Jump to content

Everything posted by D4ni3l

 1. Ghi những vấn đề chưa giải quyết được, mỗi 1 ngày trong tuần Daniel sẽ đứng ra giải quyết. Ghi theo mẫu sau
 2. D4ni3l

  da Xu ly
 3. D4ni3l

  Da Xu ly
 4. D4ni3l

  d axu ly
 5. D4ni3l

  vao game baocao
 6. D4ni3l

  da Xu ly
 7. D4ni3l

  vao game /baocao
 8. D4ni3l

  /my vehicles up len
 9. D4ni3l

  Vo game /baocao
 10. D4ni3l

  vao game /baocao
 11. Reggie Brook http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/967-don-xin-rf-lai-vu-khi/
 12. http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/964-báo-lõi-vè-rollback/ Sean MacCathy
 13. D4ni3l

  Vao game /baocao cho mình
 14. D4ni3l

  Member lỗi, xe bra đang fix, vào /mgview bấm vô chiếc Bra thì nó spawn ra chiếc sanchez. @Abyss
 15. D4ni3l

  link bai viet cu cua ban dau
 16. Theo lời Abyss, 3 tiếng tổ chức event một lần, có vấn đề gì cứ inb Abyss mà ý kiến. Còn về vụ việc bạn bị ban, mình sẽ xem rõ vì sao. Vấn đề admin hoặc advisor cũng đã nói nhiều rồi, không nói lại. Thấy quá kém, thì thay đổi nó đi, đăng dăm ba cái bài viết rồi up lên group chả giải quyết được gì đâu
 17. D4ni3l

  Mẫu tham gia ứng tuyển advisor Tên MA: Tuổi OOC: Tên nhân vật muốn tham gia advisor: Facebook: Ảnh /my cstats: === comment thẳng dưới bài viết này để tham gia, không spam.
 18. :-/ cái vụ này mấấy ông trong group làm rần rần khoe từ lúc mới ra h đăng lên chi v :-/ ??
 19. (( lưu ý, những cái ở trên chỉ là gợi ý. Hãy viết về tổ chuc của bạn theo form này. Trình bày thành đoạn văn. ))
 20. (( Hướng Dẫn Thành Lập Private Faction Phần I: giới thiệu. - Bạn cần giới thiệu về tổ chức của bạn, những thành viên chủ chốt trog đó là ai ? - Tổ chức của bạn để làm gì ? - Hợp pháp hay không ? - Tổ chức của bạn hoạt động ở đâu ? - Và cuối cùng là cách hoạt động như thế nào. Phần II: Thành viên. - Liệt kê tên thành viên trong tổ chức và nhiệm vụ hoặc vị trí của họ trong tổ chức. Cách thức đăng hoạt động: Những thành viên sau này tham gia vào sau, sẽ Cmt ở dưới như tiểu sử hoặc quay video tham gia lại. Chú ý, topic hoạt động này cũng như là IC, sẽ up vào những hoạt động IC trong này. Trong quá trình hoạt động nếu một thành viên có liên kết với tổ chức hoặc trong tổ chức mà vi phạm luật OOC thì tổ chức sẽ khó có thể giành được một slot Official ( chính thức ). Sau một thời gian admin spec + xem xét những hoạt động trên topic tổ chức của bạn, nếu phù hợp bạn sẽ được cấp một slot Official. Cam kết trong quá trình hoạt động sẽ được admin quan sát nghiêm ngặt. Chú ý rằng, cách hoạt động ingame của bạn phải giống những gì bạn đã mô tả nếu không tổ chức của bạn sẽ bị shutdown. ð Hãy xem luật private faction tại đây : Update sau. ))
 21. D4ni3l

  [21/5/2018] Đã update hình phạt cho các vi phạm.
 22. Chụp ảnh lại xem
 23. D4ni3l

  Đánh nhau bạn vào giúp còn bị kick nonrp ? Thế đã vào OOC Brawl thì còn gõ làm gì nữa ? mình nói bạn nghe, bạn không thích thì có thể out sang mấy sv khác chơi không cần tha thiết ở đây rồi tỏ vẻ như mình hiểu biết rộng nhưng thật ra bạn đéo biết gì cả hiểu ko ? Nếu bạn còn chưa hiểu inb thẳng forum mình viết cho bạn 1 bài essay giải thích về việc này p/s, mình thấy bạn đã có 2 warn từ trước 1 trong đó là văn tục trên forum, thì mình xin cho bạn vé warn thứ ba và 1 vé banned forum.
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×