• Announcements

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

D4ni3l

GvC Executive Team
 • Content count

  136
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

D4ni3l last won the day on May 30

D4ni3l had the most liked content!

Community Reputation

18 Tạm ổn

7 Followers

About D4ni3l

 • Rank
  23.65
 • Birthday

Recent Profile Visitors

905 profile views
 1. Theo lời Abyss, 3 tiếng tổ chức event một lần, có vấn đề gì cứ inb Abyss mà ý kiến. Còn về vụ việc bạn bị ban, mình sẽ xem rõ vì sao. Vấn đề admin hoặc advisor cũng đã nói nhiều rồi, không nói lại. Thấy quá kém, thì thay đổi nó đi, đăng dăm ba cái bài viết rồi up lên group chả giải quyết được gì đâu
 2. Đổi tên master acc tui thành Domm dùm được không ông

 3. cảm ơn bạn đã góp ý @Abyss
 4. :-/ cái vụ này mấấy ông trong group làm rần rần khoe từ lúc mới ra h đăng lên chi v :-/ ??
 5. Mẫu tham gia ứng tuyển advisor Tên MA: Tuổi OOC: Tên nhân vật muốn tham gia advisor: Facebook: Ảnh /my cstats: === comment thẳng dưới bài viết này để tham gia, không spam.
 6. (( lưu ý, những cái ở trên chỉ là gợi ý. Hãy viết về tổ chuc của bạn theo form này. Trình bày thành đoạn văn. ))
 7. (( Hướng Dẫn Thành Lập Private Faction Phần I: giới thiệu. - Bạn cần giới thiệu về tổ chức của bạn, những thành viên chủ chốt trog đó là ai ? - Tổ chức của bạn để làm gì ? - Hợp pháp hay không ? - Tổ chức của bạn hoạt động ở đâu ? - Và cuối cùng là cách hoạt động như thế nào. Phần II: Thành viên. - Liệt kê tên thành viên trong tổ chức và nhiệm vụ hoặc vị trí của họ trong tổ chức. Cách thức đăng hoạt động: Những thành viên sau này tham gia vào sau, sẽ Cmt ở dưới như tiểu sử hoặc quay video tham gia lại. Chú ý, topic hoạt động này cũng như là IC, sẽ up vào những hoạt động IC trong này. Trong quá trình hoạt động nếu một thành viên có liên kết với tổ chức hoặc trong tổ chức mà vi phạm luật OOC thì tổ chức sẽ khó có thể giành được một slot Official ( chính thức ). Sau một thời gian admin spec + xem xét những hoạt động trên topic tổ chức của bạn, nếu phù hợp bạn sẽ được cấp một slot Official. Cam kết trong quá trình hoạt động sẽ được admin quan sát nghiêm ngặt. Chú ý rằng, cách hoạt động ingame của bạn phải giống những gì bạn đã mô tả nếu không tổ chức của bạn sẽ bị shutdown. ð Hãy xem luật private faction tại đây : Update sau. ))
 8. [21/5/2018] Đã update hình phạt cho các vi phạm.
 9. Chụp ảnh lại xem
 10. Đánh nhau bạn vào giúp còn bị kick nonrp ? Thế đã vào OOC Brawl thì còn gõ làm gì nữa ? mình nói bạn nghe, bạn không thích thì có thể out sang mấy sv khác chơi không cần tha thiết ở đây rồi tỏ vẻ như mình hiểu biết rộng nhưng thật ra bạn đéo biết gì cả hiểu ko ? Nếu bạn còn chưa hiểu inb thẳng forum mình viết cho bạn 1 bài essay giải thích về việc này p/s, mình thấy bạn đã có 2 warn từ trước 1 trong đó là văn tục trên forum, thì mình xin cho bạn vé warn thứ ba và 1 vé banned forum.
 11. tag 1 lần dc r
 12. hình ảnh lỗi rồi nhé bạn
 13. [17/5/2018] Đã thay đổi: Cướp: - Số tiền mà bạn được cướp / trấn lột nhiều nhất từ $3.000 -> $500. Lừa đảo: - Số tiền tối đa lừa đảo trong một lần từ $5.000 -> $1.000 Bắt cóc: - Số tiền tối đa được yêu cầu để chuộc hay cướp từ người bắt cóc từ $8.000 -> $2.000
 14. bấm 2 dòng RP để đánh nhau tốn 3 - 4p thì chắc bạn gõ phím bằng 2 ngón tay :-/
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.