Jump to content

Everything posted by D4ni3l

 1. Ghi những vấn đề chưa giải quyết được, mỗi 1 ngày trong tuần Daniel sẽ đứng ra giải quyết. Ghi theo mẫu sau
 2. Theo lời Abyss, 3 tiếng tổ chức event một lần, có vấn đề gì cứ inb Abyss mà ý kiến. Còn về vụ việc bạn bị ban, mình sẽ xem rõ vì sao. Vấn đề admin hoặc advisor cũng đã nói nhiều rồi, không nói lại. Thấy quá kém, thì thay đổi nó đi, đăng dăm ba cái bài viết rồi up lên group chả giải quyết được gì đâu
 3. D4ni3l

  Mẫu tham gia ứng tuyển advisor Tên MA: Tuổi OOC: Tên nhân vật muốn tham gia advisor: Facebook: Ảnh /my cstats: === comment thẳng dưới bài viết này để tham gia, không spam.
 4. :-/ cái vụ này mấấy ông trong group làm rần rần khoe từ lúc mới ra h đăng lên chi v :-/ ??
 5. (( lưu ý, những cái ở trên chỉ là gợi ý. Hãy viết về tổ chuc của bạn theo form này. Trình bày thành đoạn văn. ))
 6. (( Hướng Dẫn Thành Lập Private Faction Phần I: giới thiệu. - Bạn cần giới thiệu về tổ chức của bạn, những thành viên chủ chốt trog đó là ai ? - Tổ chức của bạn để làm gì ? - Hợp pháp hay không ? - Tổ chức của bạn hoạt động ở đâu ? - Và cuối cùng là cách hoạt động như thế nào. Phần II: Thành viên. - Liệt kê tên thành viên trong tổ chức và nhiệm vụ hoặc vị trí của họ trong tổ chức. Cách thức đăng hoạt động: Những thành viên sau này tham gia vào sau, sẽ Cmt ở dưới như tiểu sử hoặc quay video tham gia lại. Chú ý, topic hoạt động này cũng như là IC, sẽ up vào những hoạt động IC trong này. Trong quá trình hoạt động nếu một thành viên có liên kết với tổ chức hoặc trong tổ chức mà vi phạm luật OOC thì tổ chức sẽ khó có thể giành được một slot Official ( chính thức ). Sau một thời gian admin spec + xem xét những hoạt động trên topic tổ chức của bạn, nếu phù hợp bạn sẽ được cấp một slot Official. Cam kết trong quá trình hoạt động sẽ được admin quan sát nghiêm ngặt. Chú ý rằng, cách hoạt động ingame của bạn phải giống những gì bạn đã mô tả nếu không tổ chức của bạn sẽ bị shutdown. ð Hãy xem luật private faction tại đây : Update sau. ))
 7. D4ni3l

  [21/5/2018] Đã update hình phạt cho các vi phạm.
 8. Chụp ảnh lại xem
 9. D4ni3l

  Đánh nhau bạn vào giúp còn bị kick nonrp ? Thế đã vào OOC Brawl thì còn gõ làm gì nữa ? mình nói bạn nghe, bạn không thích thì có thể out sang mấy sv khác chơi không cần tha thiết ở đây rồi tỏ vẻ như mình hiểu biết rộng nhưng thật ra bạn đéo biết gì cả hiểu ko ? Nếu bạn còn chưa hiểu inb thẳng forum mình viết cho bạn 1 bài essay giải thích về việc này p/s, mình thấy bạn đã có 2 warn từ trước 1 trong đó là văn tục trên forum, thì mình xin cho bạn vé warn thứ ba và 1 vé banned forum.
 10. D4ni3l

  hình ảnh lỗi rồi nhé bạn
 11. D4ni3l

  [17/5/2018] Đã thay đổi: Cướp: - Số tiền mà bạn được cướp / trấn lột nhiều nhất từ $3.000 -> $500. Lừa đảo: - Số tiền tối đa lừa đảo trong một lần từ $5.000 -> $1.000 Bắt cóc: - Số tiền tối đa được yêu cầu để chuộc hay cướp từ người bắt cóc từ $8.000 -> $2.000
 12. D4ni3l

  bấm 2 dòng RP để đánh nhau tốn 3 - 4p thì chắc bạn gõ phím bằng 2 ngón tay :-/
 13. D4ni3l

  /do nó kf là 1 dòng ic mà là 1 dòng ooc, /do sử dụng để tương tác những hành động trong game giữa 2 người, và OOC brawl tức đánh nhau là hành động tương tác của họ.
 14. D4ni3l

  OOC brawl là khi mà 2 bên muốn đánh nhau, giải quyết mâu thuẫn mà không còn muốn thông qua /me /do nữa mà là qua đánh nhau phân thắng bại. Nếu bạn không sử dụng OOC brawl thì buộc bạn phải RP /me /do để tương tác. Ví dụ như không sử dụng OOC brawl thì 2 bên sẽ đánh nhau như này: (/me ) Daniel lay tay co gang dam vao mat cua Darnell. (/do ) Co gi can tro khong ? ((Daniel)) (/do ) Co, Darnell da luong truoc duoc va co gang dam tra ((Darnell)) ..... Và tình huống cứ tiếp diễn cho tới khi 1 trong 2 người RP té xuống hoặc bị thương. Nếu như đây là nước ngoài thì một trong 2 người sẽ RP thua rất nhanh, nhưng tại Việt Nam thì ai cũng háo thắng nên tốt nhất là nên sử dụng OOC brawl nếu muốn thắng.
 15. D4ni3l

