Jump to content

Followers

Information

Group

Thành viên

Content count

26

Birthday

November 16

Last visited


Joined

 1. Curtis

  hiiiiiiiiiiiii

   

 2. Test thoải mái thôi,nhưng cứ dính vô luật đã ra thì tiến hành xử lí thôi.
 3. Thoải mái thôi,nhưng đến khi thử hack xuôi xong thì mình tặng kèm bạn 1 vé blacklist luôn để member khác không bị "thiệt thòi"
 4. Zef

  Tất cả mọi thứ đều đã có sẵn trong dự tính của bọn mình khi lập server bạn ạ về giấy phép sử dụng súng thì bọn mình sẽ xem xét kĩ lưỡng tình trạng của server khi open sau đó mới ra quyết định được có nên cho mua và tàng trữ vũ khí một cách hợp hay không.
 5. Zef

  Những ai đặt tên MA phản cảm,comment theo kiểu ất ơ không xem trọng luật forum sẽ bị xử banned thẳng MA mà không báo trước.
 6. Zef

  Add zef1611 để được dẫn đi heist và drop tiền
 7. Zef

  Mình làm gì biết bạn là ai mà ghét với chả không? Nếu bạn bị từ chối thì đơn giản chỉ là vì bạn viết sai hoặc không đúng yêu cầu của GvC Mình có viết một bài hướng dẫn trên fanpage của GvC,bạn có thể lên đó đọc.
 8. Zef

  Rảnh thì vào game giao lưu ta dẫn đi quẩy với chơi du thuyền
 9. Zef

  Ghi nhận đóng góp này,bọn mình cũng đã tính trước lần này sẽ chịu thiệt để có thể cho các vật phẩm bình thường như xe cộ ,biz được mua bằng tiền IC ( tất nhiên là với số lượng có hạn và người nào có tiền nhiều sẽ là người mua ) nên chắc chắn là kì này shop xe sẽ được phân loại kĩ hơn và nhiều loại xe đa dạng và phù hợp với tình hình của server hơn :D.
 10. Zef

  Size này là size cân bằng rồi bạn nhé do bạn dùng điện thoại cỡ nhỏ nên mới thấy máy bị che chứ sử dụng máy tính và Tablet thì sẽ không bị nhé.
 11. Bầu cử thị trưởng thì sẽ có nhưng hệ thống sẽ được update dần dần sau . Còn tổng thống nếu có thì chỉ có admin quản lí faction mới có thể làm và những người quản lí trong faction tổng thống sẽ được lựa chọn từ faction law đặc biệt là leader.
 12. Mùa trước thì ai cũng hiểu việc kiếm ma tuý và súng khó như thế nào nếu không có trong băng đảng nếu là member season trước nhỉ
 13. Zef

  Những vấn đề về hệ thống GvC sẽ cố gắng hết sức để thoả mãn nhu cầu của người chơi . Việc cho member thành lập công ty tư nhân về sửa chữa xe cộ thì bọn mình đã lên kế hoạch sẵn và sẽ có những hình thức hỗ trợ như hệ thống sửa xe và có thể giới hạn lại cho các bạn thành lập company mới có thể sử dụng,tổng đài dành riêng để khi cần sửa xe thì người chơi gọi sẽ kết nối đến số tổng đài của các bạn và chắc chắn là phần anim là phần mà GvC lọc kĩ nhất rồi,những anim chất lượng nhất sẽ được lọc và đưa vào cho người chơi sử dụng . Vì vậy giới hạn không nằm ở GvC mà nó nằm ở trí tưởng tượng của các bạn cả ,nếu nó đủ lớn thì bất cứ hình thức kinh doanh công ty nào các bạn cũng có thể nghĩ ra cách thức phù hợp với server để hoạt động một cách tốt nhất,vì vậy chúc các bạn may mắn trong việc xây dựng và hoạt động những gì đã đề ra
 14. Zef ơi sao tôi lại bị warn có spam cái gì đâu ?

  1. Zef

   Zef

   imaged3e3b.png

    Comment không có lí do gì cả,trả lời cho có qua loa nhằm spam lấy điểm

  2. Andree_Jacob

   Andree_Jacob

   à ai biết đâu thấy ông ý nói cũng chuẩn nên like ông ý like lại ai biết sẽ rút kinh nghiệm 

 15. Đã xử lí ở Discord Topic closed.

Community Reputation

14 Tạm ổn

Recent Profile Visitors

775 profile views
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×