• Announcements

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Buscu_Marcor

Thành viên
 • Content count

  31
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

10 Tạm ổn

About Buscu_Marcor

 • Rank
  Youngen
 • Birthday
 1. Ok ok tôi sẽ chú ý : ) Nếu được thì xin phép tôi đổi lại tên. Cảm ơn !
 2. Tôi đâu có nói là member thành lập nên faction nhỉ ? Với cả cái vệ sĩ này tôi thấy nó khá độc đáo và mới lạ. Bây giờ phải thử sức một vài cái thì mới biết nó phù hợp hay không chứ ? Chứ cái gì cũng không khả thi thì tóm lại cái công ty ở đây chả có cái gì là khả thi hết đâu ADMIN : )
 3. Ok biết thế : )
 4. Đến lúc đó sẽ nói cụ thể. Giờ chỉ đang tính thế này thôi. Chưa kể đến vấn đề xe pháo nữa
 5. Thoải mái đi mình đùa thôi ahihihiii
 6. Admin xem xét chỉ để duyệt về lập công ty thôi. Còn cấp phép sử dụng vũ khí chủ yếu là xin cấp phép từ phía cảnh sát thôi : )
 7. Điều này chắc chắn có rồi bạn : ) Mình nói thế ý muốn nói là người thường cũng có thể thuê được chứ không cần thiết phải là ông chủ. Khi lập ra chắc chắn mình phải có những yêu cầu bắt buộc đối với người thuê rồi : ) Và mấy cái trường hợp thuê để đem ra PHANG nhau thì không bao giờ có chuyện đó cả Mình không có nói là không huấn luyện. Cái ý mình nói là khi vào mình sẽ huấn luyện và nói sơ qua những thứ căn bản nhất. À mà cho hỏi khi hoạt động tôi muốn xin giấy phép sử dụng vũ khí từ cảnh sát liệu có được không nhỉ ?
 8. Hitman không có gì là NON-RP cả. Đơn giản là cách thức họ RP và hoạt động ra sao thôi : ) Nếu bạn muốn phát triển theo hướng này thì phải có suy nghĩ hoặc cái gì cho nó phù hợp với RP chứ không phải đeo /mask vào rồi cầm sniper [ BÙM ] 1 phát là xong : )
 9. Lập hàng rong đi bán, bán hot dog, mở quán trà sữa,... =)) Thì mình có bảo cần phải huấn luyện nâng cao đâu ? Cứ nói vài cái cơ bản thôi. Chủ yếu sever phải có mấy ông chủ RP theo kiểu trước mặt thì là kinh doanh hợp pháp còn đằng sau là bất hợp pháp ấy thì nó mới cần đến vệ sĩ. Không thì ai cũng có thể thuê mà, chủ yếu là tiền và thời gian thôi =))
 10. Làm * mì kinh doanh gái mại dâm. Hợp pháp mà hahaaaa
 11. Huấn luyện những cái cơ bản thôi. Đơn giản vì vệ sĩ nó khác đặc vụ nhiều lắm. Mà chỉ sợ lập ra chả có ai thì mệt =)))
 12. Trồng cần sa và bán : ) Đến già thì nằm hòm =)) Cuộc đời chỉ vậy thôi =))
 13. Đặc vụ thì chắc không ổn rồi tại vì tùy thuộc vào Admin có creat gover không chứ còn vệ sĩ thì mình đang có ý định thôi tại bây giờ chưa có ai cả : )
 14. Mình góp ý thêm làm cả về train nữa ấy bạn : ) Kiểu chuyến đi từ SF sang LS hoặc ngược lại : ) Nếu có điều kiện thì làm hẳn 1 hãng hàng không cho nó máu =))
 15. Yêu thì lập topic riêng hoặc ib nhau đi bạn : )
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.