Diễn đàn đang được hoạt động thử nghiệm. Một số thông tin có thể sẽ được thông báo sớm trong vài ngày tới.

 • Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Toankongsan

Thành viên
 • Nội dung đã đăng tải

  38
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

Mọi thứ được đăng bởi Toankongsan

 1. https://www.tienichmaytinh.com/tai-xuong/phan-mem/full-key/1186-bandicam-full-crack-moi-nhat-2017-phan-mem-quay-man-hinh-chuyen-nghiep
 2. Khong noi chu' nhe
 3. Bọn mình không có nói rằng bọn mình Roleplay Hard hay giỏi hơn người khác mà chỉ muốn chia sẻ cho mọi người kinh nghiệm và hiểu biết của bọn mình.
 4. old but gold
 5. Bro gửi cho tui cleo blindfold phím tắt F11 F12 được không ? Thanks

 6. Phân biệt 2 từ '' Rút gọn '' và '' Tóm tắt '' nhé. Không quan trọng bạn viết gì , quan trọng là bạn hiểu như thế nào.
 7. Mình cũng bị 1 lần bị Jaww từ chối như thế này rồi, lần Fail đó cái chính sách cướp IC mình viết đầy đủ lắm. Nhưng cái chính sách của bạn thế kia thì đúng là không thể chấp nhận được, nhìn qua chỉ thấy bạn chọn lọc ra vài ý chính xong bỏ ra vài từ ?? Viết TÓM TẮT lại những gì bạn hiểu chứ không phải ăn bớt nhé.
 8. Và mong sao có thể là điện thoại, không phải trèo lên xe để mới có thể nghe nhạc được
 9. Trong lúc chờ sever hoàn thiện thì hầu hết những người chơi bây giờ đa số là làm Job để kiếm tiền và số ít thì Roleplay. Vậy nên add thêm hệ thống Radio / Mp3 , nghe nhạc cho đỡ chán. Nhiều người nghĩ là Alt + Tab ra tự bật nhạc có thể giải quyết vấn đề nhưng làm vậy rất mất thời gian và bị gián đoạn , đặc biệt là khi đang Roleplay và giao Pizza ( Tab ra ngoài bật nhạc cũng phải mất 10 - 15s để chọn ) và FPS drop rất tệ. Radio thì các admin có thể tự thêm vào các kênh radio Live Stream 24 / 24 có sẵn như The Beat , KS1075 , EDM Radio ... nên chọn nhiều thể loại Radio khác nhau vì tùy thuộc vào sở thích nghe nhạc của mỗi người. Và có thêm cả chức năng tự điền URL của Radio hay một bài hát nào đó vào như hình trên. Và nếu mỗi người chơi mua 1 chiếc Phone thì Radio sẽ có sẵn trong mỗi điện thoại của mỗi người . Nên add thêm vật phẩm như là : Tai nghe vào trong shop thì mới có thể nghe Radio được , như vậy nó RP hơn.
 10. len duong`
 11. TOPIC PHÁT TRIỂN NHÂN VẬT CỦA TREVONTAE BANKS
 12. Bo nha
 13. Thử sử dụng = modloader xem.
 14. Muốn học RP liên hệ ông bạn này nhé @Piloo
 15. Thử restart lại máy đi bro
 16. Trải nghiệm đau đớn của Tre
 17. cai nhau lam zl
 18. IC BRAWL là đánh nhau chỉ thông qua Roleplay /me /do chứ không có nhảy vào click chuột đánh người ta . Ví dụ như ông Daniel đã nói :
 19. Không bị kiện nhé , nhưng mình khuyên bạn nên sử dụng IC Brawl nhiều hơn vì nó tạo sự tương tác tốt giữa 2 người chơi , giải quyết hòa đồng. Còn OOC Brawl nên dùng cho những ai mình cực cực cực ghét , đó là quan điểm của mình. Nhưng mình vẫn nghĩ IC Brawl >>> OOC Brawl. Fo sure
 20. Rape đâu ,đánh nhau thì cũng phải /me 1 cái cho nó biết , chả thấy màu chỗ nào
 21. Out of Character nhé , nghĩa là tất cả thông tin ngoài đời không liên quan đến trong game nữa. Ví dụ như là GvC , Forum ... Nhìn qua thấy bạn có vẻ không hiểu lắm về luật , qua Topic này tham khảo đi nhé : http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/10-noi-quy-tai-gvc-cap-nhat-07052017/
 22. Có nhé bạn. Mọi hành động tấn công đều phải báo trước . VD: /me nhảy vào đấm Edward. 1 dòng đơn giản , không cần phức tạp.
 23. Tên hiện tại: Trevontae_Banks. Tên muốn đổi: Toankongsan. Lý do: Trước khi lập tài khoản GvC mình tưởng Master Account là tên Ingame, tên của mình khá dài và có thể mình sẽ quên trong tương lai. Anh em trong GvC IG hay gọi tôi là Toankongsan nên mình muốn đổi Master Account sang Toankongsan. Mong các admin giúp đỡ.