Jump to content

Everything posted by Phillip

 1. Haiz, bạn tải về thì bạn phải biết nó là file gì để còn mở lên chứ? Theo như mình tìm trên google thì đuôi file .oiv là 1 file mod gì đấy của GTA V và GTA IV. Bạn muốn mở thì sử dụng tool này: https://vi.gta5-mods.com/tools/openiv-package-creator
 2. In-game thì bọn tôi đã xử lý rồi, nếu muốn kiểm điểm thì chỉ cần liên hệ qua FD để kiểm điểm thôi.
 3. Riêng ông đó thì tôi cũng thua thật, troll thì troll ở nơi ít người chút. Sáng hôm nay còn thấy ổng lấy xe Pizza đua nhau với Sanchez trong khi ông ấy đang onduty. Thế là bị bọn tui tấp vào lề ngay.
 4. Chill out, chill out! Onduty hàng giờ chỉ để tuần tra thì không được nghỉ một chút để ra Bank hóng gió cùng đồng bọn ư, hmm. Với cả Bank cũng là một nơi tụ tập nhiều người, sĩ quan ra cũng để hóng hớt tình hình thế nào thôi, tương tự đối với medics. Game vẫn hoàn game, thấy cái việc này chẳng giúp ông tận hưởng đâu.
 5. Tui thấy girl xinh là tui lik3
 6. Ghê ha, tui thì chỉ biết get element qua tên class "form-control' rồi xong chỉnh sửa value của nó thôi =)).
 7. Phillip

  Thì đó, lần 5 tôi sửa lại được cướp tối đa là $500 thì được duyệt, ông cũng nên sửa lại đi. Chờ Jawww vào xem cái này thì khi nào ông mới reg đc :))
 8. Chào mọi người, mình cài launcher và vào game thì nhận được thông báo như sau. Về phần cleo thì mình chỉ cài cleo ELM thôi, các file asi thì có mod IVF, GTA IV Hud, colormod. Mình không cài cleo gì độc hại, mong mọi người cho cách để vượt qua được thông báo này ạ. Cảm ơn mọi người rất nhiều.
 9. Khi mình cho CLEO.asi và thư mục CLEO vào lại thư mục root game thì vào game bằng launcher GvC không còn bị 'Phát hiện tập tin không hợp lệ' nhưng mà gta_sa.exe không chạy. Cụ thể là khi bấm vào game thì gta_sa.exe chạy được 1 lúc nhưng vì lí do nào đó nó lại bị tắt (mình kiểm tra bằng Task Manager và thấy gta_sa.exe bị tắt tự động luôn). Rồi mình cho CLEO.asi và thư mục CLEO ra khỏi folder root game thì lại vào được server.
 10. Phillip

  Tôi cũng bị như ông nè, để tui cho ông cái ảnh này xem vui vui =))). Đây là lần thứ 4 tôi bị từ chối. 3 lần bị từ chối vì "Số tiền cướp tối thiểu chỉ 500$ thôi bạn nha". 3 lần này tôi đều ghi số tiền cướp với nội dung như sau: Số tiền lớn nhất có thể cướp là từ $3000 đến $500 Ở lần thứ 4, tôi ghi số tiền cướp với nội dung: Số tiền cướp hoặc trấn lột tối thiểu là $500 và tối đa là $3000. Nhưng vẫn bị từ chối với lý do: Số tiền được cướp tối đa là 500$ thôi bạn nhé. Look at Jawww's dab, eii!!
 11. Mình di chuyển file CLEO.asi và cả thư mục CLEO ra ngoài thì vào game được rồi bạn ạ, cảm ơn. Cơ mà, cleo ELM không phải là cleo độc hại nên mình nghĩ server có thể nào cho phép nó được sử dụng trong server không?
 12. Mình chỉ đang xài cleo ELM thôi ạ. 2 hình dưới đây là thư mục cleo của mình và công dụng của cleo ELM (kiểu như là bổ sung thêm phần lighting cho phương tiện của cảnh sát thôi ạ).
 13. Cảm ơn bạn, vậy là server không cho dùng bất kì cleo nào luôn hả? Do mình không dùng cleo hack mà vẫn bị cấm nên thắc mắc.
 14. Các tập tin trong thư mục CLEO của mình chỉ có những file cần thiết để mod ELM thôi ạ, client mình đang dùng là 0.3.7 R2 và mình cũng không có CLEO HACK.
 15. Xin lỗi mọi người, giờ thì ổn rồi, cảm ơn.
 16. Hệ điều hành của mình là Windows 7 Ultimate, 32bit. Vấn đề là khi đang update launcher, launcher đang giải nén các file ra thì Net Framework báo lỗi như sau: @Devin
 17. Phillip

  Câu đó bạn tự hỏi bạn mới đúng đó :)). Modpack này chỉ là 1 đống mod sưu tập từ những mod được tạo ra bởi người khác, có nghĩa rằng những mod trong pack này không thuộc quyền sở hữu của bạn chủ bài viết thì tất nhiên là phải ghi tên tác giả tạo ra mod rồi? Nhưng mà bạn chủ bài viết có ghi trong mục description của video: "Những bản mod này là do mình sưu tầm từ các nơi khác." cho nên OK, ổn.
 18. Phillip

  Ngoài đời giao Pizza vẫn có giới hạn thời gian, ví dụ nếu vượt quá 15p mà chưa giao đc pizza thì bánh pizza đó sẽ không tính phí cho khách hàng, ok chứ? RP gì cái này, có cái địa chỉ thì ok!
 19. Phillip

  [FND] Sounds of Nature

  Version 1.0.0

  75 downloads

  - Mod này nâng cấp bộ âm thanh trong game, cho phép bạn nghe được những âm thanh của thiên nhiên chân thật hơn như chim hót ríu rít, * sủa gâu gâu, tiếng gió xào xạc. - Cài đặt đơn giản, bạn chỉ cần kéo thả 2 thư mục 'Audio' và 'CLEO' có trong tệp tải về vào thư mục game GTA SAN ANDREAS của bạn thì sau đó bạn đã có thể hưởng thụ thành quả. Credits: __DoC__
 20. Phillip

  Thank you.
 21. Phillip

  Nó khá là mâu thuẫn bởi vì hầu như chẳng ai về nhà mỗi khi logout cả vì một khi logout thì có nghĩa họ có thể bận nên một khi đã bận thì thời gian lôi ở đâu ra mà về nhà?
 22. Phillip

  Bởi vì lười biếng như thế nên góp ý này đã làm sẵn cho bạn r đó.
 23. Phillip

  Thì crash thì sau khi vào game lại phải spawn lại chỗ bị crash thôi, cái này tôi nói ở trên r
 24. Phillip

  Crash thì tất nhiên phải ở chỗ cũ lại rồi. Nếu mà thoát game mà cứ spawn lại chỗ cũ thì thiếu mất những giai đoạn về nhà và sinh hoạt rồi (mặc dù không roleplay vào tình huống này nhưng ít nhất mình có thể dùng nó tạo ra tình huống roleplay như call thằng bạn: "tao mới ngủ dậy, làm xíu cà phê không?")
 25. Phillip

  Nếu như sợ avoid roleplaying thì phải cho thêm điều kiện nếu thoát game quá 5 phút thì mới spawn ở nhà (lúc này nhập vai như đã về nhà và làm gì đó như ngủ một giấc), còn nếu chưa quá 5 phút thì spawn tại chỗ (vào game và back to RP).
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×