ràng trên Forum, vì có thể chi tiết nhỏ nó sẽ đi tiếp chuỗi dẫn đến các tình huống nó có thể to hơn. Mình không nói riêng URL mình nói tất cả các gang khác.
 6. Việc đầu tiên khi các bạn báo cáo lên Admin để gangbang, mình là người tele ra hỏi. Các bạn có mâu thuẫn tình huống rõ ràng hay là chưa? Thì khoảng 19:50 bạn ingame Claura_Cromwell có gửi mình 1 tấm hình cắt chatlog như này 2p sau mình có rep TỪ CHỐI. Nhưng khi vào game các bạn vẫn làm lơ lời nói của mình và có 1 bạn trong URL bảo rằng rườm rà này nọ. Và mình check Forum hoạt động cũng ko thấy các bạn up mâu thuẫn gì?
 7. Nhan don cua ban, hay lien he Discord minh de duoc phong van nhe.
 8. Đơn của bạn được nhận hãy liên hệ Discord mình để đc phỏng vấn nhé.
 9. Đơn của bạn bị từ chối vì chưa đủ level.
 10. Chào bạn, đơn của bạn bị từ chối vì trong quá trình mình theo dõi bạn ingame mình chưa thấy ứng ý lắm. Cảm ơn bạn đã quan tâm hãy nộp đơn lại vào đợt tuyển lần sau.
 11. Chào bạn, sau 24h xem xét quyết định cuối mình sẽ từ chối đơn vì bạn chưa đủ level (yêu cầu 2+). Cảm ơn bạn đã quan tâm, nếu có tâm huyết hãy nộp lại ở đợt sau.
 12. Chào bạn, đơn của bạn mình đã xem qua quyết định cuối cùng là mình sẽ nhận vào phỏng vấn. Bạn inb Discord Taiga(idkkk#4471).
 13. Chào bạn, đơn của bạn mình đã xem qua quyết định cuối cùng là mình sẽ nhận vào phỏng vấn. Bạn inb Discord Taiga(idkkk#4471).