Diễn đàn đang được hoạt động thử nghiệm. Một số thông tin có thể sẽ được thông báo sớm trong vài ngày tới.

 • Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

John_Rainey

Thành viên
 • Nội dung đã đăng tải

  52
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

 • Số ngày hạng nhất

  3

John_Rainey last won the day on Tháng 8 1

John_Rainey had the most liked content!

Điểm danh vọng cộng đồng

49 Tạm ổn

4 Người theo dõi

Thông tin về John_Rainey

 • Rank
  Youngen
 • Sinh nhật Tháng 8 8

Lượt ghé thăm trang cá nhân gần đây

342 lượt xem
 1. Mọi thông tin bạn truy cập tại đây nhé: Hãy chủ động tìm hiểu trước khi hỏi bất cứ thứ gì, tất cả mọi thông tin đều có trên Forum.
 2. Hệ thống Launcher, Gamemode đã có Anti Hack khá tốt và việc xử lí hack thuộc về Admin, nên bạn yên tâm nhập vai còn thứ khác chả cần phải lo. Thanh máu chả cần thiết, bỏ nó đi sẽ gọn hơn, nhìn chân thật hơn, ngoài ra nó chả có ý nghĩa gì ngoài bạn biết số máu của người khác và việc thấy thanh máu như nó rất NonRP, vì chỉ cần nhìn là bạn biết tình trạng sức khỏe người khác như thế nào ư?. Việc bỏ thanh máu thì nhập vai sẽ diễn ra tự nhiên hơn giữa các người chơi với nhau. Nametag sẽ được ẩn đi khi có hệ thống Mask, ẩn nametag sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi thực hiện các cuộc nhập vai như là: Bắt cóc, giết người, cảnh sát điều tra,... để không ai biết tên bạn mà gây ức chế OOC. Còn nametag để hiển thị để người chơi có thể phân biệt nhân vật có skin giống nhau trong cùng 1 chổ (nó tương tự như 2 người có chung quần áo nhưng khác khuôn mặt, và nametag chính là khuôn mặt mỗi người); đồng thời nó giúp dễ dàng hơn trong việc RP tương tác với nhau giữa các người chơi.
 3. Điều tuyệt vời chuẩn bị diễn ra... Cơ mà để bài viết này hoàn hảo hơn thì mình phát hiện ra một số lỗi chính tả cần edit chỉ trong 2s
 4. Mình nghĩ cách tốt nhất và lâu dài nhất là bạn nên cài lại Win, hình như Win 8 của bạn đang bị trục trặc. Có thể máy bạn có một cấu hình RAM không được tốt cho lắm nên việc khởi động Launcher bị chậm chạp trên Win 8 cùng với nhiều ứng dụng đang chạy trên chiếc máy tính đó. Bạn có thể sử dụng Win 10, nó nhẹ hơn Win 8 nhưng ngon hơn hẳn.
 5. Bỏ vào Folder game và thử mở nó bằng Run as administrator. Không biết bạn có phải đang dùng Win 8 hay Win 10 không?
 6. Ủa vậy hả, chưa mod cái này nên không biết, tưởng Mobile là mod cái điện thoại nó hiện lên góc dưới bên phải giống cái HUD của tui đang dùng chứ
 7. GvC đang có hệ thống điện thoại cực kì ngầu, cần gì mod mobile nữa bạn ơi
 8. Good ideal. Một ý kiến khá hay và mình cũng ủng hộ hệ thống này để người chơi tham gia giao thông không bị khó khăn bởi hệ thống game gây ra, đi cứ phải giật giật, nhìn không mượt. Tính năng Cruise Control ở trên ô tô ngoài đời cũng đã khá phổ biến rồi, thiết lập tốc độ và nhấn ga bao nhiêu thì cũng chỉ tốc độ như thế và nó nên được áp dụng vào GvC lần này.
 9. Trước tiên bạn cần chạy Launcher với quyền admin (Run as administrator), tắt tạm thời Antivirus và di chuyển thư mục game qua ổ đĩa khác ngoài ổ Hệ điều hành ( Vì nếu bạn bị hạn chế User thì sẽ khó thao tác với ổ chứa hệ điều hành C:\). Nếu bị nữa và giống với hình bạn gửi trên thì là Launcher đang bị xung đột với phần mềm nào đó trên máy bạn, bạn nên kiểm tra lại.
 10. Bạn theo dõi trạng thái sever ở trang chính Forum (bên phải giao diện ) hoặc thông tin ở Launcher (Góc trên bên phải sau khi đăng nhập tài khoản) để biết GvC đang Open hay Close nha, tránh phải mất thời gian đăng nhập lúc Close rồi lại thoát ra.
 11. Bạn tắt tạm thời bảo vệ của Kaspersky trước khi cập nhật Launcher nhé. Vì AntiVirus nó chặn quyền truy cập âm thầm từ những ứng dụng lạ (ứng dụng chưa đăng kí với bên nhà sản xuất) nên sẽ xảy ra lỗi này.
 12. Lúc bạn Login vào sever nhưng lúc đó sever đang Close thì bạn sẽ có thông báo thế này và sau khoảng 5 phút (mình đợi hơn 10 phút ) thì bạn Login lại Launcher sẽ được. Khi nào sever Open, bạn sẽ Truy cập Launcher và vào GvC chơi bình thường thôi, không sao cả. Theo dõi trạng thái Sever ở trang chính Forum nha.
 13. Bạn chỉ cần bỏ bớt ví dụ và nêu cơ bản vài luật ( MG, PG, Rape RP, ChatVoice) là được rồi. Bạn nên tự tìm hiểu và viết theo cách hiểu của mình. Không cần thiết đến mức phải copy nguyên bài viết chi tiết của ai đó hướng dẫn về quy đinh RolePlay vào đây đâu.
 14. Daniel ổng ghi rõ ràng như thế rồi mà bạn còn không hiểu thì tụi mình cũng chả biết giải thích sao. Bạn thiếu phần Rape RolePlay và phần Chat Voice, thiếu thì bạn bổ sung vào là được.
 15. Chào bạn, 1. GvC không có Faction Taxi thuộc tổ chức chính phủ. 2. SAFD hiện tại chưa yêu cầu nhất thiết phải có Mic vì FD chủ yếu sử dụng Radio IC [/r]. Nhưng để thuận tiện trong công việc ( đặc biệt là lúc tập huấn có rất nhiều thắc mắc, câu hỏi đi kèm) và có thể sau này sẽ phải sử dụng để phối hợp với SD, cho nên Mic sẽ giúp thời gian làm việc nhanh và thuận tiện hơn; đồng thời khi trò chuyện với không gây tiếng ồn ra bên ngoài. Một chiếc Micro hiện tại rất dễ có, bạn chỉ cần mua một cái tai nghe là có MIC kèm theo rồi (giá khoảng 20k), hoặc đầu tư một cái tai nghe luôn để nghe nhạc.