• Announcements

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Zef

Thành viên
 • Content count

  26
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

14 Tạm ổn

3 Followers

About Zef

 • Rank
  Zehell
 • Birthday November 16

Recent Profile Visitors

608 profile views
 1. Test thoải mái thôi,nhưng cứ dính vô luật đã ra thì tiến hành xử lí thôi.
 2. Thoải mái thôi,nhưng đến khi thử hack xuôi xong thì mình tặng kèm bạn 1 vé blacklist luôn để member khác không bị "thiệt thòi"
 3. Tất cả mọi thứ đều đã có sẵn trong dự tính của bọn mình khi lập server bạn ạ về giấy phép sử dụng súng thì bọn mình sẽ xem xét kĩ lưỡng tình trạng của server khi open sau đó mới ra quyết định được có nên cho mua và tàng trữ vũ khí một cách hợp hay không.
 4. Những ai đặt tên MA phản cảm,comment theo kiểu ất ơ không xem trọng luật forum sẽ bị xử banned thẳng MA mà không báo trước.
 5. Add zef1611 để được dẫn đi heist và drop tiền
 6. Mình làm gì biết bạn là ai mà ghét với chả không? Nếu bạn bị từ chối thì đơn giản chỉ là vì bạn viết sai hoặc không đúng yêu cầu của GvC Mình có viết một bài hướng dẫn trên fanpage của GvC,bạn có thể lên đó đọc.
 7. Rảnh thì vào game giao lưu ta dẫn đi quẩy với chơi du thuyền
 8. Ghi nhận đóng góp này,bọn mình cũng đã tính trước lần này sẽ chịu thiệt để có thể cho các vật phẩm bình thường như xe cộ ,biz được mua bằng tiền IC ( tất nhiên là với số lượng có hạn và người nào có tiền nhiều sẽ là người mua ) nên chắc chắn là kì này shop xe sẽ được phân loại kĩ hơn và nhiều loại xe đa dạng và phù hợp với tình hình của server hơn :D.
 9. Size này là size cân bằng rồi bạn nhé do bạn dùng điện thoại cỡ nhỏ nên mới thấy máy bị che chứ sử dụng máy tính và Tablet thì sẽ không bị nhé.
 10. Bầu cử thị trưởng thì sẽ có nhưng hệ thống sẽ được update dần dần sau . Còn tổng thống nếu có thì chỉ có admin quản lí faction mới có thể làm và những người quản lí trong faction tổng thống sẽ được lựa chọn từ faction law đặc biệt là leader.
 11. Bất cứ ai cũng hiểu nghĩa từ buscu là gì,đừng nói vì nó không có dấu nên nó không có nghĩa,bạn nói cứ như đây là server nước ngoài nên bạn đặt được tên account của bạn là raumuong_chammamtom ấy? Đặc biệt là giới trẻ hiện giờ cái từ ấy không còn gì xa lạ. Những vấn đề cung cấp mình chỉ nhắc nhở chung cho toàn thể vì cơ bản bạn nhắc đến việc xin thành lập faction Agency và cả vệ sĩ,đọc kĩ lại những gì mình viết trước khi phản biện. Nếu bạn không giải thích rõ và lúc nào cũng ngập ngừng đóng đóng mở mở thì đừng nên nói rằng mình tìm hiểu không kĩ khi thông tin công ty bạn muốn thành lập cung cấp không hề rõ ràng. p/s : ở đây nghiêm cấm văng tục bạn nhé,đọc cho kĩ lại luật forum
 12. Nếu bạn không biết thì tất cả các tổ chức,công ty của GvC được gọi chung là Faction và được chia làm 2 loại faction : 1. Legal faction - trong đó bao gồm : - Công ty được xác lập bởi Admin và dưới sự kiểm soát của các Faction pháp luật thuộc chính phủ và được quản lí bởi các cá nhân xin được thành lập và được admin chấp thuận. - Faction chính phủ được thành lập bởi Admin và được giao cho quản lí bởi các cá nhân có năng lực được lựa chọn bởi admin. 2. illegal Faction - trong đó bao gồm : - Các tổ chức , băng nhóm phạm pháp chống lại các Faction pháp luật Nó độc đáo và mới lạ với bạn chứ không hề mới lạ và độc đáo với mình , người đã từng thấy rất nhiều thể loại công ty ,tổ chức ,băng nhóm được thành lập nên ,hoạt động và kết thúc của nó. Mình là người định hướng của server,vì thế những gì mình thấy nó khả thi chắc chắn mình sẽ giúp đỡ hết sức nhưng nếu điều gì mình thấy không khả thi thì bạn mình sẽ không bao giờ đồng ý cho thành lập trừ khi bạn có thể chỉ rõ ra được cách hoạt động,cách duy trì,cách quản lí và những cái đấy bạn chưa hề chứng minh được mà chỉ gói gọn được bằng cụm từ "khá mới lạ và độc đáo" . Vì thế nên tìm hiểu kĩ thông tin của server cho cẩn thận trước khi phát biểu một điều gì đó,đừng áp đặt bất cứ những thông tin gì mà bạn biết ở server khác vào server này khi server không hề có nó,nhớ kĩ nhé.
 13. Faction mang tính "chính phủ và quốc gia"sẽ không bao giờ được thành lập bởi member,bạn nên nhớ kĩ điều đó và đặc biệt hơn là những công ty,tổ chức kinh doanh những thứ không thực tế và khả thi sẽ không được phép thành lập. Admin cũng không bao giờ kinh doanh hay cung cấp những thứ liên quan bạo lực và đặc biệt là những xe đặc biệt của faction và được trang bị vũ khí bạn nhé đặc biệt hơn nữa là những từ đặc biệt được giới trẻ thêm chữ để nói không dấu như dạng "buscu,..." Cũng không được phép tồn tại trong server,nhớ kĩ điều đó các bạn nhé. Sẽ có đợt đổi tên master account cho các bạn đặt tên không đúng ý sắp tới nên mình khuyên trước là nghĩ cái tên nào phù hợp hơn với server nhé.
 14. Mùa trước thì ai cũng hiểu việc kiếm ma tuý và súng khó như thế nào nếu không có trong băng đảng nếu là member season trước nhỉ
 15. Những vấn đề về hệ thống GvC sẽ cố gắng hết sức để thoả mãn nhu cầu của người chơi . Việc cho member thành lập công ty tư nhân về sửa chữa xe cộ thì bọn mình đã lên kế hoạch sẵn và sẽ có những hình thức hỗ trợ như hệ thống sửa xe và có thể giới hạn lại cho các bạn thành lập company mới có thể sử dụng,tổng đài dành riêng để khi cần sửa xe thì người chơi gọi sẽ kết nối đến số tổng đài của các bạn và chắc chắn là phần anim là phần mà GvC lọc kĩ nhất rồi,những anim chất lượng nhất sẽ được lọc và đưa vào cho người chơi sử dụng . Vì vậy giới hạn không nằm ở GvC mà nó nằm ở trí tưởng tượng của các bạn cả ,nếu nó đủ lớn thì bất cứ hình thức kinh doanh công ty nào các bạn cũng có thể nghĩ ra cách thức phù hợp với server để hoạt động một cách tốt nhất,vì vậy chúc các bạn may mắn trong việc xây dựng và hoạt động những gì đã đề ra
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.