  Không nhé
 16. D4ni3l

  Chuyển qua phần khiếu nại giúp minh nhé
 17. D4ni3l

  hi
 18. D4ni3l

  Hiện tại Tester sẽ do @Darnell và @Damion quản lý.
 19. QUY TRÌNH QUẢN LÝ TESTERS ( Dành cho Official Administrators được giao ) By: Daniel 1. Trách nhiệm của Administrator đối với Tester: - Bàn giao đầy đủ công việc cho tester. - Đảm bảo quyền lợi cho tester. - Hỗ trợ , quản lýtester trong lúc làm việc. - Tôn trọng tester như một staff ở trong team. - Quan sát, đảm bảo sự bảo mật của tài nguyên máy chủ. 2. Nhiệm vụ của một tester là gì ? - Tìm kiếm, hỗ trợ, góp ý phát triển máy chủ mỗi lúc hoàn thiện hơn. - Hoàn thành công việc được giao ra, đúng thời hạn. - Tìm ra lỗi bug server, nhanh chóng quay video, đăng lên và báo cáo lại cho BQT. - Cần tham gia vào Discord, để làm việc với các tester khác. - Không chia sẻ những thông tin bug khi được admin báo, những thông tin có thể gây hại đến máy chủ cho đến khi nó được sửa chữa. Quyền Lợi: Quyền lợi của Tester là tạm thời được giữ lại giờ chơi của nhân vật của mình, và có cơ hội thăng tiến lên chức vụ Administrator. 3. Quy trình hướng dẫn Tester làm việc · Hướng dẫn, đề cập về việc làm của tester. - Khi Tester đạt và đã tham gia vào việc test: · Hướng dẫn vị trí của tất cả các job -> Khu vực biz -> bank -> Townhall -> Chỗ thuê xe · Hướng dẫn vị trí của nơi thuê xe: - Sau khi đã hướng dẫn vị trí biz xe, Admin sẽ cho member thuê xe, bắt đầu tham gia đi làm những các job, khám phá server. Test B1: .Test biz xe, thuê xe, mua xe. .Thuê / mua Quad ( 471 ). .Tiến đến vị trí của job đốn gỗ test.(Chặt cây -> đưa cây lên xe -> giao gỗ). Test B2: .Chạy về vị trí của job nông dân để test. Test B3: .Chạy qua job đào mỏ test. Test B4: .Chạy về phía Palomino Creek, đi đến Bank để lấy số tiền vừa thu thập ở 2 job trên. .Hướng dẫn test các biz. .Test mua điện thoại .Test sử dụng Portable Radio .Test sử dụng map .Test sử dụng GPS .Test sử dụng mua skin. Test B5: ./my inv .Vào mua thịt cá, xem hiển thị ở trong /my inv .Test súng đạn, /invs ( đạn loại 1-6 ) /invw ( Vũ khí ) .Test /tazer, /bean Test B6: .Test mua nhà, mua nội thất .Test nấu ăn Test B7: .Chạy về Montgomery. .Test system FDSA, bị thương, cứu, xác. .Test Locker FSDA. ( Có thể invite vào faction FDSA để test ). Test B8: .Chạy về Dillimore, test system Jail tù, locker tại SASD. ( Có thể invite vào faction SASD để test ). Test B9: .Mua xe lại tại cửa hàng xe Dillimore. .Tiến ra biển, spawn thuyền ra ( 453 ). Test /wtow. Sau khi đã rõ ràng về hệ thống trong server, tiếp tục dựa vào Fix Log để test thêm về những System có trong server.
 20. D4ni3l

  Bạn hãy quay video lại hoặc tải teamview vào discord room support đc hỗ trợ
 21. D4ni3l

  Cleo mod nào không gây ảnh hưởng tới game sẽ được cho phép vào server nhé
 22. Ừm, toàn đợi nước tới chân rồi nhảy :-? Nói gì thì cũng nghĩ cho tooàn cảnh máy chủ đi bạn, đợi sự việc xảy ra rồi mất 1k tiền xong kiện cáo các kiểu , đợi admin duyệt rồi trả tiền các thứ mất 1 khối thời gian thay vì vậy đã phòng trước thì không có việc này xảy ra
 23. Thế chắc bạn chưa test launcher rồi Launcher lần trước test có debug ầy đủ, bây giờ bạn vác thử mấy cái cleo vào folder cleo sau ó vào game xem vào dc không dđã, vào dc rồi thì có qua dc anti hack không hay là bị admin check ổ cleo xong ban khỏi server :-?
 24. Ngta nói phòng bệnh hơn chữa bệnh, đợi sự việc xảy ra xong rồi mới nói thì nói làm gì ? =))
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×