Jump to content

Followers

Information

Group

Senior Administrator

Content count

116

Birthday

09/04/2001

Last visited


Joined

 1. Darnell

  Sự đầu tư theo suy nghĩ của bạn thì nó như thế nào ? Thế Abyss thức ngày lẫn đêm, không ăn uống ( hoặc ít ) chỉ để xây dựng gamemode mà bạn nói là không có sự đầu tư ? Bạn có theo dõi những gì Abyss làm không ? Hay chỉ nhìn vào cái thực tại mà không chú ý đến những gì ông ấy đã làm để có được một máy chủ không phải chơi gamemode bug một nùi của NGG ?
 2. Darnell

  https://soundcloud.com/night_lovell/trees-of-the-valley
 3. Darnell

  Ý của ông ấy là phần ông thử sound vũ khí ấy, cho nhạc nhỏ xuống thì ổn hơn là không có nhạc.
 4. Darnell

  Bạn ngại thì thiệt hại càng cao.
 5. Darnell

  Tốt nhất là bạn ra chỗ buôn bán linh kiện để hỏi xem main này có đi được với CPU, GPU này kia không. Đừng có mua về rồi lắp lung tung, trước mình cháy mất cái main chỉ vì không hỏi rồi.
 6. Darnell

  Của bạn là Laptop à ?
 7. Darnell

  Dựa tạm vào máy của mình như sau, ở đây mình chỉ ghi CPU và GPU : Intel Core Q8400 Nvidia GTX 550TI, chạy game mượt, mod cũng vậy nhưng cài vừa. Muốn quay video clip thì thay CPU bằng con G4560, chọn main phù hợp để sau này nâng cấp cho dễ. Để ý luôn cả nguồn máy tính nhé.
 8. Darnell

  Không bạn ạ.
 9. Darnell

  Thuộc dạng máy yếu rồi, nâng cấp máy còn không thì dùng GTA Shrinker ( không khuyến khích vì đồ họa quá lởm )
 10. Darnell

  Trường hợp của bạn là mod hay không mod ? - Mod thì bỏ mod, những mod gây lag thì hầu như là nằm ở textures đường phố, nhà cửa; hiệu ứng và ENB. Project2dfx và ProjectIWNL là 2 cái gây lag nhiều nhất. - Không mod thì tránh tất cả các khu vực có nhiều người chơi và xe cộ.
 11. Darnell

  Nhiều người chơi và xe cộ, mod nặng bị giảm FPS. Cũng có nhiều khả năng là một số nơi có quá nhiều object ẩn dẫn đến việc bị sụt FPS
 12. Darnell

  Tạo nhân vật ở đây được chia làm 3 phần : + Tiểu sử nhân vật : Tiểu sử của người chơi bắt buộc phải được viết theo ngôi kể thứ ba, tức là mình kể về nhân vật mình định lập. Đừng theo kiểu : Tôi tên là abc xyz ... thì bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức. + Mô tả chính sách : Ở đây là kể về chính sách cướp IC của máy chủ, dựa theo luật lệ của server tại Chương 3 điều 1 : lưu ý về cách viết, rút gọn nếu được, không cần dài nhưng phải đủ ý. + Giải thích quy định : Giải thích về các luật lệ của server, câu hỏi sẽ random tùy vào hệ thống tạo nhân vật. Đọc và tham khảo tại Chương 2 ở link trên. Cũng như lưu ý trên, viết ngắn gọn; miễn đủ ý chính của bộ luật.
 13. Darnell

  Về phần email thì về sau chắc sẽ có phần đổi, tạm thời theo mình thấy thì nó đã được tắt hoặc chưa đưa vào hoạt động. Còn về phần đổi tên forum thì không thể đổi được bạn ạ.
 14. Darnell

  Server hiện tại connect bằng SAMP Client, IP : sv1.gvc.vn
 15. Darnell

  Bạn có thẻ sử dụng VPN, vài trang điển hình : Vietpn.com - Tiny.vn

Community Reputation

Darnell last won the day on November 24 2017

Darnell had the most liked content!

36 Tạm ổn

Recent Profile Visitors

1,270 profile views
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×