• Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Phillip

Thành viên
 • Nội dung đã đăng tải

  77
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

 • Số ngày hạng nhất

  1

Phillip last won the day on Tháng 7 11

Phillip had the most liked content!

Điểm danh vọng cộng đồng

19 Tạm ổn

1 Người theo dõi

Thông tin về Phillip

 • Rank
  O.G
 • Sinh nhật

Lượt ghé thăm trang cá nhân gần đây

187 lượt xem
 1. Haiz, bạn tải về thì bạn phải biết nó là file gì để còn mở lên chứ? Theo như mình tìm trên google thì đuôi file .oiv là 1 file mod gì đấy của GTA V và GTA IV. Bạn muốn mở thì sử dụng tool này: https://vi.gta5-mods.com/tools/openiv-package-creator
 2. In-game thì bọn tôi đã xử lý rồi, nếu muốn kiểm điểm thì chỉ cần liên hệ qua FD để kiểm điểm thôi.
 3. Riêng ông đó thì tôi cũng thua thật, troll thì troll ở nơi ít người chút. Sáng hôm nay còn thấy ổng lấy xe Pizza đua nhau với Sanchez trong khi ông ấy đang onduty. Thế là bị bọn tui tấp vào lề ngay.
 4. Chill out, chill out! Onduty hàng giờ chỉ để tuần tra thì không được nghỉ một chút để ra Bank hóng gió cùng đồng bọn ư, hmm. Với cả Bank cũng là một nơi tụ tập nhiều người, sĩ quan ra cũng để hóng hớt tình hình thế nào thôi, tương tự đối với medics. Game vẫn hoàn game, thấy cái việc này chẳng giúp ông tận hưởng đâu.
 5. Tui thấy girl xinh là tui lik3
 6. Ghê ha, tui thì chỉ biết get element qua tên class "form-control' rồi xong chỉnh sửa value của nó thôi =)).
 7. Thì đó, lần 5 tôi sửa lại được cướp tối đa là $500 thì được duyệt, ông cũng nên sửa lại đi. Chờ Jawww vào xem cái này thì khi nào ông mới reg đc :))
 8. Khi mình cho CLEO.asi và thư mục CLEO vào lại thư mục root game thì vào game bằng launcher GvC không còn bị 'Phát hiện tập tin không hợp lệ' nhưng mà gta_sa.exe không chạy. Cụ thể là khi bấm vào game thì gta_sa.exe chạy được 1 lúc nhưng vì lí do nào đó nó lại bị tắt (mình kiểm tra bằng Task Manager và thấy gta_sa.exe bị tắt tự động luôn). Rồi mình cho CLEO.asi và thư mục CLEO ra khỏi folder root game thì lại vào được server.
 9. Tôi cũng bị như ông nè, để tui cho ông cái ảnh này xem vui vui =))). Đây là lần thứ 4 tôi bị từ chối. 3 lần bị từ chối vì "Số tiền cướp tối thiểu chỉ 500$ thôi bạn nha". 3 lần này tôi đều ghi số tiền cướp với nội dung như sau: Số tiền lớn nhất có thể cướp là từ $3000 đến $500 Ở lần thứ 4, tôi ghi số tiền cướp với nội dung: Số tiền cướp hoặc trấn lột tối thiểu là $500 và tối đa là $3000. Nhưng vẫn bị từ chối với lý do: Số tiền được cướp tối đa là 500$ thôi bạn nhé. Look at Jawww's dab, eii!!
 10. Mình di chuyển file CLEO.asi và cả thư mục CLEO ra ngoài thì vào game được rồi bạn ạ, cảm ơn. Cơ mà, cleo ELM không phải là cleo độc hại nên mình nghĩ server có thể nào cho phép nó được sử dụng trong server không?
 11. Mình chỉ đang xài cleo ELM thôi ạ. 2 hình dưới đây là thư mục cleo của mình và công dụng của cleo ELM (kiểu như là bổ sung thêm phần lighting cho phương tiện của cảnh sát thôi ạ).
 12. Cảm ơn bạn, vậy là server không cho dùng bất kì cleo nào luôn hả? Do mình không dùng cleo hack mà vẫn bị cấm nên thắc mắc.
 13. Các tập tin trong thư mục CLEO của mình chỉ có những file cần thiết để mod ELM thôi ạ, client mình đang dùng là 0.3.7 R2 và mình cũng không có CLEO HACK.
 14. Chào mọi người, mình cài launcher và vào game thì nhận được thông báo như sau. Về phần cleo thì mình chỉ cài cleo ELM thôi, các file asi thì có mod IVF, GTA IV Hud, colormod. Mình không cài cleo gì độc hại, mong mọi người cho cách để vượt qua được thông báo này ạ. Cảm ơn mọi người rất nhiều.
 15. Xin lỗi mọi người, giờ thì ổn rồi, cảm ơn.
 • Đang xem   0 thành viên

  Không có người dùng đăng ký xem trang này