Diễn đàn đang được hoạt động thử nghiệm. Một số thông tin có thể sẽ được thông báo sớm trong vài ngày tới.

 • Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Jerry_Owh

Thành viên
 • Nội dung đã đăng tải

  8
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

Điểm danh vọng cộng đồng

0 Bình thường

Thông tin về Jerry_Owh

 • Rank
  Thug Boy
 • Sinh nhật

Lượt ghé thăm trang cá nhân gần đây

117 lượt xem
 1. Khi mình phát hiện những đối tượng như vậy thường là mình sẽ tránh và bỏ qua.
 2. Cảm ơn vì đã bình luận mang tính đóng góp! Không biết ý bạn đang nói mình hay nói chung để mọi người đọc hiểu? Mình không có ý định so sánh hơn kém trong việc nhập vai (RP), topic mình lập chỉ với mục đích để mọi người vào đưa ra các ý kiến cá nhân về những thứ liên quan tới nhập vai thôi.
 3. Kỷ niệm của mình là đợt test event CS (Car Shooting ver đầu), một trải nghiệm khá vui và khó quên. Và một lần lái xe chạy trốn khỏi cớm, chạy mấy vòng LS rồi mới rời ra vùng ngoại ô, khá hồi hộp.
 4. Mình hiểu nhập vai (RP) khá là đa dạng trong cách xử lý tình huống, nhưng ít ra về những yêu cầu cơ bản của nhập vai cũng có những điều chung chứ phải không? Còn cách /me /do thì mình nghĩ đó là cách sử dụng 2 lệnh đó thôi.
 5. Mình hiểu rồi, mục đích chính lập topic này để xem quan điểm của mọi người ra sao, từ đó biết được hướng đi chung cho đỡ lạc loài ấy mà.
 6. Xin cảm ơn những người đã trả lời trong này!
 7. Cảm ơn bạn, nhưng câu hỏi của mình không chỉ về "nhập vai (RP) là gì". Phiền bạn trả lời thêm cho mình được không?
 8. Chào các bạn, mình là mem mới tham gia được vài ngày thôi nên cũng muốn tìm hiểu thêm trong lúc máy chủ chưa mở. Đại khái những câu hỏi của mình sẽ nhắm về nhập vai (RP), nên mình sẽ hỏi như này: Các bạn có thể chỉ thêm cho mình về nhập vai, như là: có yêu cầu gì khi nhập vai, cần chuẩn bị gì, nhập vai như nào mới đúng cách, lệnh trong game hỗ trợ, ... etc. Nói chung là phiền các bạn chỉ giáo thêm cho mình về nhập vai (RP).