• Announcements

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Ruby

Senior Administrator
 • Content count

  17
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Everything posted by Ruby

 1. Bạn hãy liên hệ riêng với Darnell.
 2. Chào @David_Spyli, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến GvC và mình xin trả lời câu hỏi này của bạn. Hiện tại chưa có thông tin chính thức về ngày GvC sẽ mở cửa Beta trở lại để tiếp tục trải nghiệm, sửa lỗi và cập nhật thêm hệ thống và sẽ không có câu trả lời ngắn gọn nào chính xác cho tới khi có thông báo chính thức từ Forum và Fanpage cho nên bạn phải liên tục cập nhật từ nó. Đội ngũ GvC Team vẫn đang cố gắng hết sức để dự án GvC được sớm hoàn thiện nhất, sớm đến với các bạn nhất có thể. Hiện tại bạn có thể tham gia vào chuyên mục Góp Ý để đưa ra những ý tưởng tuyệt vời của mình tới với GvC để góp sức vào dự án này càng thêm hoàn thiện. Chúc bạn có một ngày an lành.
 3. Hiện tại chưa có quy định về chức năng này nên có thể sẽ chưa thể đổi tên tài khoản Forum này của bạn lại thành tên mới. Sau này bạn có thể gửi ticket hỗ trợ để Admin hỗ trợ riêng cho bạn chứ không cần phải đăng Topic lên Forum như thế này nhé.
 4. Không có gì là khó đâu bạn, một thể loại Game rất đặc biệt, bạn chơi nó nhưng lại phải tự mình tuân thủ theo những quy định của trò chơi để tạo ra môi trường trong Game, cho nên một người mới tham gia thể loại Game này sẽ không tránh khỏi những thắc mắc và khó khăn, đặc biệt là đối với GvC thì yêu cầu lại càng cao hơn. Mình nghĩ việc đầu tiên là bạn cần nắm rõ những luật RolePlay cơ bản của GvC. Bạn nên xem các Video Roleplay SA-MP để hiểu thêm về cách chơi. (Search YouTube với KeyWord GvC:RP, GvC, SA-MP RP,...) Tiếp theo là bạn sẽ tạo ra một nhân vật với tính cách và lối sống để sau này bạn có thể nhập vai nó ở cuộc sống trong Game. Sau khi có được nhân vật, bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm khi tham gia vào Game và khả năng nhập vai của bạn sẽ tốt hơn nếu bạn thật sự muốn học hỏi. Cơ bản với một người mới chơi SA-MP (San Andreas Multiplayer) sẽ như thế và chúc bạn sẽ tạo được một nhân vật để tạo ra một cốt truyện hay.
 5. Yeah, bạn Hòa cùng Asian Boyz Sau này mình ghé thăm bạn Hòa mời nước nha.
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.