• Announcements

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

strappedndangerous

Thành viên
 • Content count

  15
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

strappedndangerous last won the day on July 19 2017

strappedndangerous had the most liked content!

Community Reputation

12 Tạm ổn

About strappedndangerous

 • Rank
  Thug Boy
 • Birthday October 22
 1. Tên MA: Strappedndangerous Tuổi OOC: 18 Tên nhân vật muốn tham gia advisor: Timothy_Briseno Facebook:https://www.facebook.com/phuchieuhihi Ảnh /my cstats:
 2. @Abyss mong xem xet
 3. dũng hải dương ko có tuổi
 4. Tên hiện tại: Twister Tên muốn đổi: strappedndangerous Lý do: muốn đổi qua tên này
 5. Là vì ko thích để nên mới ko để có khó hiểu quá ko ạ?
 6. Xem cái video kia đi bạn, LSRP+ cũng tốt nhưng chất lượng k có. Mình chỉ góp ý xem admin có làm dc ko thôi, ko dc thì cũng ko sao cả.
 7. Mình muốn góp ý lệnh /blindfold giống server LS-RP, khi sử dụng lệnh background phía sau sẽ bị đen và chỉ còn lại chatlog và nametag, lệnh này ko có tác dụng gì to tát cả chỉ giúp member edit screenshots đẹp và chất lượng thôi. Hình ảnh minh họa. Video minh họa cách edit screenshots cũng như tác dụng của lệnh blindfold. Mong admin để ý và nếu làm được thì tốt quá.
 8. Timothy Briseno Timothy Briseno,sinh năm 22/10/1993. Anh ta sinh ra tại Mexico, quê hương của cha mình và mẹ anh là người Mỹ sinh sống tại Los Santos. Timothy đã từng là một đứa trẻ vui tính, hòa đồng cho đến khi bố mẹ anh bị tai nạn giao thông, cả 2 đều không qua khỏi, vào thời điểm đó Timothy mới 16 tuổi. Sau đó anh ta được chuyển về quê sinh sống cùng ông chú tại thị trấn nhỏ Montgomery thuộc Red County. Chú của Timothy là một người nghiện thuốc và rượu nên thường xuyên đánh đập anh ta mỗi khi say, thế nên tính cách của Timothy ngày càng thêm cục * và càng ngày càng giống chú của mình, thường xuyên đi bắt nạt những cậu bạn thấp bé hơn và bắt đầu có tình trạng hút thuốc, uống rượu. Vào năm 18 tuổi, Timothy và những người bạn của mình đang lái xe trong tình trạng say, và Timothy là người cầm lái, không may họ đã đâm trúng vào một ông già và khiến ông ta mất mạng, Timothy đã phải nhận 6 năm án phạt và dành 6 năm ở trong nhà tù Red County. Năm 24 tuổi, anh ta được thả và thường xuyên được nhìn thấy tại các khu vực quán bar, ngóc ngách nhỏ của thị trấn..Hiện tại anh ta đang sinh sống ở trong một căn nhà của người bạn, tên là Franco Loza tại Hampton Barns, một khu vực nhỏ của Red County. Franco Loza Franco Loza , sinh năm 14/5/1993 . Anh được sinh ra tại thị trấn nhỏ Montgomery thuộc Red Country . Bố mẹ anh đã mất khi anh còn chưa tròn 1 tuổi , anh được bác nuôi dưỡng . Anh là cậu nhóc thông minh nhưng hay có thái độ gắt gảu với mọi người . Năm 16 tuổi , khi anh và một người bạn của anh là Timothy Briseno đang ở trong 1 con ngõ nhỏ đi học về thì thấy một người đàn ông đang hãm hiếp một cô gái , đang cố nhét của quý của hắn ta vào mồm cô ấy . Thấy thế anh nói với Timothy rằng '' Tao không thể để mặc cô ấy như vậy được , tao phải làm gì đó '' , nói xong anh liền giựt chai coca làm bằng thủy tinh trên tay của Timothy và chạy thật nhanh đến chỗ cô gái . '' BUMM '' anh đập chai coca vào đầu của hắn ta khiến hắn ta bắt tỉnh và chảy rất nhiều máu . Tháng 6 năm 2008 anh đã bị buộc tội hành hung người khác và phải cải tạo trong tù 5 tháng . Vào năm 18 tuổi khi đi bar với Timothy say về , anh đã để Timothy lái xe nhưng không may Timothy đã quá say khiến mất lái và đã đâm vào ông già dẫn đến tử vong . Timothy phải lãnh 6 năm tù , Franco vẫn thường xuyên đến thăm Timothy 1 tháng 3 lần . Ngày qua ngày cứ thế diễn ra 6 năm . Cuối cùng vào năm 2016 , Timothy ra tù và đã chuyển về sống chung với Franco . Hiện giờ Franco và Timothy đang sinh sống tại Hampton Barns , một ngách nhỏ của Red Country. (( Thread này kể về cuộc sống và cách điều khiển,xây dựng 2 nhân vật Timothy Briseno và Franco , tiểu sử nhân vật và screenshots sẽ xuất hiện tại topic này, mọi góp ý xin có thể được gửi vào hòm thư ))
 9. Boy mặc quần SACF ra đường
 10. On mafia
 11. Topic giống như này bên server khác cũng được viết bởi bạn này, ai không biết đừng comment nói những lời không hay. Người ta đăng bài hướng dẫn cho rồi mấy ông còn bắt bẻ cái gì?
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.