• Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

D4ni3l

GvC Executive Team
 • Nội dung đã đăng tải

  116
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

 • Số ngày hạng nhất

  3

D4ni3l last won the day on Tháng 2 1

D4ni3l had the most liked content!

Điểm danh vọng cộng đồng

14 Tạm ổn

6 Người theo dõi

Thông tin về D4ni3l

 • Rank
  23.65
 • Sinh nhật

Lượt ghé thăm trang cá nhân gần đây

759 lượt xem
 1. (( lưu ý, những cái ở trên chỉ là gợi ý. Hãy viết về tổ chuc của bạn theo form này. Trình bày thành đoạn văn. ))
 2. (( Hướng Dẫn Thành Lập Private Faction Phần I: giới thiệu. - Bạn cần giới thiệu về tổ chức của bạn, những thành viên chủ chốt trog đó là ai ? - Tổ chức của bạn để làm gì ? - Hợp pháp hay không ? - Tổ chức của bạn hoạt động ở đâu ? - Và cuối cùng là cách hoạt động như thế nào. Phần II: Thành viên. - Liệt kê tên thành viên trong tổ chức và nhiệm vụ hoặc vị trí của họ trong tổ chức. Cách thức đăng hoạt động: Những thành viên sau này tham gia vào sau, sẽ Cmt ở dưới như tiểu sử hoặc quay video tham gia lại. Chú ý, topic hoạt động này cũng như là IC, sẽ up vào những hoạt động IC trong này. Trong quá trình hoạt động nếu một thành viên có liên kết với tổ chức hoặc trong tổ chức mà vi phạm luật OOC thì tổ chức sẽ khó có thể giành được một slot Official ( chính thức ). Sau một thời gian admin spec + xem xét những hoạt động trên topic tổ chức của bạn, nếu phù hợp bạn sẽ được cấp một slot Official. Cam kết trong quá trình hoạt động sẽ được admin quan sát nghiêm ngặt. Chú ý rằng, cách hoạt động ingame của bạn phải giống những gì bạn đã mô tả nếu không tổ chức của bạn sẽ bị shutdown. ð Hãy xem luật private faction tại đây : Update sau. ))
 3. [21/5/2018] Đã update hình phạt cho các vi phạm.
 4. Chụp ảnh lại xem
 5. @Devin
 6. Đánh nhau bạn vào giúp còn bị kick nonrp ? Thế đã vào OOC Brawl thì còn gõ làm gì nữa ? mình nói bạn nghe, bạn không thích thì có thể out sang mấy sv khác chơi không cần tha thiết ở đây rồi tỏ vẻ như mình hiểu biết rộng nhưng thật ra bạn đéo biết gì cả hiểu ko ? Nếu bạn còn chưa hiểu inb thẳng forum mình viết cho bạn 1 bài essay giải thích về việc này p/s, mình thấy bạn đã có 2 warn từ trước 1 trong đó là văn tục trên forum, thì mình xin cho bạn vé warn thứ ba và 1 vé banned forum.
 7. tag 1 lần dc r
 8. hình ảnh lỗi rồi nhé bạn
 9. [17/5/2018] Đã thay đổi: Cướp: - Số tiền mà bạn được cướp / trấn lột nhiều nhất từ $3.000 -> $500. Lừa đảo: - Số tiền tối đa lừa đảo trong một lần từ $5.000 -> $1.000 Bắt cóc: - Số tiền tối đa được yêu cầu để chuộc hay cướp từ người bắt cóc từ $8.000 -> $2.000
 10. bấm 2 dòng RP để đánh nhau tốn 3 - 4p thì chắc bạn gõ phím bằng 2 ngón tay :-/
 11. /do nó kf là 1 dòng ic mà là 1 dòng ooc, /do sử dụng để tương tác những hành động trong game giữa 2 người, và OOC brawl tức đánh nhau là hành động tương tác của họ.
 12. OOC brawl là khi mà 2 bên muốn đánh nhau, giải quyết mâu thuẫn mà không còn muốn thông qua /me /do nữa mà là qua đánh nhau phân thắng bại. Nếu bạn không sử dụng OOC brawl thì buộc bạn phải RP /me /do để tương tác. Ví dụ như không sử dụng OOC brawl thì 2 bên sẽ đánh nhau như này: (/me ) Daniel lay tay co gang dam vao mat cua Darnell. (/do ) Co gi can tro khong ? ((Daniel)) (/do ) Co, Darnell da luong truoc duoc va co gang dam tra ((Darnell)) ..... Và tình huống cứ tiếp diễn cho tới khi 1 trong 2 người RP té xuống hoặc bị thương. Nếu như đây là nước ngoài thì một trong 2 người sẽ RP thua rất nhanh, nhưng tại Việt Nam thì ai cũng háo thắng nên tốt nhất là nên sử dụng OOC brawl nếu muốn thắng.
 13. Không nhé
 14. Tổng số tiền là 1100 ra làm lại giống mẫu refund, xong mới xử lý tiếp. http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/352-mãu-kiẹn-báo-lõi-refund/
 15. Ổn chưa bạn?
 • Đang xem   0 thành viên

  Không có người dùng đăng ký xem trang này