Diễn đàn đang được hoạt động thử nghiệm. Một số thông tin có thể sẽ được thông báo sớm trong vài ngày tới.

 • Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Daniel

GvC Executive Team
 • Nội dung đã đăng tải

  45
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

 • Số ngày hạng nhất

  1

Daniel last won the day on Tháng 7 4 2017

Daniel had the most liked content!

Điểm danh vọng cộng đồng

11 Tạm ổn

2 Người theo dõi

Thông tin về Daniel

 • Rank
  23.65
 • Sinh nhật
 1. Beta test máy chủ bằng bản SA-MP sẽ được Close lại vào ngày 22/07/2017 để cho các Admin kiểm tra và sửa hết lỗi còn trong máy chủ nhanh nhất có thể để cho các người chơi có thể tham gia 1 cách thoải mái hơn. Cảm ơn các bạn đã đồng hành và ủng hộ GvC suốt cả quãng đường.
 2. Đợt tuyển Admin lần 2 sẽ diễn ra vào 2 ngày, tối ngày 22 / 7 / 2017 và ngày 23 / 7 / 2017 lúc 7 giờ tối tại discord GvC, Cũng như đợt tuyển lần trước và thêm vào đó, trong đợt tuyển lọc Trial admin hiện tại nên sẽ tuyển thêm để bù đắp nhân lực. Yêu cầu của tụi mình không thay đổi, cũng là những người đam mê SA-MP, những thành viên cảm thấy muốn làm admin để lợi lọc cho bản thân thì từ bỏ ý định tham gia team admin cũng như staff vì làm admin là hoàn toàn dựa vào công minh, công bằng, chính trực. Tham gia team admin GvC quan trọng vẫn là tinh thần tự giác hứng thú với việc quản lí OOC hơn là chơi IC và muốn đóng góp phát triển GvC đi lên và lớn mạnh trong môi trường SAMP RP tại Việt Nam. Chúc các bạn có ý định tham gia may mắn. - Admin phụ trách việc tuyển dụng Administrator: Daniel và Zef.
 3. Bạn hãy quay video lại hoặc tải teamview vào discord room support đc hỗ trợ
 4. Cleo mod nào không gây ảnh hưởng tới game sẽ được cho phép vào server nhé
 5. Ừm, toàn đợi nước tới chân rồi nhảy :-? Nói gì thì cũng nghĩ cho tooàn cảnh máy chủ đi bạn, đợi sự việc xảy ra rồi mất 1k tiền xong kiện cáo các kiểu , đợi admin duyệt rồi trả tiền các thứ mất 1 khối thời gian thay vì vậy đã phòng trước thì không có việc này xảy ra
 6. Thế chắc bạn chưa test launcher rồi Launcher lần trước test có debug ầy đủ, bây giờ bạn vác thử mấy cái cleo vào folder cleo sau ó vào game xem vào dc không dđã, vào dc rồi thì có qua dc anti hack không hay là bị admin check ổ cleo xong ban khỏi server :-?
 7. Ngta nói phòng bệnh hơn chữa bệnh, đợi sự việc xảy ra xong rồi mới nói thì nói làm gì ? =))
 8. Ngta nói phòng bệnh hơn chữa bệnh, đợi sự việc xảy ra xong rồi mới nói thì nói làm gì ? =))
 9. Hiện thanh máu để xem ai còn tí máu giết nhau hả =)) Cái gì làm trong server cũng đã tính toán hết rồi, nếu bạn muốn giải thích rõ vào discord nè mình giải thích cho nghe
 10. Yên tâm có anti hêt, cơ bản là có mang dc cái hack đó vào game chưa rồi tính tiếp
 11. Đã tính hide luôn name tag ấy mà sợ người chơi kêu khó các kiểu thôi Thế các ông mặc skin giống nhau rồi lại định mặt nhau như nào ? Ngooài đời thân hình còn nhìn dc trong này có nametag để có thể nhận dạng chứ bộ nó có 10000 skin à ?
 12. Ngooài đời bạn thấy thanh máu của người ta không :))
 13. Vì cần thêm nhân lực bổ sung vào staff team, gvc sẽ mở tuyển những vị trí như sau: - Trial Administrator - Ingame support Quyền lợi khi tham gia: có cơ hội trở thành administrator chính thức,được quyền test trước những hệ thống mới mẻ và giúp đỡ cộng đồng đi lên. Quyền lợi gì thì quyền lợi,quan trọng vẫn là tinh thần tự giác hứng thú với việc quản lí OOC hơn là chơi IC và muốn đóng góp phát triển GvC đi lên và lớn mạnh trong môi trường SAMP RP tại Việt Nam Vào discord lúc 7 giờ tối tại phòng hỗ trợ ( Support ), Admin phụ trách việc nói chuyện với các bạn sẽ là Zef và Daniel.
 14. Như mọi app crack thì cái nào cũng có virus, chỉ có bạn sử dụng bản chính mới không có, bạn chỉ việc tắt anti virus đi hoặc đưa nó vào danh sách trắng là được
 15. Server offline rồi nhé