Jump to content

Curtis

Thành viên
 • Content count

  62
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Curtis last won the day on February 13

Curtis had the most liked content!

Community Reputation

9 Bình thường

About Curtis

 • Rank
  Youngen
 • Birthday 11/22/2000

Recent Profile Visitors

492 profile views
 1. Curtis

  Hấp dẫn, theo dõi mạnh 💋
 2. Curtis

  28 viếu khoá và 44 phiếu không Nên mình sẽ quyết định theo số đông. Mặc dù Co Rich mình đã nhắc nhở và cảnh cáo từ những lần trước rồi. Mong bạn sẽ tham gia tại máy chủ của bọn mình thêm một lần nữa với vai trò là người chơi có ý thức về những việc mình làm. Mình đã đọc tất cả comment về tốt và xấu của mọi người đối với bạn, mình mong bạn sẽ hiểu được những hành động vào ngày qua.
 3. ((( Cái này mình sẽ hỏi lại cấp trên thử xem, nếu có mình sẽ public thời gian )))
 4. ((( Box này đang là IC , như tựa đề đã ghi đấy )))
 5. ((( Vấn đề này mình không rõ nữa, bạn đợi một thời gian để mình hỏi cấp trên cho bạn nhé. )))
 6. ((( Cái này để mình góp ý lại với Abyss )))
 7. ((( ý bạn là kênh newbie hả? Nếu kênh newbie thì /tog newb nhé. /tog để biết nhiều thêm )))
 8. ((( Q: Nhiều bạn hỏi vấn đề về tổ chức chính phủ cầm súng mạnh còn tổ chức phi chính phủ lại không có gì. A : Đây là thời kì đầu, nó sẽ như thời kì đồ đá vậy. Những bạn đang chơi theo tổ chức phi chính phủ đang không có gì thì phải đi làm/hoạt động băng đảng đến khi có được slot. Dần dần bạn hoạt động tích cực, thì chức năng của các bạn sẽ gấp 2 lần với tổ chức chính phủ. Vì vậy các bạn đừng nãn chí hoạt động. Bọn mình đang xem tất cả các thành viên đang xin slot. Nếu thấy ổn hoàn toàn /không cần các bạn phải 10/10 mà vấn đề mình cần nhất là phải ý thức được những hành vi mà các bạn làm ra/ . Và đây là bài viết OOC , còn box thì lại là IC nên các bạn thêm dấu ((( trước câu và ))) cuối câu giúp mình nhé )))
 9. ((( Những Faction đang hoạt động các bạn cần gì về vấn đề/sự cố/hay nhũng vấn đề ngoài thì có thể hỏi tại đây giúp mình )))
 10. ((( Tại topic này là topic OOC cho nên các bạn cần gì thì trả lời OOC giúp mình nhé. Mình sẽ lắng nghe và giải đáp/phục vụ những câu hỏi cho bạn. )))
 11. Curtis

  Bạn Close the program xong chạy phần mềm launcher trên hình thức admin thử xem bạn/click chuột phải vào rồi bạn chọn Run as Admin/
 12. Thế Kiên đã có bức ảnh nào trong WOD chưa nhờ 🤪
 13. Kể từ ngày 24/2/2020 : (+) Những Illegal Faction nào đăng bài hoạt động thì không được phép hỏi liên hệ admin những câu trả lời liên quan đến cấp slot. Ví dụ : Bọn mình đang hoạt động thế này có được cấp slot không admin. (-) Các bạn cứ việc hoạt dộng Faction của các bạn theo một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Bọn mình sẽ theo dõi các bạn trong game lẫn cả Forum xem các bạn nghiêm túc hoạt động đến đâu, rồi mới quyết định được.
 14. Curtis

  @Abyss
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×