Diễn đàn đang được hoạt động thử nghiệm. Một số thông tin có thể sẽ được thông báo sớm trong vài ngày tới.

 • Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Phillip

Thành viên
 • Nội dung đã đăng tải

  61
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

Điểm danh vọng cộng đồng

16 Tạm ổn

Thông tin về Phillip

 • Rank
  O.G
 • Sinh nhật

Lượt ghé thăm trang cá nhân gần đây

106 lượt xem
 1. Xin lỗi mọi người, giờ thì ổn rồi, cảm ơn.
 2. Hệ điều hành của mình là Windows 7 Ultimate, 32bit. Vấn đề là khi đang update launcher, launcher đang giải nén các file ra thì Net Framework báo lỗi như sau: @Devin
 3. Câu đó bạn tự hỏi bạn mới đúng đó :)). Modpack này chỉ là 1 đống mod sưu tập từ những mod được tạo ra bởi người khác, có nghĩa rằng những mod trong pack này không thuộc quyền sở hữu của bạn chủ bài viết thì tất nhiên là phải ghi tên tác giả tạo ra mod rồi? Nhưng mà bạn chủ bài viết có ghi trong mục description của video: "Những bản mod này là do mình sưu tầm từ các nơi khác." cho nên OK, ổn.
 4. Ngoài đời giao Pizza vẫn có giới hạn thời gian, ví dụ nếu vượt quá 15p mà chưa giao đc pizza thì bánh pizza đó sẽ không tính phí cho khách hàng, ok chứ? RP gì cái này, có cái địa chỉ thì ok!
 5. Thank you.
 6. Nó khá là mâu thuẫn bởi vì hầu như chẳng ai về nhà mỗi khi logout cả vì một khi logout thì có nghĩa họ có thể bận nên một khi đã bận thì thời gian lôi ở đâu ra mà về nhà?
 7. Bởi vì lười biếng như thế nên góp ý này đã làm sẵn cho bạn r đó.
 8. Thì crash thì sau khi vào game lại phải spawn lại chỗ bị crash thôi, cái này tôi nói ở trên r
 9. Crash thì tất nhiên phải ở chỗ cũ lại rồi. Nếu mà thoát game mà cứ spawn lại chỗ cũ thì thiếu mất những giai đoạn về nhà và sinh hoạt rồi (mặc dù không roleplay vào tình huống này nhưng ít nhất mình có thể dùng nó tạo ra tình huống roleplay như call thằng bạn: "tao mới ngủ dậy, làm xíu cà phê không?")
 10. Nếu như sợ avoid roleplaying thì phải cho thêm điều kiện nếu thoát game quá 5 phút thì mới spawn ở nhà (lúc này nhập vai như đã về nhà và làm gì đó như ngủ một giấc), còn nếu chưa quá 5 phút thì spawn tại chỗ (vào game và back to RP).
 11. Nếu mà quá thực thì nó không còn là game nữa rồi, game mang lại sự thoải mái cho người chơi, tạo ra 1 hệ thống phải đảm bảo hợp tình, hợp lý, tính nhập vai và đặt mình vào cảm giác của member. Nhưng dù làm hệ thống này thì cũng chưa chắc giảm được tình trạng Non-RP Driving, tất cả xuất phát từ ý thức mà ý thức thì phải có niềm đam mê nhập vai đã, hệ thống vehicle damage hiện tại của GvC đã đủ rồi.
 12. Okay admin.
 13. Bạn đã kêu là cho ý kiến về job này thì mình cho. Góp ý cho nó hoàn thiện hơn đấy, ở đây người bị cướp cũng nên là 1 character trong game chứ không phải 1 actor như trong video.
 14. Cái hệ thống này máy móc quá, khi làm 1 vụ cướp lớn như bank, business thì yêu cầu phải có sự đồng ý của admin và thêm các điều kiện cho mỗi trường hợp. Nếu là Roleplay thì phải có sự tương tác qua lại giữa các nhân vật có trong bối cảnh nhập vai, nhưng trên video thì không. Cướp thì cũng chẳng cần là 1 job, cứ thể hiện nó ICly là được rồi.
 15. Logo GvC to quá, che hết cả ảnh, giảm size lại được không admin @Zef.