Jump to content

Followers

Information

Group

S.A.F.D

Content count

56

Birthday

August 8

Last visited


Joined

 1. Linhtinh603

  Chào Danbana Wynn, Sau khi xem qua hồ sơ của bạn thì chúng tôi chấp nhận đưa bạn vào danh sách học viên cho đợt đào tạo sắp tới. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn qua số điện thoại để gặp mặt và bắt đầu khóa huấn luyện.
 2. Linhtinh603

  Chào Omatter William, Chúng tôi đã xem qua hồ sơ của bạn và chấp nhận bạn tham gia vào đào tạo học viên SAFD. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn để gặp mặt và bắt đầu khóa huấn luyện.
 3. Linhtinh603

  Chào Stephen Raymond Chúng tôi đã xem qua hồ sơ của bạn và chấp nhận bạn tham gia vào đào tạo học viên SAFD. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn để gặp mặt và bắt đầu khóa huấn luyện.
 4. San Andreas Fire Department Hồ sơ tuyển dụng Phần I – Thông tin cá nhân 1,1 Họ tên: 1.3 Giới tính: 1.4 Ngày sinh: 1.5 Số điện thoại: 1.7 Nơi cư trú: 1.8 Chiều cao: 1.9 Cân nặng: 1.10 Bạn có bị dị tật gì không? Phần 2 – Học vấn và hoạt động 2.1 Thông tin học vấn 2.1.1 Tên trường hoặc trường đại học: 2.1.2 Môn chính/Chuyên ngành: 2.2 Chứng chỉ, hoạt động xã hội 2.2.1 Bạn có chứng chỉ BLS chưa? 2.2.2 Bạn đã từng tham gia hoạt động tình nguyện nào chưa? Phần 3 – Giấy phép và lý lịch 3.1 Hiện tại bạn có giấy phép lái xe không? 3.1.1 Nếu có, bạn đã từng bị tạm giữ giấy phép này từ phía cảnh sát chưa? 3.2 Hiện tại bạn có giấy phép lái máy bay không? 3.2.1 Nếu có, bạn đã từng bị tạm giữ giấy phép này từ phía cảnh sát chưa? 3.3 Hiện tại bạn có giấy phép lái tàu, thuyền không? 3.3.1 Nếu có, bạn đã từng bị tạm giữ giấy phép này từ phía cảnh sát chưa? 3.4 Bạn đã từng kết án tù về một tội hình sự nào đó chưa? 3.4.1 Nếu có, hãy giải thích: Phần 4 - Lịch sử công việc 4.1 Bạn đã từng là nhân viên của bất kì tổ chức chính phủ nào chưa? 4.1.1 Nếu có, hãy liệt kê: 4.2 Hãy liệt kê những công việc mà bạn đã làm cho các công ty tư nhân. 4.4.1 Tên công ty: 4.4.2 Thời gian làm việc: 4.4.3 Công việc chính: 4.4.4 Lí do nghĩ việc: Phần 5 - Trình bày suy nghĩ cá nhân 5.1 Tại sao bạn muốn tham gia vào tổ chức? Động lực của bạn là gì? : Trả lời chi tiết, tối thiểu 150 từ. 5.2 Những kĩ năng, phẩm chất nào bạn có thể mang lại cho tổ chức? Bạn tự đánh giá bạn là một người như thế nào?: Viết chi tiết, tối thiểu 50 từ. 5.3 Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi bạn là nhân viên chính thức của tổ chức: Trả lời chi tiết, tối thiểu 50 từ. Phần 6 – Lời cam kết Tôi là HỌ TÊN, tôi xin cam đoan mọi thông tin mà tôi viết ở trên là hoàn toàn đầy đủ và đúng sự thật. Tôi cho phép mọi sự điều tra, xác minh đối với thông tin của tôi vì nó là cần thiết cho một sự tuyển dụng chính xác, đáp ứng đúng yêu cầu. Tôi xin đảm bảo rằng tôi đã đọc và phải tuân theo quy định, quy trình của tuyển dụng. Mọi quyết định từ phòng tuyển dụng là quyết định cuối cùng và tôi phải chấp nhận nó. Tôi cũng hiểu rằng tôi có thể bị loại hoặc bị sa thải với lí do nào đó hoặc không có một lí do nào cả. Ngày: Ngày/Tháng/Năm Kí tên: HỌ TÊN Phần 7 – Ghi chú thêm Hãy viết một ghi chú nào đó vào chỗ này, nếu không có hãy xóa phần này đi. (( Phần OOC )) (( 7.1 Cấp độ nhân vật của bạn? 7.2 Bạn biết tới GvC và tham gia từ khi nào, năm nào? 7.4 Tại sao bạn lại muốn tham gia SAFD? 7.5 Thời gian bạn Online là bao nhiêu? 7.7 Bạn có từng đọc tài liệu hoặc xem video về Cấp cứu hay cứu hỏa chưa? 7.8 Trước đó bạn đã từng nộp hồ sơ ứng tuyển vào SAFD chưa, nếu có thì tại sao bạn tiếp tục ứng tuyển? ))
 5. Ông ơi, cho tôi xin cái đơn mẫu đế đăng ký vào FDSA !

  1. nelsondeptrai

   nelsondeptrai

   facebook.com/manhtien.hip bro ơi

 6. Mỗi người có 3 Channel (Kênh), mỗi kênh thích đặt tần số bao nhiêu cũng được, muốn chuyển qua tần số khác đã lưu ở kênh thì chỉ cần chuyển kênh mà không cần phải set lại.
 7. Linhtinh603

  Mục đích của chú là gì? Có đăng nhầm Forum không vậy??? Đây là GvC mà
 8. Linhtinh603

  Bản Update lần này khá là tốt.
 9. Tên hiện tại: John_Rainey Tên muốn đổi: Linhtinh603 Lý do: Tài khoản đăng nhập dễ nhớ chung cho 3 nhân vật Ingame.
 10. john ơi cho tôi đổi tên được không 

 11. Hôm nay đi đâu, sao không dạy ba 

 12. Linhtinh603

  thảo luận

  Ý tưởng thật tuyệt. Make it great again.
 13. Linhtinh603

  thảo luận

  Vừa tham gia Faction, vừa tham gia Gangster lại vừa làm việc tốt cho cuộc sống. Wow, nghe sao có vẻ hư cấu

Community Reputation

Linhtinh603 last won the day on August 1 2017

Linhtinh603 had the most liked content!

54 Tốt

Recent Profile Visitors

862 profile views
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×